Kết quả tìm kiếm cho "không đồng đều"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 40958

Hà Lan ra mắt gian hàng “không chất dẻo” đầu tiên của thế giới

Hà Lan ra mắt gian hàng “không chất dẻo” đầu tiên của thế giới 

Cập Nhật 01-03-2018

Siêu thị nói trên ra mắt thí điểm tại siêu thị Ekoplaza, thành phố Amsterdam với 700 sản phẩm không đóng gói trong bao bì nhựa...

Tag: Hà Lan, gian hàng không chất giẻo, siêu thị, thân thiện với môi trường

Chủ doanh nghiệp và người lao động đều phấn khởi

Chủ doanh nghiệp và người lao động đều phấn khởi 

Cập Nhật 27-04-2017

Thêm đối tượng sắp được bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển là các chủ nhà hàng, quán ăn và người lao động làm dịch vụ du lịch tại các bãi biển.

Tag: sự cố môi trường biển, người lao động, dịch vụ du lịch

Doanh nghiệp và người lao động đều lo

Doanh nghiệp và người lao động đều lo 

Cập Nhật 28-03-2017

Doanh nghiệp (DN) lo tăng lương tối thiểu vùng sẽ phải đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) theo mức lương và các khoản phụ cấp. Người lao động (NLĐ) sợ trong lúc khó khăn, DN sẵn sàng cắt giảm nhân công.

Tag: tăng lương tối thiểu, người lao động, doanh nghiệp

Tập đoàn Than - Khoáng sản và những dự án dở dang “đội" vốn ngàn tỷ đồng

Tập đoàn Than - Khoáng sản và những dự án dở dang “đội" vốn ngàn tỷ đồng 

Cập Nhật 17-03-2017

Theo báo cáo Kết luận thanh tra tại TKV do Bộ Tài chính thực hiện, TKV và các đơn vị thành viên có 48 dự án với tổng mức đầu tư 97.506 tỷ đồng đều không đạt tiến độ theo quyết định đã phê duyệt.

Tag: TKV, thanh tra tKV, tập đoàn than khoáng sản, khai thác than

Tại sao người lao động phản đối tăng thu BHXH?

Tại sao người lao động phản đối tăng thu BHXH? 

Cập Nhật 05-10-2016

Tăng thu BHXH trong lúc việc quản lý, chi trả quỹ còn quá nhiều tồn tại, hoạt động không hiệu quả khiến nhiều người không đồng tình, ủng hộ.

Tag: Tăng thu BHXH, người lao động, phản đối

Không có tình trạng lao động nước ngoài chưa được cấp phép

Không có tình trạng lao động nước ngoài chưa được cấp phép 

Cập Nhật 28-11-2015

(TTH) - Cùng với sự phát triển của các khu, cụm công nghiệp, số lượng lao động là người nước ngoài làm việc trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng. Đa số lao động đều là chuyên gia, lao động kỹ thuật nên thủ tục cấp giấy phép cũng như quản lý lao động khá thuận tiện, nhất là có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành chức năng.

Nỗi đau của chị 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH) - Cuối cùng thì chị cũng ra khỏi nhà. Ngày chị đi, mọi người đều đi làm vắng, chỉ có mẹ ở nhà nhưng bà cứ nằm lặng trong phòng. Một mình chị lầm lì đẩy chiếc va ly nặng nề xuống những bậc tam cấp. Chị quyết định làm mẹ đơn thân. Ba mẹ không chấp nhận, anh chị em của chị cũng không đồng thuận. Chị phải ra đi để bảo vệ con của mình.

Có quyền khởi kiện nếu không đồng ý về bồi thường

Có quyền khởi kiện nếu không đồng ý về bồi thường 

Cập Nhật 23-01-2015

(TTH) - “Nguồn gốc sử dụng đất từ năm 1975, nhưng chỉ được bồi thường 49,5% giá đất ở; không được bồi thường về tài sản trên đất…” là nội dung khiếu nại của ông Nguyễn Văn Kết, bà Nguyễn Thị Bích Chi (thôn An Đông, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc) đối với UBND huyện Phú Lộc khi thu hồi đất, đền bù để giải phóng mặt bằng mở rộng Quốc lộ (QL) 1A.

Nhiều ngành khó tuyển vẫn sẽ không đóng cửa 

Cập Nhật 21-10-2011

(TTH) - Ngày 10/10, ngày cuối cùng nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV3), khép lại kỳ tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2011 nhưng nhiều ngành của Đại học Huế vẫn thưa thớt thí sinh. Trong khi hàng loạt trường trên cả nước phải sớm tuyên bố đóng cửa ngành học vì không có thí sinh đăng ký, liệu Đại học Huế có rơi vào tình cảnh chung này?

Nhiều ngành khó tuyển nhưng sẽ không đóng cửa? 

Cập Nhật 21-09-2011

(TTH) - Trong khi một số trường đại học trên cả nước tuyên bố đóng cửa hàng loạt ngành học ngay khi công bố điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 1 mà không chờ đến NV2 do không có thí sinh, tình trạng thiếu vắng thí sinh trầm trọng ở nhiều ngành cũng diễn ra tại Đại học Huế. Tuy nhiên, liệu Đại học Huế có đóng cửa những ngành này?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP