Kết quả tìm kiếm cho "hội đàm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24808

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội đàm với Thủ tướng Bỉ 

Cập Nhật 03-12-2015

(TTH.VN) - Sáng 2/12 (giờ địa phương), trong khuôn khổ chuyến thăm Vương quốc Bỉ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Bỉ Charles Michel.

Mỹ, Hàn, Nhật hội đàm về vấn đề hạt nhân Triều Tiên

Mỹ, Hàn, Nhật hội đàm về vấn đề hạt nhân Triều Tiên 

Cập Nhật 01-12-2015

(TTH.VN) - Theo một tuyên bố do Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 1/12, đại diện cấp cao của Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ tổ chức cuộc hội đàm ba bên để thảo luận về vấn đề hạt nhân của Triều Tiên tại Washington DC vào ngày 3/12 tới.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật-Hàn hội đàm, làm ấm mối quan hệ ngoại giao

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật-Hàn hội đàm, làm ấm mối quan hệ ngoại giao 

Cập Nhật 21-10-2015

(TTH) -  Bộ trưởng Quốc phòng 2 nước Nhật Bản và Hàn Quốc ngày 20/10 tổ chức cuộc hội đàm tại Seoul, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ ngoại giao vốn đã đóng băng do những bất đồng trong các vấn đề trên bán đảo Triều Tiên và trong Thế chiến II giữa 2 nước bắt đầu ấm dần lên.

Hội đàm Putin - Obama: “Xây dựng và thẳng thắn đáng ngạc nhiên“ 

Cập Nhật 29-09-2015

Sau cuộc hội đàm với ông Obama, ông Putin cho biết hai bên đã tìm thấy "rất nhiều điểm chung".

Hội đàm cấp cao Trung - Mỹ: Gay cấn đến phút chót 

Cập Nhật 25-09-2015

Ngày 25.9 (theo giờ Việt Nam), Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hội đàm với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Nhà Trắng, nhưng trước đó, Bắc Kinh không tỏ bất kỳ dấu hiệu nhượng bộ nào về các vấn đề nóng như Biển Đông hay tấn công mạng.

Thủ tướng Nhật có thể hội đàm với các lãnh đạo thế giới tại New York

Thủ tướng Nhật có thể hội đàm với các lãnh đạo thế giới tại New York 

Cập Nhật 24-09-2015

(TTH.VN) - Hãng phát thanh truyền hình Nhật Bản (NHK) sáng nay (24/9) đưa tin, Thủ tướng Shinzo Abe có thể sẽ tổ chức hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden bên lề cuộc họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hàng năm tại New York vào cuối tháng này.

Mỹ - Nhật - Hàn hội đàm về căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên

Mỹ - Nhật - Hàn hội đàm về căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Hãng thông tấn Reuters ngày 22/9 trích dẫn nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho hay, các nhà ngoại giao hàng đầu của Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc sẽ có cuộc hội đàm tại New York vào tuần tới để thảo luận về các biện pháp làm giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên, sau vụ xung đột trên biên giới Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Mỹ - Ả Rập Saudi hội đàm về thỏa thuận hạt nhân Iran

Mỹ - Ả Rập Saudi hội đàm về thỏa thuận hạt nhân Iran 

Cập Nhật 04-09-2015

(TTH.VN) - Ngày 4/9, Quốc vương Ả Rập Saudi Salman có hội đàm với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Washington, nhằm tìm kiếm thêm sự hỗ trợ trong cuộc đối đầu của Vương quốc Ả Rập này với Iran. Trong khi đó, chính quyền ông Obama muốn chuyến thăm là cơ hội để vực dậy mối quan hệ hai nước sau một thời gian căng thẳng.

Nam – Bắc Triều Tiên hội đàm cấp cao giữa lúc căng thẳng leo thang

Nam – Bắc Triều Tiên hội đàm cấp cao giữa lúc căng thẳng leo thang 

Cập Nhật 22-08-2015

(TTH.VN) - Hãng tin Yonhap – thông tấn xã duy nhất của Hàn Quốc trưa nay (22/8) đăng tải thông tin dựa trên công bố của Văn phòng Tổng thống miền Nam Triều Tiên nói rằng, hai miền Nam – Bắc Triều Tiên sẽ tổ chức hội đàm cấp cao giữa bối cảnh căng thẳng đang gia tăng giữa hai nước.

Hội đàm cấp cao Việt Nam-Vương quốc Anh 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH.VN) - Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland David Cameron đã bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 29 đến 30/7/2015. Chiều tối 29/7, sau lễ đón được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng David Cameron đã tiến hành hội đàm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP