Kết quả tìm kiếm cho "hoa trái"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13317

Hoa trái ngoại ô

Hoa trái ngoại ô 

Cập Nhật 14-04-2021

Buổi sáng, vừa mở cửa đã nghe tiếng rao dài và đều: "Ai bắp trái khôn, ai bắp trái khôn...". Tiếng rao như bảo rằng, mùa bắp trái Huế đã về.

Tag: hoa trái, ngoại ô, Phi Tân

Vietnam Airlines phục vụ ấn phẩm điện tử trên chuyến bay

Vietnam Airlines phục vụ ấn phẩm điện tử trên chuyến bay 

Cập Nhật 24-11-2020

Triển khai dịch vụ ấn phẩm điện tử là nỗ lực mới nhất của Vietnam Airlines nhằm đa dạng hóa trải nghiệm giải trí trên không, đồng thời giảm thiểu tiếp xúc, phòng ngừa dịch bệnh.

Tag: Vietnam Airlines, phục vụ, ấn phẩm điện tử, chuyến bay, số hóa

Hoa mà chẳng phải hoa

Hoa mà chẳng phải hoa 

Cập Nhật 08-03-2019

Với hoa dâu, thì dù đã khá nổi tại nước ngoài với đầy đủ hình thức từ hoa trái cây, hoa thức ăn... nhưng với Huế, thì đúng là lứa mới nhất thật và được giới trẻ bắt trọn.

Tag: quà tặng, hoa, 8.3

Vườn của ba

Vườn của ba 

Cập Nhật 09-05-2018

Ngày còn nhỏ, nhà tôi có một khoảng vườn đủ rộng với nhiều thứ rau củ, hoa trái. Đất đai cằn cỗi, sỏi đá nhưng nhiều trong số đó là những loài cây mọc hoang, có ý chí sinh tồn mãnh liệt.

Tag: khu vườn, hoa trái, ba trồng

Thêm những con đường hoa, cánh đồng hoa

Thêm những con đường hoa, cánh đồng hoa 

Cập Nhật 19-04-2018

Xứ Huế bốn mùa hoa trái. Chỉ nói về hoa thôi, thì miền sông Hương núi Ngự có nhiều hoa đẹp đặc trưng. Mùa xuân, vào tháng 2 hàng năm diệp anh đào bừng lên sắc hồng ở sân trường Quốc Học.

Tag: mùa hoa, đường hoa, cánh đồng hoa

Hoa, trái cây đắt khách

Hoa, trái cây đắt khách  

Cập Nhật 13-02-2018

Đến ngày 28 tháng chạp, thị trường hoa và trái cây ở các chợ cũng như siêu thị trở nên sôi động. Tuy “hút” khách, song giá cả lại ít tăng.

Tag: thị trường tết, sức mua, hoa, chuối, trái cây, chợ Phú Mậu

Vận chuyển hàng hóa trái phép trên biển bị phạt từ 3 triệu đồng

Vận chuyển hàng hóa trái phép trên biển bị phạt từ 3 triệu đồng 

Cập Nhật 15-03-2017

Trong đó, bổ sung quy định phạt tiền từ 3-5 triệu đồng đối với hành vi vận chuyển, mua bán, trao đổi, sang mạn hàng hóa không có giấy tờ...

Tag: vận chuyển, hàng hóa, trái phép, biển, phạt

Hương ổi

Hương ổi 

Cập Nhật 02-03-2017

Chiều tan sở ngang qua chợ Bến Ngự, bắt gặp nhiều hàng hoa trái, lẫn trong đám mãng cầu, hồng, lê, táo là nhiều mẹt ổi tươi xanh. Nhìn những mẹt ổi, lòng lại bâng khuâng nhớ hương ổi một thuở nơi quê nhà.

Tag: Hương ổi, Khánh Quan

Thanh trà “xanh”

Thanh trà “xanh” 

Cập Nhật 17-08-2016

Ngày cuối tuần ngược lên vùng Thủy Biều (TP Huế), “thủ phủ” của thanh trà Huế bắt gặp những hàng cây trĩu quả trong nắng. Các chủ vườn ở đây bảo năm nay do thời tiết, thanh trà ra trái muộn nên phải đến cuối tháng bảy, đầu tháng tám âm lịch ăn mới ngon. Người trồng giàu kinh nghiệm theo dõi thanh trà rất kỹ. Một cây ra trái năm hướng: đông, tây, nam, bắc và hướng đỉnh. Trái hướng nam có hướng vị dung hòa, trái hướng đông luôn ngon hơn, còn hướng đỉnh thì vị đường trong trái đóng tuyệt đối…

Tag: thanh trà, Thủy Biều, thanh trà Thủy Biều, Hồ Xuân Đài

Tết xưa trong cung cấm

Tết xưa trong cung cấm 

Cập Nhật 11-02-2013

(TTH) - Bà Dinh kể: 30 Tết chạm ngõ Đại Nội, không khí cung cấm vẫn tôn nghiêm, nhưng rộn ràng, ấm cúng. Những cung nữ vốn hiếm khi được về nhà, có cảm giác được sống trong không khí gia đình. Lúc này, hương đèn, hoa trái, mứt bánh được trang trọng bày lên nơi thờ tự các vua đời trước ở Thái miếu, Thế miếu, Hưng miếu, Triệu miếu. “Mứt bánh cúng nhiều lắm, nên tui và vài cung nữ nữa phải chuẩn bị từ mấy tháng trước Tết. Làm món chi cũng phải đẹp, tinh xảo, công phu lắm…”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP