Kết quả tìm kiếm cho "khắc ghi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4439

Khắc ghi lời Bác dạy

Khắc ghi lời Bác dạy 

Cập Nhật 14-05-2018

“Đoàn kết, cảnh giác/Liêm chính, kiệm cần/Hoàn thành nhiệm vụ/ Khắc phục khó khăn/Dũng cảm trước địch/Vì nước quên thân/Trung thành với Đảng/Tận tụy với dân” là lời căn dặn của Bác Hồ..."

Tag: khắc ghi, lời Bác dạy, đồn Biên phòng

Khắc ghi sự hy sinh to lớn của các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng 

Cập Nhật 26-04-2018

Chiều 26/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị phát hành sách “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng tỉnh Thừa Thiên Huế” tập IV nhân Kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018).

Tag: khắc ghi, hy sinh, mẹ Việt Nam Anh hùng

Tự học và tự ôn thi

Tự học và tự ôn thi 

Cập Nhật 17-04-2018

Đến các trung tâm luyện thi, nhờ người kèm cặp… là rất cần thiết, song điều quan trọng mà các sĩ tử cần khắc ghi là phải cố gắng tự học và biết cách tự học, tự ôn thi hiệu quả. Nên nhớ, công việc thi cử là của chính mình và không ai có thể làm thay cho mình trong phòng thi.

Tag: học, ôn thi, Đan Duy, tuyển sinh, luyên thi

Tôi khắc ghi lời Bác: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền”

Tôi khắc ghi lời Bác: “Thầy thuốc phải như mẹ hiền” 

Cập Nhật 21-10-2016

“Nhiệt tình trách nhiệm, chu đáo, gương mẫu, tận tâm với nghề”, đó là những nhận xét mà anh em trong đơn vị dành cho Thượng úy chuyên nghiệp Thái Công Sử, nhân viên Quân y, thuộc Văn phòng Bộ CHQS tỉnh.

Tag: Thái Công Sử, nhân viên quân y, Bộ CHQS tỉnh

Người đưa đò trong chiến thắng Thanh Lam Bồ

Người đưa đò trong chiến thắng Thanh Lam Bồ 

Cập Nhật 30-12-2015

Chiến thắng Thanh Lam Bồ, Vinh Thái (Phú Vang) năm 1951 được khắc ghi vào trang sử vàng dân tộc.Trong trận chiến ấy có chàng trai làng bên phá Cầu Hai đến giờ vẫn không nguôi nhớ và vẹn nguyên niềm tự hào.

Tag: Vinh Thái, Thanh Lam Bồ

Tự hào tiếp bước cha ông

Tự hào tiếp bước cha ông 

Cập Nhật 01-09-2015

(TTH) - Tự hào, luôn khắc ghi công ơn của thế hệ cha ông đi trước, không ngừng nỗ lực để cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp là cảm nhận chung về những gương mặt trẻ mà chúng tôi gặp nhân Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Tìm thấy bản gốc cuốn sách Quốc triều khoa bảng lục

Tìm thấy bản gốc cuốn sách Quốc triều khoa bảng lục 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Mới đây, trong khi khảo sát thực địa tại Cố đô Huế, chúng tôi tìm thấy một cuốn sách được khắc in bằng chữ Hán (kích thước 16 x 27,5cm), chất liệu bằng giấy dó, gồm có 101 tờ (hai mặt); trang đầu là tên sách Quốc triều khoa bảng lục, phía bên có dòng chữ “Thành Thái Giáp Ngọ hạ” (Thành Thái năm Giáp Ngọ (1894) về mùa hạ), bên trái “Long Cương tàng bản” (bảng giữ tại Thư viện Long Cương), trang trong cho biết người biên soạn là Tử Phát Cao Xuân Dục. Nội dung cuốn sách khắc ghi các vị đỗ Tiến sĩ và Phó bảng bắt đầu từ khoa thi Hội năm Nhâm Ngọ (1822) đời vua Minh Mạng cho đến khoa thi cuối cùng năm Kỷ Mùi (1919) triều Khải Định.

Dấu xưa oai hùng

Dấu xưa oai hùng 

Cập Nhật 21-02-2013

(TTH) - Được xây dựng từ cuối thế kỷ XIX, đình làng Bàn Môn, xã Lộc An (Phú Lộc) là địa chỉ cách mạng khắc ghi những dấu tích lịch sử oai hùng.

Khắc ghi lời Bác dạy

Khắc ghi lời Bác dạy 

Cập Nhật 19-08-2012

(TTH) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự Quản lý Kinh tế và Chức vụ (Đội Cảnh sát Kinh tế-CSKT) Công an TP Huế có chức năng, nhiệm vụ phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm liên quan đến lĩnh vực quản lý kinh tế và chức vụ-đây là vấn đề hết sức nhạy cảm, đặc biệt là trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

Bên cây đa Tân Trào 

Cập Nhật 18-08-2010

(TTH) - Vậy là lần đầu tiên trong đời, tôi được diện kiến cây đa Tân Trào, một chứng nhân đã được lịch sử khắc ghi với sự kiện không thể nào quên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP