Kết quả tìm kiếm cho "khám phá"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 3000

Trao giải thưởng “Huế và những bước chân khám phá”

Trao giải thưởng “Huế và những bước chân khám phá” 

Cập Nhật 12-09-2020

Ngày 12/9, ban tổ chức cuộc thi “Huế và những bước chân khám phá” đã trao giải cuộc thi ảnh và video sau hơn 2 tháng diễn ra. Cuộc thi nằm trong dự án “Huế chờ bạn”, quảng bá du lịch Huế

Tag: Huế và những bước chân khám phá, ảnh, video, cuộc thi, quảng bá du lịch

Du lịch kết hợp các sự kiện thể thao: Khai phá tiềm năng

Du lịch kết hợp các sự kiện thể thao: Khai phá tiềm năng 

Cập Nhật 07-07-2020

Không chỉ là khám phá, tham quan hay nghỉ dưỡng, xu hướng du lịch thể thao đang chứng tỏ tiềm năng tại nhiều tỉnh, thành và Huế cũng không ngoại lệ.

Tag: khám phá, tham quan, nghỉ dưỡng, xu hướng, du lịch

“Khám phá những miền đất khởi nghiệp” tại Đà Nẵng

“Khám phá những miền đất khởi nghiệp” tại Đà Nẵng 

Cập Nhật 14-07-2019

Đà Nẵng là một trong ba điểm dừng chân của “Hành trình khám phá những miền đất khởi nghiệp” trong năm 2019, do Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới công nghệ - Ban Quản lý Khu công nghệ cao Hoà Lạc tổ chức.

Tag: Hành trình, khám phá, miền đất, khởi nghiệp, Đà Nẵng

Hướng dẫn khám phá Huế miễn phí

Hướng dẫn khám phá Huế miễn phí 

Cập Nhật 29-06-2016

Họ là những sinh viên, cựu sinh viên thích khám phá vùng đất mới, sẵn sàng làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí nếu du khách cần.

Tag: hướng dẫn, khám phám Huế, miễn phí

Năm du lịch quốc gia 2016: Khám phá đất Phương Nam 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH.VN) - Năm du lịch quốc gia 2016 với chủ đề “Khám phá đất phương Nam”, Bộ VH-TT&DL phối hợp với các địa phương của 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long sẽ giới thiệu khoảng 40 sự kiện tổ chức ở Phú Quốc, Kiên Giang, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long; ngoài ra còn có nhiều hoạt động văn hóa thể thao đặc sắc khác được tổ chức tại các tỉnh, thành như TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Thừa Thiên-Huế, Hà Nội, Lào Cai. 

Lên lịch cho chuyến khám phá Việt Nam trong 12 tháng... 

Cập Nhật 20-02-2015

Mỗi tháng năm đi qua, mỗi vùng đất lại mang cho bạn những cảm xúc mới, những trải nghiệm mới. Hãy khám phá Việt Nam và tham quan những điểm du lịch đã được lựa chọn là điểm đến hấp dẫn trên thế giới.

Du lịch khám phá, một sản phẩm hấp dẫn

Du lịch khám phá, một sản phẩm hấp dẫn 

Cập Nhật 08-11-2014

(TTH) - Mô hình du lịch khám phá đang phát triển trên thế giới, được nhiều du khách và giới trẻ yêu chuộng, Huế là nơi có nhiều tiềm năng để thực hiện.

Cơ hội khám phá Ireland và Vương quốc Anh dành cho sinh viên 

Cập Nhật 29-10-2014

(TTH.VN) - Ngoài khám phá quốc đảo xinh đẹp Ireland, “giấc mơ” chiêm ngưỡng tháp đồng hồ Big Ben của nhiều bạn sinh viên Việt Nam sẽ trở thành hiện thực…

Khám phá chốn cung xưa

Khám phá chốn cung xưa 

Cập Nhật 15-04-2014

(TTH) - Như mong đợi, đêm 15/4, Đêm Hoàng Cung - một chương trình “đinh” nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2014 đã tạo sức hút mới lạ giúp công chúng trải nghiệm, khám phá về cuộc sống ở chốn Hoàng cung ngày xưa.

Siêu đầu bếp Martin Yan khám phá ẩm thực Huế

Siêu đầu bếp Martin Yan khám phá ẩm thực Huế 

Cập Nhật 19-09-2012

(TTH) - Trong khuôn khổ loạt phim "Khám phá Việt Nam cùng Maritn Yan", tối 18/9, đầu bếp trứ danh Martin Yan đã có chương trình khám phá ẩm thực Huế tại Nhà hàng nổi Sông Hương (Công viên 3/2, TP Huế) với hai món ‘‘Gà quay cung đình" và "Tôm chiên cốm".

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP