Kết quả tìm kiếm cho "kêu cứu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5220

Rừng lại kêu cứu

Rừng lại kêu cứu 

Cập Nhật 19-05-2020

Trong những ngày đầu tháng 5/2020, lực lượng kiểm lâm liên tục phát hiện và bắt giữ nhiều vụ vận chuyển gỗ rừng trái phép.

Tag: rừng, kêu cứu

Xin cứu giúp bé Nhiên

Xin cứu giúp bé Nhiên 

Cập Nhật 01-10-2018

Theo chị, tiền thuốc chữa bệnh này rất đắt, ngày 2 viên lên đến 385 ngàn đồng. Bất hạnh tiếp tục ập xuống khi năm 2016, vợ chồng chị ly hôn.

Tag: cứu giúp, huyện Phong Điền, bé Nhiên, Báo Thừa Thiên Huế, kêu cứu

Cần sự phối hợp của người dân 

Cập Nhật 14-11-2016

Báo Thừa Thiên Huế số 6817, ra ngày 10/11/2016 có bài viết “Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu” của bạn đọc Thảo Nguyên, phản ánh hệ thống dây điện chạy ngang mái nhà, mái hiên, nằm vắt vẻo trên thân cây, đứt dây điện… tại thôn 2, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền khiến người dân lo lắng về mức độ an toàn điện. Hiện Điện lực Quảng Điền đã tiến hành di dời đường dây điện ra khỏi khu vực nhà ông Nguyễn Văn Thiệu theo như phản ánh và tiến hành khắc phục lại sự cố điện trước đó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Tag: Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu

Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu

Dây điện chạy sát nhà, người dân kêu cứu 

Cập Nhật 09-11-2016

Đường dây điện chạy ngang mái nhà, mái hiên, nằm vắt vẻo trên thân cây, đứt dây… đó là thực trạng tại thôn 4, xã Quảng Ngạn, Quảng Điền.

Tag: dây điện, chạy, nhà, người dân, kêu cứu

Sẽ kiểm tra thông tin về lao động Việt Nam tại Nhật Bản kêu cứu

Sẽ kiểm tra thông tin về lao động Việt Nam tại Nhật Bản kêu cứu 

Cập Nhật 16-03-2016

Bữa ăn chỉ có rau, lao động cực nhọc, điều kiện sinh hoạt khổ sở… là những thông tin mà 43 lao động Việt Nam ở Nhật Bản đang phải chịu đựng.

Tag: Lao động Việt, kêu cứu, lao động tại Nhật Bản

Chồng bạo hành, vợ kêu cứu

Chồng bạo hành, vợ kêu cứu 

Cập Nhật 10-03-2016

Chồng đánh đập dã man, bà Lương Thị Thủy phải đi thuê nhà trọ ở, nhưng vẫn bị ông này truy lùng, đe dọa tạt a xít và giết. Bà Thủy lo sợ tính mạng bị đe dọa nên có đơn trình báo đến công an các cấp, nhưng vấn đề của bà chưa được giải quyết. Đó là nội dung đơn kêu cứu của bà Thủy (sinh 1962, hộ khẩu thường trú tại 292 Đinh Tiên Hoàng, phường Thuận Lộc, TP Huế) gửi Báo Thừa Thiên Huế

Tag: bạo hành

Di tích kêu cứu - Kỳ 2: Cấp thiết cứu nguy

Di tích kêu cứu - Kỳ 2: Cấp thiết cứu nguy 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH) - Ngoài tác động khắc nghiệt của thời gian thì khó khăn về kinh phí, sự thờ ơ của con người trong công tác bảo vệ, trùng tu, thậm chí là xâm hại khiến di tích càng xuống cấp, nhếch nhác. Để cứu nguy cho di tích, cần nhiều giải pháp đồng bộ, kịp thời và sự chung tay của xã hội.

Thân nhân các lao động VN tại Algeria cầu cứu

Thân nhân các lao động VN tại Algeria cầu cứu 

Cập Nhật 16-10-2015

Hôm qua 15.10, người thân của 55 lao động (LĐ) VN tại Algeria đã đến Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) kêu cứu, yêu cầu đưa các LĐ về nước sau khi chủ thầu Trung Quốc tái diễn bỏ đói các LĐ.

Xin cứu chồng tôi...

Xin cứu chồng tôi... 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - “Nếu không đủ tiền thực hiện ca mổ tim, không bao lâu nữa chồng tôi sẽ chết. Xin hãy giúp…” Đó là lời “kêu cứu” đẫm nước mắt của vợ bệnh nhân Hồ Năng Sơn (43 tuổi) hiện đang điều trị tại Khoa Ngoại lồng ngực, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Trung ương Huế.

Xin hãy cứu giúp mẹ, con chị Nguyễn Thị Đào

Xin hãy cứu giúp mẹ, con chị Nguyễn Thị Đào 

Cập Nhật 05-01-2013

(TTH) - “Hoàn cảnh gia đình tôi, mẹ góa con côi. Bản thân tôi bị bệnh tim mãn tính, nay đã đến giai đoạn cuối, chưa biết sống chết ra sao. Con thì bị bệnh teo cơ từ năm 1 tuổi, mọi sinh hoạt đều dựa vào người khác... Gia đình tôi hiện đang lâm vào hoàn cảnh hết sức khó khăn. Rất mong sự cứu giúp của Báo Thừa Thiên Huế và các nhà hảo tâm để tôi được chữa bệnh, sống vui cùng đứa con tật nguyền ngày nào hay ngày đó...”. Đó là nội dung đơn kêu cứu của bà Nguyễn Thị Đào, trú tại tổ 11, phường Hương Vân, thị xã Hương Trà gửi đến Báo Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP