Kết quả tìm kiếm cho "hiến chương"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 18164

Thực hiện giảm nghèo đa chiều, bền vững, hạn chế tái nghèo

Thực hiện giảm nghèo đa chiều, bền vững, hạn chế tái nghèo 

Cập Nhật 28-07-2021

Về dự kiến nguồn lực thực hiện Chương trình, các ý kiến đại biểu Quốc hội đề nghị cần cân đối để tăng nguồn vốn...

Tag: COVID-19, Quốc hội, giảm nghèo bền vững, đa chiều, chính phủ, hộ nghèo

Huy động hơn 32,3 tỷ đồng thực hiện chương trình OCOP giai đoạn 2018-2020

Huy động hơn 32,3 tỷ đồng thực hiện chương trình OCOP giai đoạn 2018-2020 

Cập Nhật 20-01-2021

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh đã có quyết định phê duyệt, công nhận cho 25 sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Trong đó có 6 sản phẩm 4 sao và 19 sản phẩm 3 sao.

Tag: sản phẩm, hội nghị, tổng kết, OCOP, mỗi xã mỗi sản phẩm, cấp tỉnh

Chương trình “Điều ước đoàn viên” đến với cô giáo Võ Thị Phượng Liên

Chương trình “Điều ước đoàn viên” đến với cô giáo Võ Thị Phượng Liên 

Cập Nhật 29-12-2020

LĐLĐ tỉnh thực hiện Chương trình “Điều ước đoàn viên” với mong muốn kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm hỗ trợ kinh phí để cô Liên có điều kiện điều trị bệnh cho con.

Tag: lđlđ, công đoàn, điều ước đoàn viên, thăm hỏi, động viên, phú vang, dương nổ

Bệnh viện Bay Orbis thực hiện chương trình đào tạo nhãn khoa tại Huế

Bệnh viện Bay Orbis thực hiện chương trình đào tạo nhãn khoa tại Huế 

Cập Nhật 21-08-2019

Dịp này, Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet và Orbis cùng ký cam kết thực hiện dự án chăm sóc mắt và phòng chống mù lòa cho nhiều tỉnh, thành Việt Nam trong thời gian 3 năm với giá trị 1 triệu USD.

Tag: BV Bay Orbis, Dào tạo, khám bệnh, phẫu thuật, Thừa Thiên Huêd

Đặt mục tiêu giảm trên 2.000 hộ nghèo trong năm 2019

Đặt mục tiêu giảm trên 2.000 hộ nghèo trong năm 2019 

Cập Nhật 18-03-2019

Đặt ra mục tiêu giảm tỷ lệ hộ nghèo 0,7% (giảm từ 5,03% xuống còn 4,33%) với khoảng trên 2.000 hộ, tổng vốn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2019 là trên 75 tỷ đồng.

Tag: hội nghị, giảm nghèo, bền vững

Đào tạo những cử nhân ưu tú trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng

Đào tạo những cử nhân ưu tú trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng 

Cập Nhật 04-09-2012

(TTH) - Được chính thức công nhận là chương trình đối tác của Cơ quan Đại học Pháp ngữ châu Á -Thái Bình Dương (AUF), Chương trình liên kết đào tạo đồng cấp bằng Pháp-Việt ngành Tài chính - Ngân hàng giữa Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế và Đại học Rennes 1, Cộng hoà Pháp đang được xã hội công nhận và đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Hiện chương trình đang tuyển sinh khóa 6. PGS. Phan Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Kế toán-Tài chính, Trường đại học Kinh tế cho biết:

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời 

Cập Nhật 19-06-2012

(TTH) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Tổng công ty Điện lực miền Trung ký hợp đồng hợp tác với 5 nhà cung cấp sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) là các Công ty CP Quốc tế Sơn Hà, Toàn Mỹ, Gia Nam; Công ty TNHH sản xuất và TM Tân Á Đà Nẵng và Công ty TNHH CP đầu tư và phát triển NLMT Bách khoa miền Trung.

Kêu gọi doanh nghiệp tham gia đầu tư dự án xây dựng nhà ở xã hội, tái định cư 

Cập Nhật 21-02-2012

(TTH) - Thực hiện chương trình phát triển nhà ở xã hội, tái định cư trên địa bàn, UBND tỉnh đã có công văn gửi các sở, ban ngành liên quan như Xây dựng, Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý phát triển khu đô thị mới tiến hành rà soát quỹ đất xây dựng các khu nhà ở xã hội, tái định cư và nêu danh mục, địa điểm xây dựng, diện tích đất,… của các dự án cần kêu gọi đầu tư, bao gồm các dự án đã có chủ trương đầu tư của UBND tỉnh.

Trao học bổng cho 16 sinh viên xuất sắc trong ngành âm nhạc 

Cập Nhật 24-10-2011

(TTH) - Chiều 24/10, tại Học viện Âm nhạc Huế, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức chương trình Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2011 cho 16 sinh viên xuất sắc thuộc khu vực miền Trung trong ngành âm nhạc. Đây cũng là lần thứ ba Toyota thực hiện chương trình này.

Một người Mỹ yêu Việt Nam 

Cập Nhật 07-01-2011

(TTH) - Người đầu tiên tôi được biết là Larry Rottmann khi thực hiện chương trình học bổng từ nguồn kinh phí của ông gửi qua Bệnh viện Trung ương Huế. Larry Rottmann đã tổ chức triển lãm ảnh chung với Trọng Thanh tại 15 bang của nư­ớc Mỹ trong suốt một năm, sau đó được xuất bản thành sách với chủ đề Những tiếng nói từ đ­ường mòn Hồ Chí Minh. Lần thứ hai khi bốn nhà thơ thuộc Trung tâm William Joiner (WJC), Trung tâm Nghiên cứu về Chiến tranh và Hậu quả xã hội của chiến tranh thuộc Đại học Massachusetts Boston đến Huế làm việc hồi đầu năm 2007.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP