Kết quả tìm kiếm cho "khuyến đọc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3999

Khuyến học bằng khuyến đọc

Khuyến học bằng khuyến đọc 

Cập Nhật 13-11-2019

Chia sẻ sách đầu buổi học là một phong trào được ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Lộc phát động và đã tạo được nhiều dấu ấn tốt.

Tag: khuyến học, khuyến đọc, An Nhiên

Tết Độc lập nhớ lời Bác dạy về khuyến học, khuyến tài

Tết Độc lập nhớ lời Bác dạy về khuyến học, khuyến tài 

Cập Nhật 29-08-2018

Trong bối cảnh chấn hưng nền giáo dục nước nhà hiện nay, những lời căn dặn của Bác vô cùng có ý nghĩa.

Tag: Tết Độc lập, nhớ lời Bác dạy, khuyến học, khuyến tài

Thành lập Trung tâm xúc tiến thương mại, Trung tâm khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp 

Cập Nhật 07-03-2017

Chiều 7/3, Sở Công thương tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc thành lập Trung tâm xúc tiến thương mại (XTTM) và Trung tâm khuyến công & tư vấn phát triển công nghiệp trực thuộc Sở Công thương, đồng thời quyết định bổ nhiệm giám đốc các trung tâm.

Tag: thành lập, trung tâm, xúc tiến, thương mại, khuyến công, tư vấn, phát triển, công nghiệp

Thu hút doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng

Thu hút doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng 

Cập Nhật 04-08-2016

Diễn ra từ ngày 1 đến 31/8, Chương trình Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) năm 2016 có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức, nhằm khẳng định uy tín của chương trình cũng như của các doanh nghiệp tham gia. Xung quanh vấn đề này, ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công thương cho biết:

Tag: háng bán hàng khuyến mại, ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công thương

Phó Thống đốc: Đã giảm 17 tổ chức tín dụng và 91,2% nợ xấu

Phó Thống đốc: Đã giảm 17 tổ chức tín dụng và 91,2% nợ xấu 

Cập Nhật 06-10-2015

Nhìn lại 3 năm tái cơ cấu ngân hàng, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Kim Anh khẳng định, Đề án “Cơ cấu lại hệ thống các TCTD giai đoạn 2011 – 2015" ( Đề án 254) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng theo đúng mục tiêu, định hướng, lộ trình đề ra, như nhiều chuyên gia nhận xét là điểm sáng trong tái cấu trúc tổng thể nền kinh tế.

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH.VN) - Thấy con em học sinh trong xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) thiếu “sân chơi” tri thức, ông lặng lẽ quyên góp, bỏ tiền túi ra thành lập thư viện cho các cháu đọc sách. Rồi chính ông cũng đứng ra thành lập quỹ khuyến học, đi kêu gọi tài trợ để chắp cánh cho những ước mơ học đường còn dang dở! Ông là Phan Ngọc Châu, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Phong Điền.

Tạo thị trường sôi động từ hoạt động khuyến mại

Tạo thị trường sôi động từ hoạt động khuyến mại 

Cập Nhật 09-08-2012

(TTH) - Từ ngày 10/8 đến 10/9 trên địa bàn tỉnh diễn ra Chương trình Tháng bán hàng khuyến mại (TBHKM) lần thứ VI- 2012. Xung quanh sự kiện này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế có cuộc trao đổi với ông Lê Phước Hòa (LPH), Phó Giám đốc Sở Công thương, Trưởng ban tổ chức Chương trình TBHKM 2012. Nói về mục đích của chương trình, ông LPH cho biết:

200 hóa chất trong mỹ phẩm - đọc kỹ rồi hãy dùng

200 hóa chất trong mỹ phẩm - đọc kỹ rồi hãy dùng 

Cập Nhật 13-06-2012

Mỗi ngày, một phụ nữ bình thường dùng 10-20 loại mỹ phẩm, đi cùng với chúng là khoảng 200 loại hóa chất. Bao nhiêu trong số đó là chất độc hại nằm trong danh sách khuyến cáo mà bạn không hề hay biết?

Mặc áo lót thường xuyên dễ ung thư vú?

Mặc áo lót thường xuyên dễ ung thư vú? 

Cập Nhật 04-05-2012

(TTH) - Một số tạp chí dành cho phụ nữ khuyên độc giả không nên mặc áo lót thường xuyên, nhất là các loại áo có gọng nâng ngực, vì đó là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư vú.

Ăn nhiều càrốt: bổ thành độc! 

Cập Nhật 27-12-2010

(TTH) - Thông tin một bé gái suýt tử vong vì ăn nhiều càrốt dẫn đến ngộ độc methemoglobine máu, đang làm nhiều phụ huynh lo lắng. Càrốt lâu nay vẫn là loại rau củ được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng để bổ sung vitamin A cho trẻ, nhưng vì sao lại gây ngộ độc?

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP