Kết quả tìm kiếm cho "khó tăng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15239

Vượt khó, tăng gia sản xuất

Vượt khó, tăng gia sản xuất 

Cập Nhật 22-01-2021

Thăm khu tăng gia sản xuất (TGSX) của Tiểu đoàn Tăng Thiết giáp 3, Bộ CHQS tỉnh sau thời gian dài mưa rét, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên. Khu vườn rộng hơn 2.000m2 là màu xanh của các loại rau...

Tag: vượt khó, tăng gia, sản xuất, Tiểu đoàn Tăng Thiết

Khó tăng giá cước vận tải theo giá xăng dầu

Khó tăng giá cước vận tải theo giá xăng dầu 

Cập Nhật 16-10-2018

Các hãng taxi, vận tải hành khách đường dài, vận tải hàng hóa… gặp khó khăn khi giá xăng dầu tăng nhưng giá cước vẫn chưa thể tăng theo để bù đắp chi phí đầu vào.

Tag: khó tăng, giá cước, vận tải, giá, xăng dầu

“Đồ sứ Việt Nam ký kiểu tại Trung Hoa” ở bảo tàng cổ vật cung đình Huế

“Đồ sứ Việt Nam ký kiểu tại Trung Hoa” ở bảo tàng cổ vật cung đình Huế 

Cập Nhật 27-04-2018

Trong kho tàng cổ vật Việt Nam, có một dòng đồ sứ danh tiếng, được giới đam mê cổ ngoạn trước đây gọi là đồ sứ men lam Huế...

Tag: Đồ sứ, Việt Nam, ký kiểu, Trung Hoa, bảo tàng, cổ vật, cung đình, Huế

Giá thép khó tăng trở lại

Giá thép khó tăng trở lại 

Cập Nhật 26-07-2016

Các chuyên gia ngành thép dự báo, quyết định áp thuế tự vệ chính thức đối với mặt hàng thép, phôi thép của Bộ Công Thương khó có thể khiến thị trường thép trong nước bước vào đợt tăng giá mới.

Tag: Giá thép, khó tăng trở lại, Bộ Công thương, Hiệp hội thép

Sẽ khó tăng giá xăng dầu? 

Cập Nhật 02-10-2015

Đúng với diễn biến của giá xăng dầu thế giới hiện nay, các chuyên gia kinh tế phân tích: Giá xăng dầu trong nước kỳ điều hành vài ngày tới khó có thể tiếp tục tăng lên.

Khó tăng thời gian chiếu sáng tại các điểm chiếu sáng công cộng

Khó tăng thời gian chiếu sáng tại các điểm chiếu sáng công cộng 

Cập Nhật 09-08-2015

(TTH.VN) - Nhiều cử tri trên địa bàn Tp. Huế cho rằng, việc tắt điện chiếu sáng vào lúc 4 giờ 30 phút sáng gây khó khăn cho người đi đường và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

"Bỏ túi" bí quyết No Poo từ kho tàng làm đẹp của người Việt 

Cập Nhật 23-03-2015

Sao cứ phải No Poo theo cách của "Tây" trong khi kho tàng làm đẹp dân gian ta cũng có không ít bí quyết No Poo?

Tăng trưởng xuất khẩu... 

Cập Nhật 05-07-2012

(TTH) - Trong 6 tháng đầu năm 2012, kim ngạch xuất khẩu của Thừa Thiên Huế ước khoảng 213,6 triệu USD, đạt trên 53,4% kế hoạch năm và tăng trên 27% so cùng kỳ năm trước. Đặt trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế, khi lượng hàng hóa tồn kho tăng cao, hàng loạt doanh nghiệp (DN) phá sản và đình trệ sản xuất kinh doanh… mới thấy mức tăng trưởng nói trên là quan trọng. Đây cũng là lĩnh vực có tốc độ phát triển khả quan nhất của tỉnh trong điều kiện hiện nay.

Sinh viên lãng quên đọc sách 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Sách vốn là sản phẩm tinh thần của con người, là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đọc sách có nhiều tác dụng, nhất là đối với giới trẻ: giúp nâng cao hiểu biết, mở rộng tầm nhìn trên nhiều lĩnh vực, bồi dưỡng tâm hồn cho giới trẻ trong nhịp sống hiện đại. Thế nhưng hình như sách đang mất dần vai trò và vị trí của nó.

Bài 1: Thất tán cổ vật - nỗi xót xa có thật 

Cập Nhật 29-11-2011

(TTH) - Huế - Kinh đô Việt Nam thời nhà Nguyễn, triều đại quân chủ cuối cùng của đất nước. Di sản vật thể với những thành quách, lăng tẩm; phi vật thể với Nhã nhạc cung đình đều đã được UNESCO công nhận là di sản của nhân loại. Gắn với di sản Huế là cổ vật và những câu chuyện về cổ vật được lưu truyền không ngưng nghỉ. Chuyện hư, chuyện thực, mà chuyện nào cũng ly kỳ, cũng cuốn hút, cũng mê hoặc người nghe. Thế cho nên, nhiều ý kiến đã khẳng định rằng, kho tàng cổ vật Huế chính là thứ làm nên “phần hồn” của di sản văn hóa Huế. Vậy nhưng, cổ vật Huế giàu có đến mức nào? Còn mất ra sao? Được trưng bày, bồi đắp, gìn giữ như thế nào?... Rất nhiều câu hỏi như vậy đã và đang được người Huế và những người yêu Huế đặt ra.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP