Kết quả tìm kiếm cho "không mua"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16671

ĐH Huế khẳng định không mua bán, chuyển đổi đất công sai mục đích

ĐH Huế khẳng định không mua bán, chuyển đổi đất công sai mục đích 

Cập Nhật 15-05-2019

Trong cuộc gặp mặt và chia sẻ thông tin với báo chí, lãnh đạo ĐH Huế khẳng định hoàn toàn không có chuyện mua bán, chuyển đổi đất công sai mục đích.

Tag: chuyển đổi đất công, Đại học Huế, Trung tâm Đào tạo từ xa

FBI, CIA cảnh báo dân Mỹ không mua điện thoại Huawei, TZE

FBI, CIA cảnh báo dân Mỹ không mua điện thoại Huawei, TZE 

Cập Nhật 16-02-2018

Các cơ quan tình báo Mỹ vừa đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với người dân nước này: Không mua smartphone do các doanh nghiệp công nghệ Trung Quốc như Huawei và ZTE sản xuất.

Tag: FBI, CIA cảnh báo, điện thoại, Huawei, TZE

Từ nay, không mua bắt buộc 0 đồng với ngân hàng yếu kém

Từ nay, không mua bắt buộc 0 đồng với ngân hàng yếu kém 

Cập Nhật 16-04-2017

Chính phủ thống nhất định hướng từ nay, nhà nước không áp dụng biện pháp mua bắt buộc 0 đồng với các tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt.

Tag: không mua, bắt buộc, 0 đồng, ngân hàng yếu kém

Ngành đường sắt khuyến cáo người dân không mua vé qua "cò"

Ngành đường sắt khuyến cáo người dân không mua vé qua "cò" 

Cập Nhật 30-01-2016

Để thuận tiện cho việc đi lại trong dịp Tết Nguyên đán 2016, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam khuyến cáo người dân không mua vé qua "cò

Tag: Mua vé, đường sắt

Cảnh báo không sử dụng miếng dán đồ chơi xuất xứ TQ 

Cập Nhật 17-12-2015

Cục Quản lý Chất lượng Sản phẩm, Hàng hóa đã phát đi cảnh báo người tiêu dùng không mua và sử dụng miếng dán đồ chơi trẻ em xuất xứ Trung Quốc.

“Trời không mưa, nhà vẫn dột”

“Trời không mưa, nhà vẫn dột” 

Cập Nhật 01-10-2015

(TTH) - Nhiều hộ dân sinh sống trong chung cư Hương Sơ (phường Hương Sơ, TP Huế) phản ánh” tuy mới vào ở được 3 năm nhưng từ đó đến nay, thường xảy ra tình trạng “trời không mưa, nhà vẫn dột”…

Kiev cần khí đốt từ Nga trong mùa Đông

Kiev cần khí đốt từ Nga trong mùa Đông 

Cập Nhật 16-08-2015

(TTH.VN) - Hãng thông tấn Sputnik ngày 16/8 đưa tin, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Tyzhden, Bộ trưởng Năng lượng và Công nghiệp Than của Ukraine Volodymyr Demchishin tuyên bố rằng, nước này sẽ không thể vượt qua mùa đông mà không mua khí đốt của Nga.

Tuổi thơ không mùa hè

Tuổi thơ không mùa hè 

Cập Nhật 29-07-2014

(TTH) - Gần 5 năm trôi qua kể từ khi được đưa lên khu tái định cư phường Hương Sơ (năm 2009), cuộc sống của những đứa trẻ vạn đò nơi đây không còn lênh đênh trên sông nước. Thế nhưng, chuyện ăn học của các em vẫn là nỗi lo của không ít người, khi gánh nặng mưu sinh hàng ngày vẫn đè nặng lên vai những đứa trẻ.

Mưa tháng sáu, máu rồng 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Sau đêm khuya chong mắt dõi xem World Cup, bù lại là giấc ngủ trưa kéo dài sang tận buổi chiều. Lạ thay, mấy hôm rầy nóng bức, nhiệt độ ở Huế cứ ngất ngưởng trên cao, vậy mà chiều nay thức dậy nghe tiếng mưa rả rích lòng mình cảm thấy mát mẻ lạ thường, tâm hồn ngập tràn cảm xúc. Một cuộc hẹn ở nhà anh bạn văn lớn tuổi. Ngồi nhìn mưa rơi trong mơ mộng, bất chợt tôi giật mình khi nghe bà cụ tuổi đã xấp xỉ 90 xuýt xoa: “mưa tháng sáu, máu rồng”. Tháng sáu trời mưa, nghe rồi và ngân vọng mãi trong tôi là câu thơ tình lãng mạn nổi tiếng của thi sĩ Nguyên Sa: “Tháng sáu trời mưa, trời mưa không dứt/ Trời không mưa anh cũng lạy trời mưa”. Thế nhưng có chi đó rất lạ ở Huế, ở miền Trung nắng rát là “mưa tháng sáu, máu rồng” kia.

Tháng sáu trời mưa 

Cập Nhật 10-06-2010

(TTH) - Tháng tư đổi thành tháng năm và bắt đầu từ năm 2004 dịch chuyển hẳn sang tháng sáu nhưng rồi Festival Huế vẫn cứ gặp mưa. Một ngày trước đêm khai hội Festival Huế 2010, trời âm u làm tôi chột dạ. Cả tháng trước Huế ngập tràn nắng nóng, vậy mà bây giờ… Lại nhớ đến Nguyên Sa “Tháng sáu trời mưa trời mưa không dứt. Trời không mưa anh cũng lạy trời mưa”. Rồi nghĩ, câu thơ như một lời nguyền cùng Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP