Kết quả tìm kiếm cho "hiện đại"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24906

Việt Nam dành 20 tỷ USD hiện đại hóa giao thông công cộng 

Cập Nhật 26-11-2015

Việt Nam sẽ dành 20 tỷ USD hiện đại hóa giao thông công cộng từ nay đến 2020 qua đó giải quyết nhu cầu đi lại của nhân dân.

Đầu tư nhiều thiết bị hiện đại

Đầu tư nhiều thiết bị hiện đại 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Bằng việc huy động được nhiều nguồn vốn, gần đây Bệnh viện Trung ương Huế đầu tư thêm nhiều máy, thiết bị hiện đại ngang tầm quốc tế, hỗ trợ khám, điều trị bệnh, cứu sống nhiều bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo.

Đức sẽ đầu tư hàng tỷ euro để hiện đại hóa quân đội 

Cập Nhật 08-08-2015

Truyền thông Đức ngày 7/8 cho biết, nước này đang có kế hoạch hiện đại hóa quân đội nhằm tăng cường vai trò trong các cuộc xung đột trên thế giới.

Cải cách, hiện đại hóa hải quan để hội nhập

Cải cách, hiện đại hóa hải quan để hội nhập 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Cùng với xu thế hội nhập và phát triển, ngành hải quan Thừa Thiên Huế đã có nhiều bước đột phá trong quá trình cải cách, hiện đại hóa. Điều này không chỉ đáp ứng cho sự phát triển của ngành mà còn tạo thuận lợi, mở rộng cánh cửa cho các doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu (XNK) và phát triển du lịch trên địa bàn.  

Các xu thế phát triển của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên mới

Các xu thế phát triển của báo chí hiện đại trong kỷ nguyên mới 

Cập Nhật 20-06-2015

Có thể nói khoảng thời gian vài năm qua đã cho thấy một loạt các xu hướng nổi lên của báo chí hiện đại. Trước đây, giới nghiên cứu đã bàn rất nhiều về những thuật ngữ như multi-media, social media, tòa soạn hội tụ, hay chuyện kết hợp báo in và website như thế nào, thậm chí về kỹ thuật là những tranh cãi giữa xu hướng native apps (ứng dụng cài đặt trên máy di động) và HTML5.

Đầu tư lưới điện an toàn, hiện đại

Đầu tư lưới điện an toàn, hiện đại 

Cập Nhật 29-12-2014

(TTH) - Với mục tiêu đảm bảo an toàn lưới điện nông thôn đáp ứng nhu cầu sản xuất cũng như sinh hoạt của các doanh nghiệp và người dân, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (Công ty Điện lực) đã và đang đẩy mạnh công tác đầu tư lưới điện tại các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh theo hướng an toàn và hiện đại.

Những tuyến đường hiện đại - bài 2: Kết nối đô thị vệ tinh 

Cập Nhật 03-04-2013

(TTH) - Giao thông trên địa bàn Thừa Thiên Huế có bước chuyển mình đáng kể. Song, Huế cần có những tuyến đường hiện đại, kết nối các đô thị vệ tinh, để đáp ứng nhu cầu phát triển, một khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Nâng cấp ngang tầm đô thị hiện đại

Nâng cấp ngang tầm đô thị hiện đại 

Cập Nhật 19-01-2013

(TTH) - Được mở rộng, chỉnh trang hoàn thành từ năm 2000, cửa ngõ phía bắc thành phố Huế bước đầu đã tạo được ấn tượng cho khách thập phương đặt chân tới Huế. Giờ đây, cửa ngõ này tiếp tục được đầu tư mở rộng khang trang hơn, mang dáng dấp của một đô thị hiện đại.

Nhân rộng mô hình “một cửa liên thông” hiện đại 

Cập Nhật 21-12-2012

(TTH) - Trong số 700 đơn vị hành chính cấp huyện trong cả nước, hiện có 686 đơn vị triển khai thực hiện cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” (đạt 98%). Riêng cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” hiện đại, đến nay có 42/63 tỉnh, TP đang triển khai; trong đó, chín tỉnh, TP triển khai ở tất cả các đơn vị hành chính cấp huyện: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Ninh, Ninh Bình, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Cơ chế này góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của cơ quan hành chính, được người dân, tổ chức đánh giá là biện pháp cải cách tích cực của chính quyền các địa phương và góp phần định hình tương đối rõ mô hình chuẩn của cơ chế “một cửa”, “một cửa liên thông” hiện đại.

Nhật Bản giúp Việt Nam thiết bị y tế hiện đại 

Cập Nhật 16-08-2011

(TTH) - Ngày 15/8, dự án tăng cường trang thiết bị y tế do Chính phủ Nhật Bản tài trợ đã được hoàn thành và bàn giao cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Dự án được thực hiện trong 18 tháng, với tổng kinh phí gần 5 triệu USD bằng nguồn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ và nhân dân Nhật Bản, giúp trang bị cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương hơn 100 đầu trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP