Kết quả tìm kiếm cho "khu đất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11758

Đất “vàng” bỏ hoang

Đất “vàng” bỏ hoang 

Cập Nhật 08-06-2019

Đến nay, đã gần 15 năm, khu đất được giải tỏa vẫn để hoang hóa, người dân xung quanh mạnh ai nấy lấn chiếm, sử dụng cho mục đích cá nhâ...

Tag: đất vàng, bỏ hoang, đường Hải Triều

Gom đất phân lô bán nền: Có dấu hiệu “lách” luật ?

Gom đất phân lô bán nền: Có dấu hiệu “lách” luật ? 

Cập Nhật 23-08-2018

Tại một số khu đất được phân lô bán nền, nước thải của các hộ dân không có đường thoát. Hệ thống điện mắc nối chằng chịt như mạng nhện.

Tag: gom, đất, phân lô, bán nền, dấu hiệu

Chia lô bán nền đất xen cư - kỳ 1: Thuận bán, dễ mua

Chia lô bán nền đất xen cư - kỳ 1: Thuận bán, dễ mua 

Cập Nhật 16-08-2017

Tại nhiều khu đất vùng ven TP. Huế gần đây mọc lên nhiều khu nhà ở san sát, liền kề. Đây là tín hiệu vui trong quá trình đô thị hoá, song lại đem đến mối lo ngại về hạ tầng chắp vá, thiếu đồng bộ, ảnh hưởng cảnh quan...

Tag: chia lô, bán nền, đất xen cư, thuận bán, dễ mua

Đề xuất nâng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu khi vẫn còn lãng phí, gian lận thuế

Đề xuất nâng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu khi vẫn còn lãng phí, gian lận thuế 

Cập Nhật 16-04-2017

Tình hình gian lận nhằm trốn thuế vẫn xảy ra tại các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô và lãng phí vẫn xảy ra khi tiếp tục có dự án nghìn tỷ đồng "đắp chiếu" trên khu "đất vàng".

Tag: đề xuất nâng khung thuế suất BVMT, thuế BVMT lên 8.000 đồng/lít, khách sạn 5 sao đắp chiếu trên đất vàng, 12 dự án đắp chiếu ngành công thương, nhập khẩu ô tô, gian lận thuế, đóng góp từ xổ số kiến thiết vào ngân sách

Kêu gọi đầu tư vào các khu đất sau khi thu hồi: Đúng mặt gửi vàng

Kêu gọi đầu tư vào các khu đất sau khi thu hồi: Đúng mặt gửi vàng 

Cập Nhật 07-12-2016

Việc thu hồi đất với các dự án đã thu hồi giấy chứng nhận đầu tư là cần thiết, song để phát huy giá trị các khu đất sau thu hồi, phải kêu gọi được nhà đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính.

Tag: đầu tư, khu đất, thu hồi

Tham vấn thành lập Khu Bảo tồn Tam Giang - Cầu Hai 

Cập Nhật 07-07-2016

Ngày 7/7, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội thảo tham vấn dự án thành lập Khu Bảo tồn đất ngập nước Tam Giang - Cầu Hai nhằm triển khai Dự án “Bảo tồn các khu đất ngập nước quan trọng và sinh cảnh liên kết tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Tag: khu bảo tồn, Tam Giang - Cầu Hai, đất ngập nước

Hương Thủy: Thay đổi phương án giao đất chợ Phú Bài cho doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Đây là một trong những vấn đề liên quan đến việc di dời chợ Phú Bài hiện nay và phương án sử dụng khu đất chợ sau di dời của thị xã Hương Thủy đã được UBND tỉnh thống nhất (trong cuộc họp chiều 8/10). Theo đó, thay vì kế hoạch ban đầu là sẽ giao cho Công ty cổ phần Đầu tư Trung Quý sử dụng khu đất để xây dựng trung tâm thương mại, nay UBND thị xã Hương Thủy sẽ chịu trách nhiệm quản lý và sử dụng khu đất vào các mục đích công cộng.

Đôi điều bàn thêm về việc tái thiết khu tập thể Đống Đa 

Cập Nhật 22-04-2014

(TTH) - Khu tập thể (KTT) Đống Đa với diện tích 12.000m2, gồm Nhà A (80 hộ), Nhà B (54 hộ), Nhà C (27 hộ) xây dựng 36 năm về trước giờ đã lạc hậu. Sở Xây dựng có nhiều văn bản tham mưu cho thành phố, cho tỉnh là tái thiết hay giải tỏa khu đất vàng quá lãng phí quỹ đất này. Nhiều đối tác của các chủ đầu tư (thuộc tỉnh) cũng tổ chức nhiều cuộc bàn bạc với 161 hộ dân nơi đây nhưng kết quả chưa có sự đồng thuận.

Tạo điều kiện để dân sở hữu nhà đất

Tạo điều kiện để dân sở hữu nhà đất 

Cập Nhật 02-04-2014

(TTH) - Sở Xây dựng vừa hoàn thành hồ sơ, thủ tục xác lập sở hữu toàn dân đối với 6 khu đất có vị trí khá đẹp trên địa bàn TP Huế. Sau khi tổ chức bán đấu giá thành công, ngân sách tỉnh sẽ có thêm nguồn thu.

Bàn giao khu đất Trại tạm giam Lao Thừa Phủ cho Bệnh viện Trung ương Huế 

Cập Nhật 31-07-2010

(TTH) - UBND tỉnh đã đồng ý bàn giao khu đất Trại tạm giam Lao Thừa Phủ cho Bệnh viện Trung ương Huế để thực hiện dự án mở rộng Trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế - Bệnh viện Trung ương Huế; đồng thời yêu cầu Công an tỉnh chuẩn bị phương án di dời và bàn giao Trại tạm giam Lao Thừa Phủ cho Bệnh viện Trung ương Huế tạm thời tiếp nhận và quản lý.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP