Kết quả tìm kiếm cho "khoai t��a"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Đánh bắt gần bờ sau ngày biển động: Tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đánh bắt gần bờ sau ngày biển động: Tiềm ẩn nhiều rủi ro 

Cập Nhật 31-01-2021

Mỗi chuyến biển đánh bắt cá khoai, cá hanh…, thuyền của ông Phan đều thu về vài tạ, thu nhập 2-3 triệu đồng.

Tag: Đánh bắt, gần bờ, sau ngày, biển động...

Những đặc sản nổi tiếng tại Huế

Những đặc sản nổi tiếng tại Huế 

Cập Nhật 25-04-2016

Có những món ăn đơn giản đến mức không thể nào đơn giản hơn được nữa, ấy vậy mà nó trở thành đặc sản của một địa phương. Dù đi đâu, xa quê bao lâu người ta vẫn nhớ đến.

Tag: bánh khoái, bánh bèo, vả trộn, bún bò, cơm hến

Rau sạch = rau không sạch 

Cập Nhật 07-08-2013

(TTH) - Vấn đề này lại được TS Trần Ngọc Nam, Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ tỉnh nêu ra tại Hội nghị Tỉnh uỷ vừa qua một cách hết sức quan ngại. Lâu nay, lượng rau xanh tại thị trường Thừa Thiên Huế chủ yếu vẫn được lấy từ Đà Lạt. Tuy nhiên thời gian gần đây, việc dẫn nguồn rau thực phẩm từ vùng nguyên liệu này đã phần nào mất đi sự tin cậy khi người ta phát hiện ra khoai tây nhiễm độc của Trung Quốc núp danh khoai tây Đà Lạt. Tuy nhiên, nhu cầu tiêu thụ hàng ngày vẫn cao và hàng thực phẩm các loại vẫn về chợ, vào siêu thị...

Cẩm nang ăn tết

Cẩm nang ăn tết 

Cập Nhật 19-01-2012

(TTH) - Tết là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, bạn bè gặp mặt sau một năm lo công ăn việc làm. Vì lý do đó, những buổi liên hoan, họp mặt nồng nhiệt kiểu “tết mà” dễ diễn ra thâu đêm, suốt sáng. Để có thể giữ được phong độ sau cuộc vui ngày tết, sảng khoái khoẻ mạnh bắt đầu lại công việc sau tết, có một số điều chúng ta cần lưu ý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP