Kết quả tìm kiếm cho "khăn trùm kín mặt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10400

Phạt hai đối tượng rải tờ rơi quảng cáo trên 15 triệu đồng

Phạt hai đối tượng rải tờ rơi quảng cáo trên 15 triệu đồng 

Cập Nhật 28-06-2019

Trước đó, trên mạng xã hội truyền đi những hình ảnh về các đội tượng đi trên xe máy, trùm kín mặt vừa đi vừa rải các tờ quảng cáo trên đường gây mất mỹ quan đô thị, gây bức xúc dư luận.

Tag: phạt, hơn 15 triệu đồng, rải, quảng cáo, mỹ quan, đô thị

Bulgaria cấm trùm kín mặt tại nơi công cộng

Bulgaria cấm trùm kín mặt tại nơi công cộng 

Cập Nhật 01-10-2016

Quốc hội Bulgaria ngày 30/9 thông qua luật cấm người dân dùng khăn trùm kín mặt tại những nơi công cộng để tăng cường bảo đảm an ninh.

Tag: Bulgaria, an ninh, khăn trùm kín mặt

UNICEF báo động “thảm họa” mất an ninh lương thực ở Nam Sudan

UNICEF báo động “thảm họa” mất an ninh lương thực ở Nam Sudan 

Cập Nhật 07-08-2016

Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) vừa lên tiếng cảnh báo tình trạng khẩn cấp do mất an ninh lương thực đang ngày càng gia tăng...

Tag: UNICEF, báo động, thảm họa, an ninh, lương thực, Nam Sudan

Bà cụ bị kẻ lạ mặt lừa lấy tiền

Bà cụ bị kẻ lạ mặt lừa lấy tiền 

Cập Nhật 25-03-2016

Sau khi dùng tay đụng vào vai, sờ má cụ Chiện, người phụ nữ bịt kín mặt đứng trò chuyện như tỏ ra quen biết với bà cụ.

Tag: Bà cụ, bị thôi miên

UNICEF kêu gọi cứu trợ khẩn cấp cho trẻ em Yemen

UNICEF kêu gọi cứu trợ khẩn cấp cho trẻ em Yemen 

Cập Nhật 20-08-2015

(TTH.VN) - Hãng thông tấn AFP sáng nay (20/8) dẫn lời Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) cho biết, trẻ em Yemen phải gánh chịu rất nhiều thiệt hại và rủi ro từ cuộc xung đột kéo dài suốt 4 tháng nay và đang tạo thành một tình huống khẩn cấp về mặt nhân đạo tại quốc gia nghèo nhất trong các nước Ả Rập.

Khó khăn vẫn là mặt bằng

Khó khăn vẫn là mặt bằng 

Cập Nhật 27-08-2014

(TTH) - Nếu không có biện pháp kịp thời, không chỉ việc thi công đường Điện Biên Phủ (TP Huế) khó đảm bảo tiến độ hoàn thành vào 2015 như dự kiến, mà còn gây ra sự lãng phí lớn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Nghĩa tình người lính trên biên giới

Nghĩa tình người lính trên biên giới 

Cập Nhật 16-05-2014

(TTH) - Chỉ cách đây chưa đầy một năm, người dân ở cụm bản I Reo giáp biên giới phía bạn Lào còn khó khăn về nhiều mặt, nhưng nay đã từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Đó là thành quả của sự tương thân tương ái giữa chính quyền, nhân dân hai bên biên giới, trong đó có vai trò quan trọng của Bộ đội Biên phòng tỉnh...

Lắng đọng cùng hát Xoan

Lắng đọng cùng hát Xoan 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Những giai điệu mượt mà, vui tươi dí dỏm của Xoan đã chinh phục hàng trăm khán giả có mặt tại sân khấu ngoài trời ở công viên Nguyễn Văn Trỗi với những tràng pháo tay và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem. 

Tag: hát Xoan

Bức tường và hàng rào thấp

Bức tường và hàng rào thấp 

Cập Nhật 21-06-2012

(TTH) - Cái chuông gió phía sau hiên nhà bây giờ không còn kêu leng keng nữa. Cái khoảng không gian rất đẹp mà mình thường hãnh diện khi giới thiệu với mọi người đã bị đóng kín mất rồi, từ khi phân nửa diện tích của Nam Giao hoài cổ đã bị người ta gỡ ra, mang đi và xây lại bằng những viên gạch. Thế nên mấy ngày qua, mỗi khi về nhà, mình lại thấy thiêu thiếu một cái gì, mất mát một điều gì.

Trang mới cho giáo dục vùng khó 

Cập Nhật 13-12-2010

(TTH) - Dự án Giáo dục tiểu học (GDTH) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Thừa Thiên Huế được triển khai từ năm học 2003-2004 tại hai huyện Nam Đông và Phú Lộc, nơi có nhiều xã là đồng bào dân tộc ít người, nhiều xã vùng đầm phá, núi rừng, vùng dân cư hẻo lánh... điều kiện giáo dục còn khó khăn so với mặt bằng chung của Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP