Kết quả tìm kiếm cho "khe Đầy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11695

Lập chốt chặn, ngăn tụ tập đông người

Lập chốt chặn, ngăn tụ tập đông người 

Cập Nhật 03-04-2020

Những ngày qua, tại Khu du lịch sinh thái suối Khe Đầy, xã Bình Thành, Hương Trà có nhiều người dân kéo đến tụ tập ăn uống, dã ngoại bất chấp “lệnh” cấm tập trung đông người.

Tag: covid-19, khe đầy, tụ tập, lệnh cấm, trao quà, A Đớt

Huyền sử khe Long

Huyền sử khe Long  

Cập Nhật 07-01-2020

Dẫu chẳng có sử liệu nào ghi chép đầy đủ về khe Long (hay còn gọi là Long nguồn) nhưng dòng nước mát từ ấy đã cưu mang bao phận người miệt biển.

Tag: huyền sử, khe Long, Quỳnh Viên

Cần một quy hoạch chuyên ngành

Cần một quy hoạch chuyên ngành 

Cập Nhật 21-03-2019

Hương Thủy không có biển, không có đầm phá, nhưng lại có hồ Tả Trạch – công trình trọng điểm quốc gia nằm giữa núi rừng kỳ vĩ, có hệ thống di tích lịch sử - văn hóa được xếp hạng cấp tỉnh trở lên...

Tag: du lịch Hương Thủy, Khe Đầy, hồ Tả Trạch

Tham vấn quy hoạch khu dịch vụ du lịch Khe Đầy 

Cập Nhật 13-09-2018

Quy hoạch nhằm mở hướng phát triển về dịch vụ du lịch, đẩy mạnh phát triển các ngành nghề như dịch vụ khám phá thiên nhiên, leo núi, dịch vụ du lịch tổng hợp...

Tag: tham vấn, quy hoạch, dịch vụ, du lịch, Khe Đầy

Săn trâu Khe Trái

Săn trâu Khe Trái 

Cập Nhật 14-09-2017

Khi hồ thủy điện tích nước, đàn trâu nhà bị “kẹt” lại giữa rừng và dần trở nên hoang dã. Cũng từ đây hình thành nghề chăn dắt, bắt trâu hoang “có một không hai” ở vùng Khe Trái (thị xã Hương Trà).

Tag: săn, trâu, Khe Trái

Hương Thủy: Khảo sát điểm du lịch sinh thái khe Đầy 

Cập Nhật 20-10-2016

Sáng 20/10, UBND thị xã Hương Thủy phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Cửu long Xanh (TP. Huế) khảo sát điểm du lịch sinh thái khe Đầy (xã Dương Hòa).

Tag: khảo sát, du lịch sinh thái, khe Đầy

Hoang sơ khe Đầy

Hoang sơ khe Đầy 

Cập Nhật 01-08-2016

Cách TP. Huế chừng 20 km về hướng Tây, khe Đầy là điểm đến khá mới mẻ của nhiều người trong những ngày cuối tuần và dân “phượt” khi có dịp đến với vùng đất hoang sơ này.

Tag: thác, khe Đầy, Hương Trà, du lịch, phượt

Tăng đầu tư nguyên phụ liệu, giảm cấp phép sản xuất

Tăng đầu tư nguyên phụ liệu, giảm cấp phép sản xuất 

Cập Nhật 12-05-2016

Được xác định là ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh với trên 50 DN sản xuất hàng dệt may (DM), giá trị sản xuất công nghiệp năm 2015 đạt 11.250 tỷ đồng và giải quyết việc làm cho gần 24 ngàn lao động. Tuy nhiên, các DNDM hiện vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức khi thiếu trầm trọng nguồn nguyên liệu nội địa, thiếu lao động và thủ tục đầu tư còn nhiêu khê. Đây cũng chính là lý do để Sở Công thương tổ chức hội nghị gặp mặt- đối thoại các DN ngành DM vào sáng 12/5.

Tag: dệt may, gỡ khó

Ngoại và hoa khế 

Cập Nhật 09-03-2016

Chẳng biết tháng ba có nỗi niềm chi mà trầm lặng và u buồn đến thế? Qua ô cửa đã nhuốm màu rêu cũ, gió khẽ đong đầy một làn hương thầm thuần mộc, thân quen. Lắng lại lòng mình trong khoảnh khắc bình yên, bỗng nhận ra đã sang mùa hoa khế!

Tag: hoa khế

Nuôi cá lồng trên hồ Khe Lời

Nuôi cá lồng trên hồ Khe Lời 

Cập Nhật 09-09-2015

(TTH) - Những năm gần đây, nuôi cá lồng trên hồ thủy lợi Khe Lời (xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy) mang lại giá trị kinh tế cao, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP