Kết quả tìm kiếm cho "khúc mắc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3045

Giá như

Giá như 

Cập Nhật 10-03-2020

Ở quê, cô và ba, mẹ tôi có mối quan hệ tình cảm khăng khít, có chuyện vui thì chia sẻ, có khúc mắc trong lòng thường tâm sự, giải bày.

Tag: giá như, Duy Trí

Tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở học sinh đang ngày càng tăng cao

Tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở học sinh đang ngày càng tăng cao 

Cập Nhật 20-08-2018

Theo thông tin từ Cục Y tế Dự phòng, thời gian qua mặc dù ngành y tế đã có nhiều nỗ lực, tuy nhiên tỷ lệ mắc tật khúc xạ ở học sinh nước ta đang ngày càng tăng cao.

Tag: tỷ lệ, tật khúc xạ, học sinh, giảm thị lực

Chuyện ở tiệm thuốc tây

Chuyện ở tiệm thuốc tây 

Cập Nhật 20-07-2018

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có thể nhầm lẫn hoặc mắc sai lầm. Thế nhưng, nếu biết chịu trách nhiệm về sự nhầm lẫn hay sai lầm của mình, thì sẽ hóa giải được mọi khúc mắc...

Tag: sai lầm, xin lỗi, nhầm lẫn

Cần tiếng nói chung

Cần tiếng nói chung 

Cập Nhật 17-05-2017

Nhiều chi tiết phát sinh “ép” khách hàng phải móc hầu bao một cách vô lý... Đó là phản ánh của nhiều khách hàng mua nhà ở xã hội (NOXH) tại khu chung cư Xuân Phú (phường Xuân Phú, TP. Huế) do Công ty cổ phần Xây dựng & Đầu tư Xuân Phú làm chủ đầu tư (CĐT).

Tag: chung cư Xuân Phú, nhà ở xã hội, khúc mắc

Kết buồn không đáng có

Kết buồn không đáng có 

Cập Nhật 05-03-2017

Giải quyết khúc mắc bằng “con đường” vi phạm pháp luật, một số tiểu thương chợ tạm Phú Hậu bị xử lý về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Tag: kết buồn, đáng có, Duy Trí

Sớm kiểm tra, giải quyết “khúc mắc” tại khu quy hoạch Đông nam Thủy An

Sớm kiểm tra, giải quyết “khúc mắc” tại khu quy hoạch Đông nam Thủy An 

Cập Nhật 04-01-2017

Dự án Nam khu quy hoạch (KQH) Đông Nam Thủy An do Ban Đầu tư & Xây dựng (ĐT&XD) thị xã Hương Thủy làm chủ đầu tư, triển khai phân lô, đóng mốc “dính” với tường nhà phía sau các căn hộ thuộc dãy N, KQH Đông Nam Thủy An...

Tag: giải quyết, khu đô thị, Đông Nam Thủy An

Nhiều khúc mắc cần giải tỏa

Nhiều khúc mắc cần giải tỏa 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH) - 9 hộ gia đình (nguyên là cán bộ, giáo viên về hưu) trú tại khu vực số 1 Lê Lợi, TP Huế bị ảnh hưởng dự án đầu tư xây dựng Học viện Âm nhạc Huế phản ánh: Cùng cư trú trong khu vực, nguồn gốc đất đều do Nhà nước quản lý nhưng khi tính giá đất để bồi thường hỗ trợ, các hộ dân được "chi" số tiền rất lớn, trong khi đó các hộ cán bộ chỉ được hỗ trợ ít ỏi… Ngoài ra, còn nhiều điều chưa thỏa đáng, chưa hợp lý trong quá trình thực hiện dự án.

Đã giải quyết những khúc mắc ở thôn Đức Phú 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH) - Nhận được đơn của người dân (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) phản ánh những vấn đề sai phạm, không rõ ràng ở thôn Đức Phú, Báo Thừa Thiên Huế đã có công văn đề nghị UBND xã Phong Hòa thẩm tra, xác minh làm rõ. Với sự vào cuộc tích cực của xã, nhất là trong việc triệu tập một cuộc họp có đầy đủ các đảng viên, cán bộ thôn, người có liên quan đến đơn kiến nghị và toàn thể nhân dân, những vấn đề phản ánh đã được làm rõ.

Giận cá chém thớt…

Giận cá chém thớt… 

Cập Nhật 14-03-2013

(TTH) - “Khúc mắc” với người yêu, một thanh niên vớ cây dao gọt trái cây để trên bàn đâm chết thanh niên khác khiến nạn nhân thiệt mạng...

Real chính thức có được chữ ký của Jose Mourinho 

Cập Nhật 29-05-2010

(TTH) - Sau những động thái gây khó dễ từ phía Inter, ngài Floretino Perez đã phải thân chinh sang Milan gặp ngài Moratti để giải quyết các vấn đề khúc mắc giữa hai bên.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP