Kết quả tìm kiếm cho "khúc cua"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30551

Cuộc đua của lòng dũng cảm

Cuộc đua của lòng dũng cảm  

Cập Nhật 22-09-2019

Biết trước phải vượt qua 3 ngọn đèo cao, 196 khúc cua, trong đó có 58 khúc cua mà bên dưới là vực sâu, nên riêng việc đăng ký tham gia cuộc đua đã chứng tỏ họ là những người dũng cảm.

Tag: coupe de hue, vđv, xe đạp, đua xe đạp, bạch mã, a lưới, phu văn lâu

Ám ảnh khúc cua trước chùa Thiên Mụ

Ám ảnh khúc cua trước chùa Thiên Mụ 

Cập Nhật 18-03-2019

Chùa Thiên Mụ là một trong những danh thắng, địa chỉ du lịch tâm linh - điểm đến hấp dẫn gần như không thể bỏ qua đối với du khách trong, ngoài nước khi đến Huế.

Tag: ám ảnh, khúc cua, chùa Thiên Mụ

Trịnh rất riêng ở Huế

Trịnh rất riêng ở Huế 

Cập Nhật 20-06-2016

Những năm 90 của thế kỷ trước, xóm tôi chỉ là một xóm lao động nhỏ trong hoàng thành. Sớm sớm, trước khi đi làm, nhà thím Nga và chú Phong mở chiếc cát-sét cũ những tình khúc của Trịnh.

Tag: nhạc Trịnh, Huế, tình khúc

Động thái của các “ông lớn, bà trùm” người Việt trong lĩnh vực phân phối

Động thái của các “ông lớn, bà trùm” người Việt trong lĩnh vực phân phối 

Cập Nhật 17-06-2016

Thị phần ngành hàng tiêu dùng của doanh nghiệp Việt Nam hiện chiếm 47%, doanh nghiệp nước ngoài 53%. Riêng ở phân khúc cửa hàng tiện ích chủ yếu ở TP.HCM với hơn 800 cửa hàng, doanh thu 4.000 tỉ đồng/năm. Nên phân khúc này gần như thuộc về các doanh nghiệp nước ngoài. Vậy các “ông, bà trùm” người Việt đã có động thái gì?

Tag: Co.opmart, thị trường, siêu thị, hàng tiêu dùng, hàng nội địa, Tập đoàn Vingroup

Nhạc sĩ Phạm Tuyên và những ca khúc về Bác Hồ 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Hình ảnh Bác Hồ trong các ca khúc của Phạm Tuyên rất giản dị, gần gũi, thân thương. Ông tâm sự: "Khi viết về Bác Hồ, tôi không viết theo lối ngợi ca một vị lãnh tụ cao siêu, cách xa vời vợi đối với dân chúng, mà muốn nói lên những phẩm chất tốt đẹp của dân tộc Việt Nam đã được kết tinh ở Bác, một con người thật bình dị mà mỗi người dân Việt Nam, từ trẻ tới già ai cũng muốn gần gũi".

Làm đường kiểu... “bẫy người”? 

Cập Nhật 06-02-2015

(TTH) - Giao nhau giữa tuyến đường Thanh Hải và Quảng Tế (phường Thủy Xuân, TP Huế) là một khúc cua rất dốc và khá ngoặt. Đoạn đường này xuống cấp từ lâu nên cách đây chừng 2 tháng có một đơn vị thi công về triển khai việc nâng cấp sửa chữa.

“Nhiều ca khúc của tôi chịu ảnh hưởng âm giai lơ lớ của Huế”

“Nhiều ca khúc của tôi chịu ảnh hưởng âm giai lơ lớ của Huế” 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Ở tuổi 92, nhạc sĩ Phạm Duy tiếp tục sáng tác và đi khắp nơi để giới thiệu những tác phẩm mới của mình. Huế - mảnh đất có nhiều gắn bó bao giờ cũng là nơi ông tìm đến. Trong lần đến Huế mới đây, Thừa Thiên Huế cuối tuần đã có buổi trò chuyện cùng nhạc sĩ.

Ca khúc của nhạc sĩ Huế : Còn khó để ngân vang...

Ca khúc của nhạc sĩ Huế : Còn khó để ngân vang... 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Huế có lực lượng sáng tác hùng hậu với nhiều ca khúc đoạt giải thưởng. Thế nhưng, phần lớn tác phẩm của nhạc sĩ Huế không được "vang" lên, hoặc có, cũng thi thoảng trong các chương trình giới thiệu ca khúc mới rồi rơi vào quên lãng. Tại sao lại như thế và phải làm cách nào để "gỡ"? Phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã gặp và lắng nghe nỗi lòng từ những người trong cuộc.

Tăng cường phổ biến ca khúc của nhạc sĩ Huế 

Cập Nhật 26-09-2011

(TTH) - Đó là chủ đề được thảo luận trong hội thảo chuyên đề “Ca khúc của nhạc sĩ Huế với đời sống âm nhạc hiện nay” do Hội Âm nhạc tỉnh tổ chức tại trụ sở Liên hiệp các Hội VHNT (26 Lê Lợi) vào chiều 23/9.

Chuyện về người hát ca khúc của World Cup 2010 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Những ngày này những giai điệu của ca khúc "Wavin’ Flag," nhạc phẩm của nghệ sĩ rap Canada gốc Somalia K’Naan, đã trở nên quen thuộc với những người hâm mộ bóng đá toàn cầu mùa World Cup 2010.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP