Kết quả tìm kiếm cho "khuy���n c��o c��ng d��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38237

Trên 3,6 tỷ đồng vận động, cứu trợ thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Trên 3,6 tỷ đồng vận động, cứu trợ thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh 

Cập Nhật 15-01-2021

Đã có 60 DN ủng hộ số kinh phí và hàng hóa trị giá 600 triệu đồng. Tính chung tổng giá trị các nguồn vận động, cứu trợ đã thực hiện thông qua HHDN tỉnh là 3,644 tỷ đồng.

Tag: hiệp hội doanh nghiệp, COVID-19, hỗ trợ, đòng hành

Đẩy mạnh tái cơ cấu DN tư nhân thuộc ngành chịu tác động nặng của dịch COVID-19

Đẩy mạnh tái cơ cấu DN tư nhân thuộc ngành chịu tác động nặng của dịch COVID-19 

Cập Nhật 30-07-2020

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo tái cơ cấu doanh nghiệp khu vực tư nhân nhằm hạn chế tác động tiêu cực từ những bất ổn, đặc biệt đối với doanh nghiệp thuộc các ngành, lĩnh vực chịu tác động nặng nề của dịch bệnh COVID-19.

Tag: tái cơ cấu, DN, tư nhân, tác động, dịch COVID-19

Cơ hội lớn cho DN xuất khẩu gạo Việt Nam sang Philippines

Cơ hội lớn cho DN xuất khẩu gạo Việt Nam sang Philippines 

Cập Nhật 28-04-2019

Việc Philippines cho phép khối tư nhân được tự do nhập khẩu gạo sẽ tạo nhiều cơ hội cho các DN xuất khẩu gạo của Việt Nam tiếp cận thị trường.

Tag: Cơ hội, DN xuất khẩu gạo, Việt Nam, Philippines

Nhiều chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư

Nhiều chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư 

Cập Nhật 03-10-2017

Trong số 40 doanh nghiệp (DN) tham gia hội nghị xúc tiến đầu tư vào A Lưới năm 2017, đến nay có 5 DN tiến hành lập dự án (DA) với tổng vốn đăng ký hơn 240 tỷ đồng.

Tag: doanh nghiệp, chính sách, khuyến khích, thu hút, đầu tư

Giúp người lao động được hưởng lợi

Giúp người lao động được hưởng lợi 

Cập Nhật 23-05-2017

Nhờ nỗ lực của công đoàn các cấp trong việc tuyên truyền, vận động và sự ủng hộ của các doanh nghiệp (DN), đến nay đã có 29 DN đóng trên địa bàn tỉnh tham gia ký kết chương trình...

Tag: giúp, người lao động, hưởng lợi

Vì chất lượng doanh nghiệp 

Cập Nhật 02-08-2016

Dựa trên các nguyên tắc chủ yếu là bảo vệ quyền sở hữu tài sản hợp pháp quyền tự do của người dân, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; thực hiện chủ trương Nhà nước kiến tạo, lấy doanh nghiệp làm đối tượng phục vụ; tập trung cải thiện môi trường kinh doanh an toàn và thân thiện... đã có đến 5 nhiệm vụ chủ yếu, 18 đầu mối phân công trách nhiệm cụ thể và 2 đề nghị tại Kế hoạch 114/KH-UBND ngày 29/7/2016 của UBND tỉnh để hướng đến mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh có ít nhất 7.000 doanh nghiệp (DN) đang hoạt động, trong đó có các DN có quy mô lớn, nguồn lực mạnh và khu vực DN sẽ đóng góp khoảng 80%-85% tổng vốn đầu tư toàn xã hội, góp phần đưa Thừa Thiên Huế trở thành tỉnh khá so với tương quan chung của các nước.

Tag: chất lượng, doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Thời cơ & chủ động

Thời cơ & chủ động 

Cập Nhật 28-12-2015

Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) ký kết sẽ mở ra cơ hội lớn cho các DN trên địa bàn khi thuế suất đối với các sản phẩm xuất khẩu sang các nước thành viên TPP trở về 0% nếu thực hiện đúng các quy tắc trong đàm phán. Để đón đầu thời cơ, các DN đang dốc sức và tập trung nguồn lực, thụ hưởng ưu đãi.

Tag: TPP, Doanh nghiệp, dệt may

Gỡ hai “điểm nghẽn” nền kinh tế - bài 1: Nợ xấu - “bóng ma” chưa hiện hình

Gỡ hai “điểm nghẽn” nền kinh tế - bài 1: Nợ xấu - “bóng ma” chưa hiện hình 

Cập Nhật 04-11-2013

(TTH) - Năm 2013 được các chuyên gia kinh tế nhận định là năm nền kinh tế tiếp tục khó khăn với hai “điểm nghẽn”: nợ xấu cao, thị trường bất động sản ‘’đóng băng’’... Tuy vậy, đây cũng là năm được cho là có cơ hội đối với các doanh nghiệp (DN) mạnh và cơ hội tái cơ cấu DN. Vấn đề là làm thế nào để giải quyết các “điểm nghẽn” nói trên đối với nền kinh tế?

Tất cả vì mục tiêu tiết kiệm điện

Tất cả vì mục tiêu tiết kiệm điện 

Cập Nhật 27-09-2012

(TTH) - Qua hơn 4 tháng triển khai thực hiện kế hoạch số 32 của UBND tỉnh về việc kiểm tra giá bán điện, tiết kiệm điện, an toàn điện và cung ứng điện năm 2012, đoàn kiểm tra liên ngành đã giúp các cơ quan, DN và hộ dân nắm bắt được các văn bản quy phạm pháp luật và góp phần thực hiện mục tiêu sử dụng năng lượng tiết kiệm & hiệu quả (SDNLTK & HQ).

Mở lối cho làng nghề

Mở lối cho làng nghề 

Cập Nhật 01-07-2012

(TTH) - Bên cạnh khôi phục và phát triển nghề và làng nghề truyền thống, Sở Công thương đang triển khai hỗ trợ các cơ sở, DN trên địa bàn phát triển thêm các ngành nghề mới nhằm mở rộng sản xuất và phục vụ thị trường xuất khẩu, góp phần giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP