Kết quả tìm kiếm cho "hữu dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16684

Hữu dụng từ thùng rác

Hữu dụng từ thùng rác 

Cập Nhật 18-02-2020

Tôi khá ấn tượng về những mô hình bảo vệ môi trường từ rác thải của học sinh Trường THPT A Lưới. Chỉ cần bỏ chút thời gian, vừa hạn chế lượng rác vứt bỏ, vừa gây quỹ để ủng hộ học sinh nghèo.

Tag: Trường THPT A Lưới, hữu dụng, thùng rác

Dùng roi điện và dao đi đòi nợ

Dùng roi điện và dao đi đòi nợ 

Cập Nhật 19-02-2019

Nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân, Công an phường Xuân Phú đưa Dũng cùng các đối tượng liên quan về trụ sở để giải quyết.

Tag: Dùng hung khí, đòi nợ thuê, đối tượng Nguyễn Hữu Dũng, Công an phường Xuân Phú

Trả lại tiền bị đánh rơi cho một bệnh nhân

Trả lại tiền bị đánh rơi cho một bệnh nhân 

Cập Nhật 03-05-2018

Anh Trần Hữu Dũng đã có hơn 6 năm công tác tại BV Mắt Huế, hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ mất sớm, một mình anh nuôi 5 đứa con, trong đó đứa út cũng hay đau ốm.

Tag: Trả lại, của rơi, BV Mắt Huế, Trần Hữu Dũng, Trương Thị Huệ

Chờ đợi sự phát triển của y học

Chờ đợi sự phát triển của y học 

Cập Nhật 31-10-2016

Lập gia đình sớm, sinh nhiều con, chồng làm thợ nề, vợ buôn bán nhỏ không đủ khả năng nuôi con học hành nhiều nhưng nhìn các con khỏe mạnh, lớn lên có nghề nghiệp ông Trần Hữu Dũng (Thuận Thành, Huế) cũng thấy mát lòng, nhưng bất hạnh nối tiếp bất hạnh đến với gia đình ông.

Tag: giúp đỡ, bất hạnh, Trần Hữu Dũng

Hệ lụy Smartphone

Hệ lụy Smartphone 

Cập Nhật 05-10-2016

Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay trở nên hữu dụng hơn, nhưng cũng mang lại không ít hệ lụy không tốt cho con người.

Tag: hệ lụy, Smartphone, Minh Nguyên

Nhiều vấn đề cần phải thay đổi 

Cập Nhật 26-05-2015

(TTH) - Kể từ năm 2011, khi PAPI (chỉ số hiệu quả Quản trị và hành chính công cấp tỉnh ở Việt Nam) được triển khai trên phạm vi rộng tại tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc, PAPI không chỉ được xem như một cách chấm điểm của người dân đối với chính quyền địa phương về hiệu quả điều hành, quản lý Nhà nước và cung ứng dịch vụ công của bộ máy chính quyền các cấp - hay nói cách khác là một bộ chỉ báo hữu dụng phản ánh năng lực và hiệu quả quản trị ở cấp Trung ương và cấp tỉnh - mà còn là một công cụ đánh giá mức độ chuyển biến qua thời gian ở các chỉ số đo lường.

Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm sau 17 năm lẩn trốn 

Cập Nhật 03-09-2014

(TTH) - Ngày 3-9, đại tá Hồ Thanh Tâm, Trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh cho biết, vừa bắt giữ và dẫn giải về Huế đối tượng truy nã nguy hiểm là Nguyễn Hữu Dũng (41 tuổi, quê ở tỉnh Sóc Trăng) do đã có hành vi tiêu thụ tiền giả, bị khởi tố và ra quyết định truy nã từ năm 1997.

Mùa mưa lên “rậy” 

Cập Nhật 03-10-2013

(TTH) - Tầm này, khi đã trải qua những đợt mưa dài ngày theo kiểu “mưa dầm thấm đất” và ngoài kia đồng lúa gặt xong chìm ngập, nhấp nhô trong nước chờ lụt về, chờ mãi cho đến tận tháng mười một, tháng chạp mới vào vụ mới thì cũng là lúc người dân các thôn làng ven lộ, ven đô Huế vác cuốc đi "rậy". Rậy cũng có nghĩa là rẫy, một cách phát âm nặng và thanh ngã thường đọc thành thanh nặng của người dân miền Trung quê mình. Dáng đất nằm nghiêng của vùng gò đồi, chuyển tiếp từ rừng núi qua đồng bằng đã tạo cho các làng quê Dạ Lê Thượng hay Thanh Thủy Thượng (Hương Thủy) dưới này cái thế lạ mà đẹp, đa dạng mà hữu dụng của “trước đồng sau rậy” để cho người dân quanh năm đều có công ăn việc làm, thoát khỏi cảnh nghèo đói và cái sự “nhàn cư vi bất thiện” của những ngày mưa dầm rét mướt.

Không giảm án cho bị cáo lùi xe tông chết người 

Cập Nhật 13-03-2013

(TTH) - Ngày 13/3, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Đoàn Hữu Dũng, sinh năm 1970, trú tại xã Phú Thượng (Phú Vang) phạm tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”, không chấp nhận thỉnh cầu xin giảm án của bị cáo, phạt Dũng 9 tháng tù.

Chữa chứng “khó tiêu” ngày Tết 

Cập Nhật 06-02-2011

(TTH) - Ăn uống, tiệc tùng với các thực phẩm giàu đạm, nhiều mỡ… trong những ngày Tết thường khiến cơ thể bị nóng, khó tiêu. Dưới đây là những bí quyết đơn giản mà hữu dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu đó.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP