Kết quả tìm kiếm cho "khởi đầu"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 20369

Đại thắng West Brom, Man xanh chiếm ngôi đầu từ tay Man đỏ

Đại thắng West Brom, Man xanh chiếm ngôi đầu từ tay Man đỏ 

Cập Nhật 27-01-2021

Man City sau khởi đầu không mấy thuận lợi đang có sự trở lại cực kì mạnh mẽ. 6 trận thắng liên tiếp tại Premier League với 5/6 trận mà Ederson trắng lưới.

Tag: vòng 20, giải, Ngoại hạng Anh

Hạ gục khắc tinh, City khởi đầu thuận lợi

Hạ gục khắc tinh, City khởi đầu thuận lợi 

Cập Nhật 22-09-2020

Với lợi thế sân nhà ở trận đấu muộn nhất vòng 2 rạng sáng nay (22/9), Wolves có sự tự tin nhất định trong việc tiếp đón Man City nhằm tiếp tục nuôi hy vọng làm khó ứng cử viên vô địch.

Tag: Vòng 2, Ngoại hạng Anh, Wolves, Man City

The Blues khởi đầu thuận lợi

The Blues khởi đầu thuận lợi 

Cập Nhật 15-09-2020

Bàn thắng của Zouma gần như đã đánh sập ý chí chiến đấu của đội chủ nhà khi trong thời gian còn lại của trận đấu, Brighton gần như chỉ biết chống đỡ những đợt lên bóng từ phía Chelsea.

Tag: Jorginho, phạt đền, Chelsea, trình làng, loạt tân binh, Vòng 1, Ngoại Hạng Anh 2020/21

Điểm đến của các nhà làm phim

Điểm đến của các nhà làm phim 

Cập Nhật 20-01-2020

Năm 2019, đánh dấu sức hút của Huế đối với điện ảnh khi có nhiều bộ phim được quay tại Huế.

Tag: đánh dấu, sức hút, điện ảnh, bộ phim, khởi đầu

Chờ bão 

Cập Nhật 29-09-2011

(TTH) - Một nhà thơ ở Huế đã viết rất hay, rằng“Mùa thu bắt đầu bằng những cơn bão/ và nước lớn trên những con sông…”. Câu thơ gợi nhớ cho người Huế mình thêm một “sắc màu’ khó quên nữa của mùa thu ở Huế, khởi đầu của những tháng ngày mưa bão.

“Đây chỉ là sự khởi đầu” 

Cập Nhật 06-01-2011

(TTH) - GS.TSKH Tô Ngọc Thanh:  "Hệ thống âm thanh (hệ thống nốt) của biên chung, biên khánh Hàn Quốc không giống Việt Nam, việc quan trọng tiếp theo là chúng ta phải chọn âm cho đúng với thang âm của âm nhạc Việt Nam..."

Gìn giữ, trao truyền “ngón nghề” cho hậu thế 

Cập Nhật 23-09-2010

(TTH) - Nhã nhạc cùng một số loại hình diễn xướng cung đình là minh chứng độc đáo về sự sáng tạo văn hoá đặc biệt của dân tộc Việt Nam. Đáng nói, hiện những tài liệu lịch sử về chúng còn lại không nhiều; trong khi không gian diễn xướng nguyên thuỷ không còn và số nghệ nhân, nghệ sĩ hiểu biết về kỹ thuật diễn xướng của những loại hình này còn quá ít ỏi… Thực tế này đã và đang đặt ra nhiều vấn đề khó trong việc bảo tồn và phát huy giá trị. Hồ sơ khoa học về các nghệ nhân, nghệ sĩ Nhã nhạc, Tuồng cung đình và Múa cung đình lần đầu tiên được thực hiện sẽ là sự khởi đầu để từng bước giải quyết vấn đề trên.

World cup và chuyện đỏ đen 

Cập Nhật 07-07-2010

(TTH) - Không còn nghi ngờ, World cup là ngày hội lớn, đặc biệt là trong điều kiện hiện nay khi các phương tiện nghe - nhìn trở thành phổ biến đến tận các thôn cùng, ngõ vắng. Vậy nhưng cũng đã nhiều năm rồi, những trận cầu bốc lửa từ các phương trời xa xôi kia đã là sự khởi đầu cho những bi kịch gia đình và xã hội.

Bò tót chạm đến giấc mơ hoa 

Cập Nhật 02-07-2010

(TTH) - Khởi đầu bằng cú sẩy chân trước Thụy Sĩ, bò tót Tây Ban Nha bị nghi ngờ về sức mạnh, đã kịp thời có những điều chỉnh để trở lại hình ảnh của chính mình.

Chuyện Lee Nguyễn 

Cập Nhật 03-06-2010

(TTH) - Được HAGL mua về với giá cao ngất ngưởng, cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn được đem lại ánh hào quang xưa cho cóng đá phố núi. Thế nhưng rồi mọi hy vọng tiêu tan. Một mùa giải trắng tay, lại thêm một sự khởi đầu không thể tồi tệ hơn, vậy là HAGL quyết định “trảm” Lee Nguyễn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP