Kết quả tìm kiếm cho "huong giang"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 14083

Trên đồng rau đã xanh

Trên đồng rau đã xanh 

Cập Nhật 20-12-2020

Xã Quảng Thành (Quảng Điền) nằm ở vị trí khá thấp trũng, luôn bị ngập lụt dài ngày về mùa mưa nhưng đây cũng là vùng rau xanh của tỉnh.

Tag: trên, đồng, rau, xanh, Hương Giang

Nhớ Điềm Phùng Thị

Nhớ Điềm Phùng Thị 

Cập Nhật 27-02-2020

Ở Huế, văn nghệ sĩ thường gọi bà là bà Điềm, thân ái và gần gũi, bởi người nghệ sĩ ấy đã có những năm tháng cuối đời gắn bó với Huế, với văn nghệ sĩ Huế.

Tag: nhớ, Điềm Phùng Thị, HƯƠNG GIANG

Lan tỏa tình yêu với thi ca

Lan tỏa tình yêu với thi ca 

Cập Nhật 28-12-2019

Những bài thơ của các hội viên Hội thơ Hương Giang là tiếng thơ, tiếng lòng yêu quê hương, đất nước thiết tha, là tình yêu cuộc sống và những cảm thức trước vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của mảnh đất Cố đô...

Tag: hội thơ, Hương Giang, hội nghị, tổng kết, lan tỏa

Thám du ngược dòng Hương Giang

Thám du ngược dòng Hương Giang  

Cập Nhật 11-11-2018

Những người công chức, viên chức trẻ đang làm công tác bảo tồn thiên nhiên tổ chức chuyến thám du ngược dòng, cho những ai yêu Huế và muốn tìm hiểu về sông Hương.

Tag: sông Hương, khám phá, ngược dòng

Sen nở, dòng Hương & Phật đản Huế 

Cập Nhật 24-05-2018

Buổi sáng qua cầu Trường Tiền, nhìn về phía Phu Văn Lâu thấy nổi bật 7 đóa sen hồng giữa dòng Hương Giang giữa ngày hè trong xanh và gió lộng...

Tag: Sen, dòng Hương, Phật đản, Huế, Đan Duy

“Nét bút” thô kệch trên sông Hương

“Nét bút” thô kệch trên sông Hương 

Cập Nhật 15-09-2017

Những chiếc sà lan cứ lừ lừ ngược xuôi chẳng khác nét bút của tay thợ vẽ thô vụng nào đó “xía” vào làm hỏng cả bức tranh Hương giang tuyệt phẩm...

Tag: Nét bút, thô kệch, sông Hương

Hội thảo khoa học hướng nghiệp cho sinh viên công nghệ thông tin 

Cập Nhật 20-12-2015

(TTH) - Ngày 20/12, tại Trường đại học Khoa học (Đại học Huế) đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hướng nghiệp cho sinh viên - một số giải pháp đáng quan tâm”. Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện 30 doanh nghiệp khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã đến dự.

Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho giáo viên các môn khoa học tự nhiên 

Cập Nhật 13-12-2015

(TTH) - Ngày 13/12, tại Trường THPT chuyên Quốc Học, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp Trung tâm đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC khai giảng Lớp đào tạo giáo viên chuyên tham gia chương trình giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh.

Thừa Thiên Huế hướng tới chuẩn hóa giáo dục

Thừa Thiên Huế hướng tới chuẩn hóa giáo dục 

Cập Nhật 05-09-2015

(TTH) - Ngành giáo dục và đào tạo Thừa Thiên Huế đã và đang tích cực chuẩn bị cho một năm học mới với mục tiêu hướng tới chuẩn hóa giáo dục trên địa bàn. Nhân dịp khai giảng năm học mới, chúng tôi có cuộc phỏng vấn Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.  

Ngự thuyền khám phá sông Hương

Ngự thuyền khám phá sông Hương 

Cập Nhật 13-03-2012

(TTH) - Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp lãng mạn của dòng Hương Giang cùng những huyền thoại ly kỳ về vùng đất Thần Kinh văn vật - tour du lịch với ngự thuyền Long Quang, một sáng kiến mới sẽ được áp dụng từ Festival Huế 2012.

Tag: sông Hương

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP