Kết quả tìm kiếm cho "hợp mốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27244

Những ngôi nhà “hòa hợp” 

Cập Nhật 09-05-2018

Những năm cuối của cuộc kháng chiến chống Mỹ, nhiều địa phương ở miền Nam trong đó có Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đã xuất hiện những ngôi nhà đặc biệt. Đó là nhà “Hòa hợp”- một hình thức đấu tranh chính trị, binh vận của chính quyền cách mạng.

Tag: kháng chiến, chống Mỹ, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Hồi hộp một tiểu hành tinh lướt sát Trái Đất vào hôm nay

Hồi hộp một tiểu hành tinh lướt sát Trái Đất vào hôm nay 

Cập Nhật 18-03-2017

Va chạm giữa các tiểu hành tinh từng gây ra tuyệt chủng trong quá khứ. Và hôm nay (18/3) sẽ có một tiểu hành tinh khổng lồ đến rất gần Trái Đất.

Tag: tiểu hành tinh, lướt sát, Trái Đất

Cần một quy định 

Cập Nhật 27-11-2016

Trường hợp một địa phương khó khăn như xã Quảng Thái (Quảng Điền) nợ các quán ăn, nhà hàng lên tới hàng trăm triệu đồng, được báo chí đề cập vừa qua khiến dư luận không khỏi bất bình.

Tag: quy định, xã Quảng Thái, Quảng Điền

7 mẹo mặc quần áo cũ vẫn hợp mốt 

Cập Nhật 25-10-2015

Nắm rõ các nguyên tắc để tận dụng tối đa trang phục, các cô gái không phải mua sắm thường xuyên vẫn sở hữu phong cách đa dạng từ mùa này sang mùa khác.

Tag: quần áo cũ, hợp mốt

6 mẹo phối đồ hợp mốt đáng để thử trong mùa thu này 

Cập Nhật 15-11-2014

Diện đồ hợp mốt thật ra cũng không quá khó nếu bạn thử áp dụng những quy tắc thời trang thú vị sau đây.    

Áo kẻ ngang - item không bao giờ lỗi mốt 

Cập Nhật 05-06-2014

Áo kẻ ngang chính là một trong những hằng số của thời trang bởi không ai có thể phủ nhận tính  tiện dụng, sự thoải mái, hợp mốt, trẻ trung không tuổi của nó. Và mùa hè chính là lúc item này được dịp lên ngôi.

Tổng hợp một số loại thực phẩm giúp tiêu mỡ bụng

Tổng hợp một số loại thực phẩm giúp tiêu mỡ bụng 

Cập Nhật 25-06-2012

Có một số loại thực phẩm nếu ăn đều đặn có thể làm tiêu mỡ bụng và là cơ hội giúp bạn sở hữu vòng eo như ý không chỉ trong mùa đi biển.

Quảng trường của Huế 

Cập Nhật 02-09-2010

(TTH) - Cuộc sống vẫn thường có những bất ngờ thú vị. Ví như, khi xây dựng Kinh thành và Hoàng thành Huế vào đầu thế kỷ XIX, các nhà kiến trúc triều Nguyễn đã thiết lập một khoảnh trống, nằm giữa Ngọ Môn và Kỳ Đài để tạo nên một không gian thích hợp, một điểm nhấn cần có, để có nơi tổ chức một số đại lễ hoặc làm một số công việc cần thiết. Thế nhưng, điều chắc chắn họ chưa bao giờ tính đến là chính ở nơi đây lại là nơi vào chiều 30/8/1945, diễn ra lễ thoái vị chính thức của vua Bảo Đại, vị quân vương cuối cùng của chế độ quân chủ Việt Nam.

Qua đường dây nóng số 4898 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp một số cán bộ, chiến sĩ công an ở huyện Phong Điền tham gia kháng chiến chống Mỹ từngày 30/4/1975 trở về trước có từ đủ 15 đến dưới 20 năm công tác đã thôi việc, xuất ngũ về địa phương thắc mắc về chế độ trợ cấp hàng tháng, chúng tôi được biết: Theo Quyết định số 53/2010/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, từ 15/10 sắp đến, đối tượng nói trên đủ 15 năm được trợ cấp 813.614 đồng/người/tháng, sau đó cứ thêm một năm được tính thêm 5% trên mức trợ cấp khởi điểm. Nếu người hưởng trợ cấp hàng tháng từ trần, thân nhân được hưởng trợ cấp một lần bằng ba tháng trợ cấp hiện hưởng của người đã mất.

Qua đường dây nóng 21-7 

Cập Nhật 20-07-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp một số cán bộ xã đã nghỉ việc ở huyện Quảng Điền thắc mắc trường hợp có hay không việc điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng, chúng tôi được biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP