Kết quả tìm kiếm cho "khơi dậy"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 15627

Dạy chữ và dạy người

Dạy chữ và dạy người 

Cập Nhật 30-11-2020

Năm 2020, khi thiên tai và dịch bệnh hoành hành, chúng ta đã cảm nhận được thật rõ trái tim nhân ái của cộng đồng đã được đánh thức, khơi dậy.

Tag: dạy chữ, dạy người, thiên tai, dịch bệnh, hoành hành

Khơi nguồn sáng tạo

Khơi nguồn sáng tạo 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Là hoạt động thường niên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội). Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng (cuộc thi) đã góp phần khơi dậy tiềm năng say mê nghiên cứu của các em. Năm nay, cuộc thi có một bước tiến mới trong công tác tổ chức, nhờ vậy số lượng, chất lượng đề tài tăng lên đáng kể, phạm vi triển khai mở rộng.

Giữ lửa khởi nghiệp

Giữ lửa khởi nghiệp 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Hàng trăm bạn trẻ đã được truyền cảm hứng và khơi dậy tinh thần khởi nghiệp bởi những doanh nhân thành công đến từ TP Hồ Chí Minh và Huế tại hội thảo phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2015 với chủ đề “Miền Trung - khởi nghiệp truyền thống hay hiện đại”.

Thả con tép, bắt con tôm 

Cập Nhật 27-02-2014

(TTH) - Gần đây, thả tôm giống, cá giống nhằm tái tạo, bổ sung nguồn lợi thủy sản được nhiều nơi trong cả nước thực hiện. Từ việc làm ban đầu mang tính tuyên truyền, khơi dậy của Nhà nước, phong trào phát triển rộng khắp với những hình thức phong phú. Với không ít địa phương, đây được xem là một việc làm mang ý nghĩa thiết thực trong dịp đầu năm mới bên cạnh phong trào Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ.

“Xã hội hoá“- Động lực mới tạo đà phát triển cho thể thao Huế

“Xã hội hoá“- Động lực mới tạo đà phát triển cho thể thao Huế 

Cập Nhật 21-07-2013

(TTH) - Gần đây, công tác xã hội hóa thể dục thể thao (TDTT) của thành phố được đẩy mạnh, trở thành yếu tố quan trọng khơi dậy ý thức tự giác và tinh thần đoàn kết của mọi tầng lớp nhân dân.

Tự giác và kiểm tra sau tự phê bình 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tiến hành tự giác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 (khóa XI) đã khơi dậy sức chiến đấu mới trong Đảng, tạo niềm tin trong nhân dân. Sau đợt kiểm điểm của Trung ương Đảng, các tổ chức Đảng từ các tỉnh, thành, các bộ, ban, ngành tiến hành kiểm điểm trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, tìm ra những nguyên nhân yếu kém, tồn tại, khuyết điểm của tổ chức Đảng và cá nhân trong điều hành, quản lý, tổ chức thực hiện các nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Trách nhiệm vì người nghèo 

Cập Nhật 22-10-2012

(TTH) - 12 năm qua, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã đi vào cuộc sống, được đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết nhân ái từ ngàn năm qua của người Việt Nam.

Tour du lịch trải nghiệm, lợi thế của Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 12-04-2012

(TTH) - Bên dòng sông Hương, cạnh Đập Đá, Cồn Hến, vừa khai trương một loại hình du lịch mới có tên Trung tâm du lịch trải nghiệm Huế Xưa – Huế nay. Đây là đơn vị kinh doanh du lịch thuộc Công ty TNHH Phú Đạt Gia. Nói như Tổng Giám đốc Lê Tân, Trung tâm sẽ là “Chợ đầu mối” tổ chức cho du khách hòa mình, trải nghiệm các tour du lịch khám phá bầu trời văn hóa, lịch sử của vùng đất Cố đô Huế. Nỗ lực của Trung tâm là làm sao khơi dậy không gian văn hóa làng nghề, võ thuật truyền thống cổ truyền, không gian vườn Huế, chùa Huế, đầm phá Tam Giang, không gian ẩm thực dân gian truyền thống Huế…

Khơi dậy khí thế quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Khơi dậy khí thế quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm 

Cập Nhật 10-01-2012

(TTH) - 10 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Uỷ ban T.Ư MTTQ và Bộ Công an về "Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới", toàn tỉnh phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, nhiều mô hình mới xuất hiện trong phong trào phát huy hiệu quả, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Vòng 9 giải hạng Nhất Quốc gia 2011: Huda Huế - Cần Thơ 

Cập Nhật 01-04-2011

(TTH) - Bước vào cuộc chiến với mục tiêu giống nhau, trận đấu trên sân Tự Do giữa Huda Huế - Cần Thơ hứa hẹn nhiều kịch tính. Một bên đang cố sức đào thoát khỏi đáy bảng xếp hạng, còn một bên cũng muốn kiếm trọn ba điểm để cải thiện vị trí không mấy an toàn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP