Kết quả tìm kiếm cho "khe Ông Doãn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10618

Những cống hiến thầm lặng

Những cống hiến thầm lặng 

Cập Nhật 28-11-2019

Các phong trào, hoạt động của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Phong Điền đều mang dấu ấn của ông Đoàn Văn Lai, Chủ tịch Hội CTĐ Phong Điền.

Tag: cống hiến, thầm lặng, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn Văn Lai

Ông Lợi cần cung cấp chứng cứ 

Cập Nhật 11-09-2018

Tranh chấp bức tường, dẫn đến nhiều lần to tiếng, xô xát với nhau. Đó là trường hợp gia đình ông Đoàn Đại Lợi (trú tại 4/127 Hùng Vương) và gia đình bà Lê Thị Nguyện (trú tại 5/127 Hùng Vương) thuộc phường Phú Hội, TP Huế.

Tag: tranh chấp, đất đai, phường Phú Hội

“Ông Mặt trận”

“Ông Mặt trận” 

Cập Nhật 27-11-2017

Nước lũ xuống dần nhưng mưa vẫn trắng trời. Chẳng ngại ngần, ông Đoàn Lai (sinh năm 1952), Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Phú An (huyện Phú Vang) đội mưa gió đến từng nhà dân bị ngập sâu hỏi han tình hình, động viên bà con.

Tag: giúp dân, xã Phú An, vùng lũ

Hỗ trợ 600 triệu đồng tôn tạo, sửa chữa nhà vườn gia đình ông Đoàn Kim Khánh 

Cập Nhật 20-09-2017

Đây là ngôi nhà thứ 6 được đề án chính sách hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế hỗ trợ khởi công trong năm nay.

Tag: tôn tạo, sửa chữa, nhà vườn, Đoàn Kim Khánh

Có lẽ cũng phải "cấm cửa"

Có lẽ cũng phải "cấm cửa" 

Cập Nhật 28-10-2016

Nản! Đó là tâm trạng của tôi mỗi lần qua lại "nút thắt" khe Ông Doãn trên đường Điện Biên Phủ.

Tag: công trình, chậm tiến độ, người dân, thi công

Vẫn thi công ì ạch

Vẫn thi công ì ạch 

Cập Nhật 19-08-2016

Không dưới 3 lần, chúng tôi đề cập đến tiến độ thi công khe Ông Doãn tại đường Điện Biên Phủ (Huế). Lần nào cũng nhận được những lời cam kết từ chủ đầu tư, các đơn vị liên quan, song đến nay, tiến độ vẫn không đảm bảo.

Tag: khe Ông Doãn, đường Điện Biên Phủ, thi công ì ạch, chậm tiến độ

Hủy quyết định tạm đình chỉ thi công nhà ông Doãn Đức Định

Hủy quyết định tạm đình chỉ thi công nhà ông Doãn Đức Định 

Cập Nhật 07-04-2015

(TTH) - Gia đình ông Doãn Đức Định trú tại thôn Phước Lộc (xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc) tiến hành xây dựng nhà trên thửa đất đã được UBND huyện cấp "sổ đỏ" và cấp "giấy phép xây dựng tạm". Vậy nhưng, UBND xã Lộc Tiến lại có quyết định tạm đình chỉ thi công xây dựng công trình. Không đồng ý, ông Định có đơn khiếu nại…

Khế chua mùa lũ 

Cập Nhật 07-11-2013

(TTH) - Trèo lên cây khế mà rung/ Khế rụng đùng đùng, không biết khế ai/ Khế này là khế ông cai/ Khế chưa có trái là chị hai nó có chồng…

Người cựu chiến binh làm kinh tế giỏi trên vùng cát

Người cựu chiến binh làm kinh tế giỏi trên vùng cát 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Không chỉ là hội viên tích cực tham gia các hoạt động của Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phong Hòa (Phong Điền), ông Đoàn Văn Dưng còn được biết đến là một tấm gương CCB đi đầu trong phát triển kinh tế...

Không cho ông Đoàn Anh mở đường đi trái phép 

Cập Nhật 04-11-2011

Ông Trần Thái, công tác tại Trường cao đẳng Sư phạm Huế, phản ánh: Nhà đất của gia đình ông được Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Phú Lộc cấp quyền sử dụng đất ngày 30/3/2007, có tổng diện tích sử dụng riêng 467m2, thuộc thửa 512, tờ bản đồ 05, toạ lạc tại thôn Bình An, xã Lộc Bổn, do mẹ ông là bà Võ Thị Sách đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thế nhưng, gần đây, ông Đoàn Anh, thôn trưởng Bình An tự ý mở lối đi cho gia đình ông trái phép trên phần đất của gia đình bà Sách.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP