Kết quả tìm kiếm cho "h��o quang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19062

Bắt giam nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh

Bắt giam nguyên Chủ tịch UBND xã Quảng Vinh 

Cập Nhật 15-04-2021

Tổng số tiền mà ông Hồ Quang Hóa chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.

Tag: Bắt giam, nguyên chủ tịch UBND xã Quảng Vinh, Quảng Điền, Công an tỉnh.

Hỗ trợ bảo hộ, quảng bá cho nhãn hiệu chứng nhận và nhãn hiệu tập thể

Hỗ trợ bảo hộ, quảng bá cho nhãn hiệu chứng nhận và nhãn hiệu tập thể 

Cập Nhật 18-03-2021

Ngoài ra, tổ chức 2 lớp tập huấn theo nhu cầu, hỗ trợ các sáng chế/giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, giống cây trồng mới...

Tag: tài sản trí tuệ, bảo hộ, nhãn hiệu

Tọa đàm về Di sản văn hóa làng Nguyệt Biều và Hương Cần

Tọa đàm về Di sản văn hóa làng Nguyệt Biều và Hương Cần 

Cập Nhật 10-12-2018

Danh thần Hồ Quang Đại và đại gia tộc Hồ làng Nguyệt Biều - Hương Cần, với những dấu ấn quan trọng trong đời sống xã hội và lịch sử văn hóa Huế, cần được nghiên cứu và xiển dương công nghiệp một cách rõ nét.

Tag: Hồ Quang Đại, Nguyệt Biều, Hương Cần, di sản, tọa đàm, liên hiệp, các Hội Văn học, Nghệ thuật, phân viện, quốc gia

Cựu chiến binh Phong Điền trên mặt trận mới

Cựu chiến binh Phong Điền trên mặt trận mới 

Cập Nhật 17-03-2018

“Đa số hội viên vay vốn do hội đứng ra bảo lãnh đều sử dụng đúng mục đích và hiệu quả. Qua đó, góp phần giảm hộ nghèo là hội viên Hội cựu chiến binh (CCB) của huyện từ 37 hộ (2015) đến nay còn 14 hộ” , ông Hồ Quang Hiền, Chủ tịch Hội CCB huyện Phong Điền cho biết.

Tag: cựu chiến binh, Phong Điền, làm kinh tế, hộ nghèo

Khai thác tiềm năng du lịch đầm phá

Khai thác tiềm năng du lịch đầm phá 

Cập Nhật 25-11-2016

“Thương em anh hứa sẽ vô. Ghé Truông nhà Hồ, đến phá Tam Giang”. Đó ví von của Bí thư Huyện ủy Quảng Điền Hồ Quang Minh khi nói đến định hướng phát triển du lịch của huyện những năm sắp tới.

Tag: khai thác, tiềm năng, du lịch, đầm phá, Quảng Điền

Chương trình Âm sắc Việt

Chương trình Âm sắc Việt 

Cập Nhật 28-03-2016

Tại Festival Huế 2016, Câu lạc bộ (CLB) Nhã nhạc - Ca Huế Phú Xuân (TP Huế), các nghệ nhân, nghệ sĩ của CLB Ca trù Thái Hà (Hà Nội), Trung tâm Bảo tồn và Phát huy nghệ thuật dân ca bài chòi và hát hố Quảng Ngãi và CLB Đàn & Hát Dân ca thành phố Đà Nẵng sẽ cùng nhau kết hợp để mang đến cho du khách những tiết mục nghệ thuật truyền thống đặc trưng của Việt Nam.

Tag: Festival Huế 2016

Chờ đợi khác 

Cập Nhật 22-09-2015

(TTH) - Đầu con đường ở một nút giao giữa Hà Nội ồn ào và tấp nập ngược xuôi, nơi chỉ cách khoảng vài chục bước chân là mấy tòa nhà Vincom không lúc nào ngót khách, dù hàng hóa không hề bình dân một chút nào là một nhóm đàn ông đứng ngồi các kiểu. Họ quãng từ trên dưới 30 đến tầm 40-50 tuổi. Trên tay ai cũng cầm một chiếc cưa. Tất cả đều trông ra đường. Đám đông này tạo ra một sự khác biệt, chí ít là với chúng tôi, những người đến từ Huế, trong một chuyến công tác và tranh thủ ngày cuối tuần dạo phố, ngắm thu Hà Nội.

Có nên gọi là Mười bản tàu?

Có nên gọi là Mười bản tàu? 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - Ca Huế có một liên khúc gồm mười bài. Đó là các bài bản theo thứ tự như sau: Phẩm tuyết, Nguyên tiêu, Hồ quảng, Liên hoàn, Bình bản, Tây mai, Kim tiền, Xuân phong, Long hổ và Tẩu mã. Mười bản này vốn có trong biểu mục - các tiết mục trình diễn - của Nhã nhạc cung đình Huế.

Ông Hồ Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền: Tập trung 3 hướng đột phá chủ yếu

Ông Hồ Quang Minh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền: Tập trung 3 hướng đột phá chủ yếu 

Cập Nhật 05-08-2015

(TTH) - Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ huyện Quảng Điền hướng đến xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; đẩy mạnh phát triển kinh tế gắn với thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội; xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ theo hướng từng bước hiện đại; nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; tăng cường quốc phòng - an ninh; giữ vững ổn định chính trị - xã hội; xây dựng Quảng Điền trở thành huyện nông thôn mới trước năm 2020. Để thực hiện được mục tiêu đó, Đảng bộ huyện nhiệm kỳ mới đã chỉ rõ 3 hướng đột phá chủ yếu nhằm tạo động lực thực hiện các nhiệm vụ.

Gian nan cai nghiện cho người nghiện ma túy

Gian nan cai nghiện cho người nghiện ma túy 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - “Quản lý sau cai nghiện là một trong những công tác hết sức phức tạp và khó khăn, bởi đối tượng là những người không làm chủ bản thân, thiếu ý chí nên chỉ cần có điều kiện là họ dễ dàng quay trở lại, dù đa số có điều kiện sống hết sức khó khăn. Do vậy, việc quản lý, giáo dục, vận động tự cai nghiện và cai nghiện tập trung thường rất vất vả... Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội (TNXH) Hồ Quang Minh bộc bạch khi chúng tôi đề cập vấn đề này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP