Kết quả tìm kiếm cho "không thiếu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17239

Không lo thiếu chỗ học

Không lo thiếu chỗ học 

Cập Nhật 15-06-2018

Tiến sĩ Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo khẳng định, không thiếu chỗ học cho hơn 1.700 học sinh không trúng tuyển trong kỳ thi vào lớp 10 công lập năm nay.

Tag: học sinh, tuyển sinh, lớp 10

Việc không thiếu, chỉ sợ yếu nghề

Việc không thiếu, chỉ sợ yếu nghề 

Cập Nhật 31-08-2017

Không thiếu những việc làm trong và ngoài nước, có mức thu nhập cao, môi trường làm việc tốt. Vấn đề là người lao động có đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động trong thời kỳ hội nhập hay không?

Tag: việc, thiếu, chỉ sợ, yếu, nghề

Không thiếu lao động biển sau tết

Không thiếu lao động biển sau tết 

Cập Nhật 15-02-2017

Trong khi các tỉnh, thành miền Trung khác thiếu hụt lao động biển sau tết thì tại các địa phương ven biển trên địa bàn tỉnh nguồn nhân lực vẫn ổn định.

Tag: lao động, lao động biển, sau tết

Bác sĩ không thiếu

Bác sĩ không thiếu 

Cập Nhật 23-10-2016

Cùng với hệ thống y tế được đầu tư khang trang, hiện nay đội ngũ y, bác sĩ cũng được tỉnh...

Tag: Bác sĩ, không thiếu, hệ thống, y tế, đầu tư, khang trang, hiện nay, đội ngũ

Tháng 5, dân không lo thiếu điện

Tháng 5, dân không lo thiếu điện 

Cập Nhật 16-05-2016

Trong tháng 5.2016, dự kiến phụ tải của hệ thống điện có thể đạt tới 539 triệu kWh/ngày, công suất lớn nhất khoảng 28.720 MW. Hệ thống điện sẽ đáp ứng đủ công suất cho nhu cầu phụ tải.

Tag: EVN, tháng 5, không thiếu điện

Khi học sinh không còn “mê” giải thưởng học sinh giỏi

Khi học sinh không còn “mê” giải thưởng học sinh giỏi 

Cập Nhật 11-01-2016

Tiềm năng của học sinh giỏi không thiếu. Một thời Huế là điểm sáng trong phong trào học sinh giỏi (HSG) quốc gia. Vậy tại sao, số lượng đạt giải HSG quốc gia gần đây lại giảm?

Tag: Học sinh, Tiềm năng

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo

Hướng dẫn viên du lịch: Bát nháo 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - “Đội ngũ hướng dẫn viên (HDV) không thiếu người có tâm. Tuy nhiên, số HDV không có tâm cũng không phải là ít. Thấy khách sang thì vui vẻ, tận tình nhưng khi khách không mua sắm hay boa tiền ít thì thay đổi thái độ”, bà Dương Thị Công Lý, Giám đốc Công ty CP Du lịch Việt Nam - Hà Nội chi nhánh Huế chia sẻ.

Hàm lượng văn hóa cho sản phẩm du lịch

Hàm lượng văn hóa cho sản phẩm du lịch 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Không thiếu ý tưởng lẫn tiềm năng nhưng sản phẩm du lịch Huế gắn với di sản vẫn loay hoay ở cách làm trước yêu cầu cao hơn về hàm lượng văn hóa.

Tiếc cho hồ Tịnh 

Cập Nhật 14-07-2011

(TTH) - Mới đây, Điểm hẹn Văn hóa (VTV1) vừa phát bản tin về đặc sản sen Hồ Tây (Hà Nội). Đơn giản chỉ là những hồ sen, không tên không tuổi nhưng chủ nhân đã biết đầu tư, khai thác thành một điểm tham quan du lịch. Cũng chỉ đơn giản là dịch vụ chèo thuyền hái sen, bán hoa sen, thưởng trà ướp sen nhưng du khách không thiếu. Có người còn đặt mua hàng tá hoa sen, gửi máy bay đưa vào Nam...

“Nóng”… sách giáo khoa 

Cập Nhật 29-06-2010

(TTH) - Sách giáo khoa là nhu cầu bức thiết, không thiếu trong việc học tập của hàng triệu học sinh các cấp học. Do vậy, trước hè là các nhà xuất, các đơn vị phát hành sách lại tất bật cho mùa xuất bản mới. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP