Kết quả tìm kiếm cho "không thể bỏ qua"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 51490

Có túng cũng không thể làm liều

Có túng cũng không thể làm liều 

Cập Nhật 01-08-2017

“May mà tòa xử 10 tháng tù treo, chứ nếu tui phải ngồi tù thì 3 đứa con nhỏ không biết ra sao. Từ nay có túng cũng không dám làm liều”. Đó là tâm sự của một nữ bị cáo.

Tag: có túng, không thể, làm liều

Chủ nghĩa bảo hộ sẽ không thể ngăn cản thương mại toàn cầu

Chủ nghĩa bảo hộ sẽ không thể ngăn cản thương mại toàn cầu 

Cập Nhật 07-05-2017

Mặc dù lo ngại về sự gia tăng của chủ nghĩa bảo hộ trong nền kinh tế toàn cầu, nhưng thương mại sẽ tiếp tục được mở rộng và vẫn là một sức mạnh không thể ngăn cản được.

Tag: chủ nghĩa khủng bố, thương mại toàn cầu, kinh tế toàn cầu

EU: Không thể giải quyết xung đột Syria bằng biện pháp quân sự

EU: Không thể giải quyết xung đột Syria bằng biện pháp quân sự 

Cập Nhật 08-04-2017

Trong một tuyên bố ngày 7/4, Ủy viên phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Federica Mogherini khẳng định sự tin tưởng chắc chắn rằng không thể giải quyết cuộc xung đột Syria bằng biện pháp quân sự.

Tag: EU, Federica Mogherini, xung đột Syria, biện pháp quân sự

Hoạt động của các hội du lịch: Không vì lợi ích chung thì không thể có lợi ích riêng

Hoạt động của các hội du lịch: Không vì lợi ích chung thì không thể có lợi ích riêng 

Cập Nhật 30-03-2017

Các hội ngành nghề chính là nơi để doanh nghiệp (DN) xích lại gần nhau, tìm tiếng nói chung, giúp nhau cùng phát triển. Tuy nhiên, ở Huế xem ra vấn đề này chưa được thực hiện hiệu quả.

Tag: hoạt động, hội du lịch, lợi ích chung, không thể, lợi ích riêng

Không thể đùa 

Cập Nhật 26-03-2017

Việc 3 thanh niên ban đêm tự ý leo vào khu vực vận hành Hồ chứa nước Suối Vực, huyện Sơn Hòa, Phú Yên uống rượu, rồi tò mò ấn van xả lũ, gây lũ quét xuống vùng hạ du trung tuần qua, khiến chúng ta lo lắng về công tác đảm bảo an toàn cho các hồ chứa.

Tag: Không thể đùa, Đặng Thành

Nhiều đại học không tuyển bổ sung đợt 2

Nhiều đại học không tuyển bổ sung đợt 2 

Cập Nhật 01-09-2016

Kết thúc xét tuyển bổ sung đợt 1, nhiều trường top trên nhận số hồ sơ đăng ký sát với chỉ tiêu, trường top giữa còn thiếu. Song nguồn tuyển gần như cạn kiệt nên lãnh đạo nhiều đại học cho biết sẽ không tuyển bổ sung đợt 2.

Tag: xét tuyển bổ sung đợt 2, thiếu chỉ tiêu.

Không thể giải quyết song phương vấn đề quần đảo Trường Sa

Không thể giải quyết song phương vấn đề quần đảo Trường Sa 

Cập Nhật 15-04-2016

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình: Vấn đề quần đảo Trường Sa không thể giải quyết song phương mà phải có sự tham gia của các bên liên quan.

Tag: Việt Nam, chủ quyền, Hoàng Sa, Trường Sa, song phương, đa phương, tranh chấp, an ninh

Không thể ngồi yên 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH) - Trong Đêm Phương Đông, tiết mục biểu diễn trang phục của đoàn Lào khiến du khách không thể ngồi yên trên chiếu Nga Sơn thưởng thức. Một số bạn trẻ vẫy tay và nhún nhảy đong đưa theo điệu nhạc mang lại một chút hứng khởi cho các người mẫu trình diễn. Có khách nước ngoài đi ngang qua không cầm lòng được cũng nhảy theo nhạc khiến các bạn đi cùng cười òa. Công chúng ngồi bên ngoài nghe bản nhạc quá thích cũng tò mò chen vào xem.

Sự cố không… đồng bộ 

Cập Nhật 03-12-2013

(TTH) - Suốt khoảng 2 tuần qua, cụm đèn tín hiệu giao thông ở ngã sáu Hà Nội - Lý Thường Kiệt - Hoàng Hoa Thám - Ngô Quyền-Nguyễn Tri Phương bị sự cố. Khổ một nỗi, sự cố lại không… đồng bộ. Nghĩa là đỏ thì không đỏ hết mà tắt cũng không tắt tất. Các cột đèn ở đầu đường Hà Nội, Lý Thường Kiệt, Hoàng Hoa Thám thì gần như hoạt động bình thường. Trong lúc các cột ở đầu đường Ngô Quyền, Nguyễn Tri Phương thì chỉ đỏ - xanh có mỗi cái bóng báo cho người bộ hành.

Không thể dẹp được nạn lấn chiếm lòng lề đường 

Cập Nhật 30-06-2013

(TTH) - Tôi nói không thể dẹp được nạn lấn chiếm lòng lề đường vì có quá nhiều lý do gây ra vấn nạn này. Ngoài lý do ý thức của những người lấn chiếm lề đường, và cả một phần lòng đường, để buôn bán, làm dịch vụ còn có nguyên nhân từ phía chính quyền địa phương, từ cơ quan quản lý trật tự đô thị, và từ phía người tham gia giao thông.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP