Kết quả tìm kiếm cho "hoàng hôn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11442

Núi lửa phun trào tạo nên hiện tượng hoàng hôn màu tím

Núi lửa phun trào tạo nên hiện tượng hoàng hôn màu tím 

Cập Nhật 18-09-2019

Các hạt phân tử này, hoặc sol khí, tán xạ ánh sáng mặt trời khi nó chiếu qua không khí, kết hợp với sự hấp thụ ánh sáng của tầng ozone, mang lại màu tím cho bình minh và hoàng hôn trên Trái đất

Tag: núi lửa phun trào, Nga, hoàng hôn màu tím

Dòng người chen chúc ngắm hoàng hôn bên kia dòng Mekong

Dòng người chen chúc ngắm hoàng hôn bên kia dòng Mekong  

Cập Nhật 19-07-2019

Như tính toán từ trước đó, cùng vài lời giới thiệu, đã đến Luang Prabang phải trèo lên đỉnh Phousi bạn mới có thể cảm nhận được vẽ đẹp hùng vĩ, huyền diệu của thành phố cổ kính miền Bắc của Lào.

Tag: Lào, Luang Prabang, Phousi, hoàng hôn

Chuyến tàu hoàng hôn

Chuyến tàu hoàng hôn 

Cập Nhật 26-10-2017

Nàng chợt tỉnh giấc. Anh đã đi từ lúc nào. Căn phòng bỗng trở nên trống trải. Nàng khoác vội chiếc áo dài tay cánh mỏng rồi bước về phía ô cửa sổ nhìn ra mé sông.

Tag: chuyến tàu, hoàng hôn

Ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang

Ngắm hoàng hôn trên phá Tam Giang 

Cập Nhật 11-09-2017

Tham gia tour du lịch “Hoàng hôn trên phá Tam Giang”, du khách được trải nghiệm các hoạt động thú vị và mới lạ như đánh bắt thủy sản cùng ngư dân địa phương, vui chơi giải trí dưới nước và thưởng thức các món ăn đặc sản vùng đầm phá Tam Giang.

Tag: ngắm hoàng hôn, phá Tam Giang, du khách, trải nghiệm

Sóng hoàng hôn

Sóng hoàng hôn 

Cập Nhật 05-05-2016

Ông Toán có quyết định nghỉ hưu khi đang nằm viện bởi chứng đau dạ dày tái phát. Ở công ty lâu nay, người đến tuổi hưu nhưng đang bệnh nặng đều được giữ lại để chạy chữa.

Tag: Sóng hoàng hôn

Giá như dân phòng & đoàn viên thanh niên… 

Cập Nhật 24-12-2013

(TTH) - Cơn mưa trước khi cơn bão số 13 đổ bộ vào đất liền thật dữ dội. Trời chưa kịp hoàng hôn đã bỗng chốc sầm sập tối. Mưa như trút nước. Các con đường trong thành phố đều ngập. Tôi chở đứa con về kiệt Miếu Đôi (An Cựu) để học thêm môn toán. Từ ngoài đường An Dương Vương nhìn vào, nước tràn xuống kiệt như thác. “Chắc chắn thầy cho nghỉ, về thôi con”-Tôi hét lui sau và tìm đường để quay xe trở về.

Vọng Cảnh nỗi niềm 

Cập Nhật 04-08-2013

(TTH) - Tôi quyết định đưa vợ cùng lên đồi Vọng Cảnh. Chọn thời điểm lúc xế chiều, vợ chồng bách bộ lên đồi. Háo hức với bao dự định trong đầu, sẽ ngắm nhìn phong cảnh lúc hoàng hôn với ánh chiều màu tím Huế, hóng ngọn gió tây - nam đã lướt qua dòng nước mát, chúng tôi sẽ chụp ảnh lưu niệm với một địa danh nên thơ khi mình đang ở độ tuổi trẻ chưa qua già chưa tới, rồi cùng ngắm trăng lên… nhằm lưu giữ những kỷ niệm đẹp của đời mình với Huế.

Mùa sen năm ngoái 

Cập Nhật 21-03-2013

(TTH) - Buổi chiều muộn, hoàng hôn buông nhẹ bên kia sông, nhuộm tím cánh đồng, cả nhà còn đang quây quần bên mâm cơm đạm bạc. Cha đứng lên tay với cái áo lính bạc màu, xòe diêm châm điếu thuốc. Mẹ bâng quơ:

Khoảng trống phía sau 

Cập Nhật 08-12-2011

(TTH) - 1. Những giọt nắng cuối cùng nhạt dần rồi tắt hẳn sau những khóm lá. Hoàng hôn lẹ làng trùm lên ngôi nhà nhỏ. Bà T vẫn ngồi như bức tượng trên mép chiếc giường đặt nơi góc nhà. Lúc sau, bà chậm chạp thắp nén hương lên bàn thờ chồng, lầm rầm khấn vái.

Hồ nơi phố mới 

Cập Nhật 11-08-2010

(TTH) - Phố mới khang trang và hiện đại. Khoảnh đất rộng giao nhau giữa những con đường mới ở Huế, hình thành nên hồ bán nguyệt. Một bãi cỏ xanh rộng thoáng được các nhà thiết kế để dành lại. Có cả những cây xanh nữa. Những hoàng hôn của ngày hè, tôi vẫn thường qua lại. Hồ nơi phố mới này trở thành điểm hội tụ vui. Người già dạo vòng quanh bờ hồ, tìm phút giây thư giãn. Những đôi bạn trẻ ngồi bên nhau trong những phút giây đẹp của tình yêu. Kẻ bán hàng cũng rất thông minh. Cà phê, nước ngọt giải khát và cả những loại bánh trái nữa đều sẵn có. Có điều nó không cần bàn ghế xênh xang...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP