Kết quả tìm kiếm cho "khám mắt"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 8967

Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh gặp mặt giáo sư, phó giáo sư 

Cập Nhật 01-02-2016

Ngày 1/2, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh tổ chức buổi gặp mặt các giáo sư, phó giáo sư (GS-PGS) nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Tag: Buổi gặp mặt

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước 

Cập Nhật 15-01-2016

Chiều 14/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính có buổi tiếp đoàn công tác nước bạn Lào do bà Khăm Chăn Phôm Song Sa Vẳn, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào Xây dựng đất nước làm trưởng đoàn nhân dịp sang thăm và trao đổi, tập huấn quản lý về công tác tôn giáo tại TP Đà Nẵng.

Tag: Chính trị, Quan hệ

Du lịch khám chữa bệnh: Bao giờ?

Du lịch khám chữa bệnh: Bao giờ? 

Cập Nhật 30-12-2015

Còn nhớ nhân dịp khánh thành và đưa vào sử dụng Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế (còn gọi là Bệnh viện Quốc tế), GS.TS Bùi Đức Phú, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế khẳng định: “Đây là mô hình mới đạt chuẩn quốc tế về các dịch vụ y tế kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu của một bộ phận thu nhập cao, dưới hình thức du lịch khám chữa bệnh”.

Tag: Y tế, Sức khỏe, Khám bênh, Kỹ thuật, Chữa bệnh

EU và Nga chuẩn bị trở lại Mặt trăng

EU và Nga chuẩn bị trở lại Mặt trăng 

Cập Nhật 18-10-2015

Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) và Nga dự định đưa tàu đổ bộ lên một khu vực chưa từng được khám phá trước đây ở cực nam của Mặt trăng, nhằm chuẩn bị thiết lập khu định cư lâu dài tiềm năng ở đây.

Khám, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 người nghèo ở A Lưới 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Đoàn cán bộ y, bác sĩ Hội Cựu chiến binh Sở Y tế Thừa Thiên Huế tổ chức chuyến thăm, khám, xét nghiệm máu phát hiện ký sinh trùng sốt rét, siêu âm, điều trị các bệnh về mắt, tai mũi họng, da liễu... cho 205 người dân nghèo xã Hồng Bắc (A Lưới).

Bệnh nhân sẽ được thanh toán khám chữa bệnh BHYT vào ngày nghỉ

Bệnh nhân sẽ được thanh toán khám chữa bệnh BHYT vào ngày nghỉ 

Cập Nhật 24-08-2015

Từ ngày 1/9/2015, khi đi khám chữa bệnh vào ngày nghỉ, ngày lễ tết, người dân vẫn sẽ được thanh toán bảo hiểm y tế (BHYT) như bình thường.  

Nhìn mặt để bắt... bệnh

Nhìn mặt để bắt... bệnh 

Cập Nhật 11-08-2015

Từ những đám màu vàng quanh mắt, tới nổi gân xanh và nếp hằn sâu, dưới đây là 7 dấu hiệu trên mặt cho thấy bạn có vấn đề về sức khỏe.  

Đại dịch HIV đã có mặt ở 100% tỉnh, thành

Đại dịch HIV đã có mặt ở 100% tỉnh, thành 

Cập Nhật 03-08-2015

Đại dịch HIV đã có mặt ở 100% tỉnh, thành phố; 99% quận, huyện. Theo ước tính của các chuyên gia, hiện có tới khoảng 260 ngàn người nhiễm HIV đang sống trong cộng đồng.

“Xưởng & mặt hàng” đặc biệt 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH) - Tôi vẫn nhớ cảm giác ngỡ ngàng của mình khi nghe bác sĩ Phạm Như Hiệp – Phó Trưởng khoa Ngoại tiêu hóa (bây giờ là PGS-TS, Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế) - nói rằng, sau mổ nội soi, anh và các đồng nghiệp của mình đang rất tích cực để triển khai một số “mặt hàng” mới, nhằm can thiệp một cách tích cực và cải thiện hiệu quả sức khỏe của bệnh nhân dựa trên những ứng dụng mới khi đưa thiết bị hiện đại vào khám, chữa bệnh. Có lẽ, sự tự tin và cách nhắc đi nhắc lại danh từ ấy của Hiệp đã trấn an tôi rằng, chắc hẳn đó là một cách gọi khác của những người mặc áo blu trắng. Nhưng dẫu không nói ra, tôi vẫn cảm thấy nhoi nhói khi cứ tự hỏi, đây là bệnh tật, là con người, sao lại gọi là mặt hàng?

Huế có quá nhiều bí mật để khám phá

Huế có quá nhiều bí mật để khám phá 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Carol Howland, nữ nhà văn người Mỹ từng xuất bản một số sách giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam như “Con rồng trên mái nhà”, “Bí mật Hội An”, đang có mặt ở Huế để ấp ủ một dự án mới. Đây là lần thứ 14 bà đến Huế, nhưng với bà có vẻ như bấy nhiêu là chưa đủ để thỏa mãn về văn hóa và con người vùng đất này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP