Kết quả tìm kiếm cho "khởi đầu"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20396

Dư luận kết thúc ngày 1 Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Sự khởi đầu tốt đẹp

Dư luận kết thúc ngày 1 Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Sự khởi đầu tốt đẹp 

Cập Nhật 28-02-2019

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un ngày 27/2 đã có cuộc gặp tại khách sạn Metropole, Hà Nội, lần đầu tiên sau Hội nghị lịch sử tại Singapore cách đây 8 tháng.

Tag: Thượng đỉnh Mỹ-Triều, Hà Nội, Việt Nam, dư luận

Năm đầu tiên áp dụng tha tù trước thời hạn có điều kiện

Năm đầu tiên áp dụng tha tù trước thời hạn có điều kiện 

Cập Nhật 25-08-2018

Tha tù trước thời hạn được xem là một đặc ân đối với các phạm nhân và đây mới chỉ là bước khởi đầu của của con đường hướng thiện.

Tag: tha tù, đặc sá, phạm nhân

Tết ở làng biển

Tết ở làng biển 

Cập Nhật 30-01-2017

Dù trải qua một năm “biển khó” nhưng Tết này, các làng chài ven biển vẫn đón một mùa Tết ấm. Ở đó có những cuộc hồi hương nghĩa tình và cả những chuyến vươn khơi đầu năm mang theo hi vọng.

Tag: Tết, làng biển, vươn khơi, nghĩa tình

Úc đầu tư 1 tỷ AUD thành lập Quỹ Năng lượng sạch

Úc đầu tư 1 tỷ AUD thành lập Quỹ Năng lượng sạch 

Cập Nhật 23-03-2016

Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull hôm nay (23/3) cho biết, nước này sẽ dành 1 tỷ AUD (khoảng 758,99 triệu USD) thành lập một Quỹ đổi cải tiến năng lượng sạch, một sự khởi đầu quan trọng nhằm chống biến đổi khí hậu, theo tin từ Reuters.

Tag: Úc, quỹ năng lượng sạch, chống biến đổi khí hậu

Nga khởi đầu dự án đọc sách kỷ lục dài 4 ngày

Nga khởi đầu dự án đọc sách kỷ lục dài 4 ngày 

Cập Nhật 09-12-2015

(TTH) - Một chương trình đọc sách công cộng kéo dài 4 ngày của Nga với cuốn tiểu thuyết cổ điển nổi tiếng “Chiến tranh và Hoà bình” của Leo Tolstoy đã khởi động vào sáng ngày 8/12 và sẽ kết thúc vào chiều 11/12, với hơn 1.300 người ở hơn 30 thành phố cùng chung sức vào dự án để phá kỷ lục này.

U23 Việt Nam – U23 Brunei: Đi tìm khởi đầu hoàn hảo 

Cập Nhật 29-05-2015

Đối đầu với một đội bóng yếu hơn, U23 Việt Nam cần phải biết chắt chiu cơ hội để giành trọn 3 điểm.

Khởi đầu vui cho học sinh A Lưới

Khởi đầu vui cho học sinh A Lưới 

Cập Nhật 28-04-2015

(TTH) - Vượt lên hàng trăm đề tài của học sinh cả tỉnh, công trình đầu tay của hai em Nguyễn Văn Cường và Trần Lê Quỳnh Nhi, học sinh Trường THPT A Lưới giành giải nhì lĩnh vực và Giải Ba toàn cuộc tại hội thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học cấp tỉnh. Đề tài của các em còn được chọn tham gia thi quốc gia và giành giải.

Morin & sự khởi đầu 

Cập Nhật 29-01-2015

(TTH) - Lần đầu tiên tôi biết đến Morin là với tư cách một cơ sở của trường tôi, bấy giờ vào những năm 80 của thế kỷ trước là Trường đại học Tổng hợp Huế và nay là Trường đại học Khoa học. Sinh viên các ngành khoa học tự nhiên ở ký túc xá 27 Nguyễn Huệ phải đi bộ cả cây số để tới giảng đường tại cơ sở cạnh cầu Trường Tiền thơ mộng này. Đó là một khu nhà cũ kỹ, nhưng có sức hút đặc biệt bởi kiểu kiến trúc Tây tinh tế và những câu chuyện liên quan gắn liền với một thời chống Mỹ của sinh viên Huế cùng những trận đánh diễn ra ngay cả trong các phòng học, bấy giờ vẫn còn lưu lại nhiều vết đạn lổ nhổ.

Khởi đầu của một quyết tâm lớn 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - 82 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã đánh đổ và xóa bỏ vĩnh viễn chế độ phong kiến, thực dân, đế quốc, đưa dân tộc thoát khỏi thân phận nô lệ, vươn lên làm chủ đất nước. Tám mươi hai mùa xuân là một bài ca lịch sử hào hùng, những bài ca vang lên từ mỗi trái tim ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, ca ngợi Tổ quốc, dân tộc Việt Nam anh hùng. Trong đó, Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức làm nên những thắng lợi vĩ đại cho dân tộc. Cả đất nước hôm nay đang vững bước tiến lên xây dựng một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh như Nghị quyết đại hội XI của Đảng đề ra.

Đầu xuôi, đuôi lọt 

Cập Nhật 21-09-2010

(TTH) - Vậy là tuyển Việt Nam đã có sự khởi đầu suôn sẻ ở Cúp 1000 năm Thăng Long – Hà Nội khi giành chiến thắng áp đảo 3 – 0 trước U23 Kuwait.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP