Kết quả tìm kiếm cho "khai hoang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11327

Hương Sơn xứng danh nông thôn mới

Hương Sơn xứng danh nông thôn mới 

Cập Nhật 04-09-2019

Trải qua nhiều năm lận đận, khai hoang mở đất, giờ đây người dân Hương Sơn (Nam Đông) không chỉ ổn định cuộc sống mà còn xây dựng quê hương trở thành xã miền núi đầu tiên của tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).

Tag: Hương Sơn, xứng danh, nông thôn mới

Rú cát đơm hoa

Rú cát đơm hoa 

Cập Nhật 02-05-2019

Gần 20 năm kể từ ngày đầu người dân đặt chân đến khai hoang, lập nghiệp, vùng rú cát Quảng Điền đã thật sự “đơm hoa, kết trái”.

Tag: rú cát, Quảng Điền, đơm hoa

Kê khai và công khai 

Cập Nhật 15-06-2018

Dự án Luật phòng chống tham nhũng sửa đổi được Quốc hội khóa XIV thảo luận, cho ý kiến tại kỳ họp thứ 5 (dự kiến sẽ thông qua vào kỳ họp thứ 6) thu hút sự quan tâm của dư luận.

Tag: kê khai, công khai, Hoàng Minh

Đất cũ, chuyện mới 

Cập Nhật 26-04-2017

Năm 1975, theo tiếng gọi của Đảng, nhiều người dân ở Hương Thủy tình nguyện lên khai hoang, xây dựng quê hương mới ở A Lưới và lập nên xã Hương Phong ngày nay. Sau 42 năm từ ngày vỡ đất, lập làng, Hương Phong bây giờ đã trở thành xã nông thôn mới đầu tiên của A Lưới.

Tag: khai hoang, xây dựng, quê hương

Đất lành Lộc Hòa

Đất lành Lộc Hòa 

Cập Nhật 10-10-2016

Tròn ba mươi năm, giờ đây, Lộc Hòa (Phú Lộc) không còn là vùng “kinh tế mới” của những người dân xứ Truồi lên khai hoang lập nghiệp...

Tag: đất lành, Lộc Hòa, Lộc Hòa, Phú Lộc, kinh tế, người dân, xứ Truồi, khai hoang, lập nghiệp

Lộc Hòa sang trang

Lộc Hòa sang trang 

Cập Nhật 04-05-2015

(TTH) - Gần ba mươi năm, giờ đây xã Lộc Hòa (Phú Lộc) không còn là vùng đất khó của những người dân đầu tiên từ xứ Truồi (nay là xã Lộc An, Lộc Điền) lên khai hoang, lập nghiệp.

Đang được giải quyết theo quy định 

Cập Nhật 04-05-2015

(TTH) - Ông Võ Văn Tý (trú tại 96 đường Thiên Thai, tổ 10, khu vực 5, phường An Tây, TP Huế) tố cáo: Gia đình ông canh tác trên đất ruộng do cha mẹ khai hoang nhưng lại bị ông Lê Quang Tuấn, Đội phó Đội bảo vệ của Công ty TNHH Nhà nước Lâm nghiệp Tiền Phong (gọi tắt là công ty) cản trở. Công ty bao biện cho nhân viên, cho rằng đất do công ty quản lý.

Hương Sơn sang trang

Hương Sơn sang trang 

Cập Nhật 26-03-2013

(TTH) - Núi rừng hiểm trở và hậu quả của chiến tranh để lại khiến đời sống của người dân Hương Sơn (Nam Đông) lâm vào cảnh khó khăn. Trải qua nhiều năm khai hoang mở đất, giờ đây người dân không chỉ ổn định cuộc sống, mà còn vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Khá lên nhờ rừng

Khá lên nhờ rừng 

Cập Nhật 10-12-2012

(TTH) - Gần ba mươi năm rồi, bây giờ xã Lộc Hòa (Phú Lộc) không còn là vùng đất ngày nào của những người dân đầu tiên ở xứ Truồi lên khai hoang lập nghiệp...

Thư đi - Tin lại số 4909 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - * Ông Lê Tự Triết, trú tại thôn Chầm, xã Hương Hồ, huyện Hương Trà tiếp tục phản ánh về việc không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất rừng ông đã khai hoang từ năm 1993. Về vấn đề này, chúng tôi đã có bài phản ánh trên số báo 4728, ra ngày 27/1/2010. Theo đó, thời gian tới ông và 90 hộ gia đình tại xã Hương Hồ sẽ được UBND xã Hương Hồ hoàn tất các thủ tục trình cấp có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đến nay ông vẫn chưa được cấp giấy CNQSD đất. Về vấn đề ông phản ánh, chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với các ngành chức năng để trả lời cho ông được rõ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP