Kết quả tìm kiếm cho "kh���i thi ��ua"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Detox - thanh lọc nhưng phải đúng cách

Detox - thanh lọc nhưng phải đúng cách 

Cập Nhật 05-08-2022

Khi đời sống nâng cao thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống, làm đẹp cũng ngày càng được chú ý.

Tag: detox, thanh lọc, giới trẻ, ưa chuộng

Khi thí sinh không mặn mà với ĐH, CĐ

Khi thí sinh không mặn mà với ĐH, CĐ 

Cập Nhật 23-04-2016

Xu hướng ưa thích học nghề lâu dài sẽ có tác động trở lại đối với quá trình dạy và học đó là học thật, thi thật và học để làm việc tốt hơn.

Tag: Thí sinh, Đại học - cao đẳng, không mặn mà

3 yếu tố lưu ý khi chọn mua TV SUHD

3 yếu tố lưu ý khi chọn mua TV SUHD 

Cập Nhật 22-04-2016

TV SUHD là 1 trong số ít dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Tag: TV SUHD, samsung

Xăm dễ, xóa khó

Xăm dễ, xóa khó 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Xăm hình là trào lưu được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, như một cách để họ thể hiện cá tính, đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, bên cạnh tính nghệ thuật thì các hình xăm cũng ẩn chứa những tác hại khôn lường khi các bạn trẻ không tìm hiểu, suy nghĩ kỹ càng mà chỉ chạy theo trào lưu, dễ dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc.

Chưa đúng nghĩa thị trường 

Cập Nhật 16-10-2014

(TTH) - Một họa sĩ đã nói ngay điều đó khi tôi hỏi anh về thị trường tranh ở Huế. Cái quãng lặng ở đầu dây làm tôi mường tượng đến vài ba gallery đầy tranh, nhẹ người mà thi thoảng mình ghé qua. Tất nhiên đâu phải triển lãm đã đầy người, nhưng ngay cả triển lãm thì cũng chỉ có khách thưởng lãm trong ngày khai mạc mà thôi. Tôi đã nhìn thấy những giỏ hoa để lại bắt đầu héo úa, và thi thoảng mới có 1, 2 chiếc nơ đỏ dưới góc khung tranh nào đó như một khích lệ nho nhỏ...

Hoa bưởi tháng ba 

Cập Nhật 05-03-2014

(TTH) - Đầu tiết trời xuân, khi các chồi non nhú lên đón nắng thì hoa bưởi cũng hé nụ bung hương mời gọi bướm ong ùa về. Độ này, đi qua những vườn bưởi, vườn thanh trà Hương Hồ, Thủy Biều, Hương Vân… từ đầu xóm đã nghe mùi hương nồng nàn quyện trong gió.

Nỗi đau oằn lòng

Nỗi đau oằn lòng 

Cập Nhật 06-01-2013

(TTH) - Tình cờ trong một lần lên thăm con của một người đồng nghiệp cơ quan đang nằm điều trị tại phòng 205, Khoa Nhi – Bệnh viện Trung ương Huế, chúng tôi không khỏi xót xa khi nhìn thấy một bé thơ (nằm cùng phòng) oằn mình quằn quại trong đau đớn. Nhiều phụ huynh có con nằm điều trị tại đây đều thông cảm, xót xa và chia sẻ trước tình cảnh của bé. Ở một góc phòng, ba mẹ của bé là anh Lê Văn Cường và chị Phan Thị Nga chỉ biết ứa nước mắt, bất lực nhìn con. Bé tên Lê Văn Nhật ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Những dòng kẻ năng động 

Cập Nhật 20-04-2012

(TTH) - Với những dòng kẻ, bên cạnh sự mạnh mẽ, trẻ trung mà nó mang lại thì việc sử dụng chúng như một vũ khí tối ưu trong việc khắc phục hay nhấn nhá cho vóc dáng là một giải pháp vốn rất được ưa chuộng.

Chín điểm có lợi cho sức khỏe khi ăn chuối tiêu 

Cập Nhật 08-01-2011

(TTH) - Chuối tiêu là một loại hoa quả ưa thích của không ít người, nhưng ăn chuối tiêu có những điểm tốt như thế nào thì không hẳn nhiều người đã biết.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP