Kết quả tìm kiếm cho "kiêu hãnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10352

ABG 5 - 2016: Đừng mãi bay trên đôi cánh của niềm kiêu hãnh

ABG 5 - 2016: Đừng mãi bay trên đôi cánh của niềm kiêu hãnh 

Cập Nhật 05-10-2016

Sau hơn một tuần tranh tài ở 14 môn, Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần 5 - 2016 (ABG 5-2016) kết thúc (3/10) với vị trí nhất toàn đoàn thuộc về chủ nhà Việt Nam với 52 HCV, 44 HCB, 43 HCĐ.

Tag: thể thao, bãi biển, châu Á, ABG 5 - 2016, mải bay, đôi cánh, kiêu hãnh

Tự tin và khát vọng 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Suốt thời gian diễn ra SEA Games, một sức hút mạnh mẽ dành cho khán giả bắt đầu bằng cái tên khá dễ thương: Nguyễn Thị Ánh Viên. Lâu lắm rồi, và hình như là chưa bao giờ, Việt Nam mới xuất hiện một “con rái cá” kiêu hãnh như thế, xuống nước là có huy chương, là phá kỷ lục. Cờ đỏ sao vàng cứ thế phất phới bay, Tiến Quân ca cứ vậy hùng dũng cất lên. Ngồi trước tivi mà rần rật cả người.

Cải cách phải đồng bộ 

Cập Nhật 14-07-2014

(TTH) - Tại hai buổi làm việc trong cùng một ngày với hai Tổng cục Thuế và Hải quan vào giữa tuần trước (ngày 9-7), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhiều lần nhắc đến cụm từ “không thể chấp nhận được”, trước tình trạng thủ hành chính rườm rà theo kiểu “hành là chính” đối với doanh nghiệp và người dân của hai ngành trên. Thủ tướng kiên quyết yêu cầu hai ngành trên tập trung rà soát, cải cách thủ tục hành chính triệt để, với những tiêu chí và việc làm cụ thể, phải có chuyển biến ngay trong năm nay.

Chọn Huế làm quê hương

Chọn Huế làm quê hương 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Trong nắng tháng ba lịch sử, ngắm lá cờ đỏ sao vàng phấp phới tung bay trên kỳ đài Huế, non nửa thế kỷ, trong màu đỏ ấy vẫn ánh lên niềm tự hào, kiêu hãnh của người lính Trung đoàn 6 Quân khu Trị Thiên - đơn vị hai lần tham gia giải phóng Huế.

Trên dòng Mê Kông

Trên dòng Mê Kông 

Cập Nhật 18-09-2013

(TTH) - Chỉ cách chừng vài mươi mét, Mê Kông còn ềm đềm và trải rộng bao la, rồi đột nhiên ầm ào của sự cuồng nộ. Những cột bọt nước vươn cao như những con sóng bạc đầu của biển cả. Chúng tôi nhìn ngắm say sưa trước sự kiêu hãnh của thiên nhiên.

Hoa dại

Hoa dại 

Cập Nhật 02-08-2012

(TTH) - Bàn tay của tạo hóa thật diệu kì. Nó tạo nên bao nhiêu cái đẹp, có những cái đẹp đến ngỡ ngàng. Khi nghĩ đến đá sỏi khô cằn, hẳn như một phản xạ tự nhiên, bất kì ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ đến sự chết chóc, khô héo, nghèo nàn và tàn lụi. Nhưng ở những nơi như vậy, tạo hóa vẫn tìm ra cái đẹp, tạo ra cái đẹp rực rỡ, tỏa sáng đầy sức sống và kiêu hãnh - những chùm hoa trên đá.

Xuyến chi 

Cập Nhật 13-10-2011

(TTH) - Thoạt tiên, với một rung cảm khác lạ, mình click chuột vào màn hình của Đất Việt để trở lại cái vừa trôi qua. Với góc nhìn đã được kéo lại rất gần bằng tele, những cánh hoa trắng mang một vẻ thật khác, kiên định, kiêu hãnh và sau đó nữa, khi chỉ còn lại cánh hoa và đài hoa, thì lại là một vẻ bình thản, gai góc đến lì lợm…

Mallorca - Barcelona: Còn đâu niềm kiêu hãnh 

Cập Nhật 26-02-2011

(TTH) - Niềm kiêu hãnh của Barca đang bị xâm hại nặng nề sau chuỗi kết quả không tốt gần đây. Rất có thể đó cũng là một phần nguyên nhân khiến Gã khổng lồ xứ Catalunya sa chân tại Iberostar đêm nay…

Người đầu tiên treo cờ đỏ sao vàng trên đỉnh cột cờ Phu Văn Lâu 

Cập Nhật 01-09-2010

(TTH) - Lâu nay nhiều người đã đinh ninh rằng, chỉ đến khi vua Bảo Đại tuyên bố thoái vị và trao ấn kiếm cho Cách mạng (31/8/1945), cờ đỏ sao vàng mới lần đầu tiên tung bay trên đỉnh cột cờ Phu Văn Lâu. Thực ra, từ 21/8/1945, lá cờ đỏ sao vàng đã được kéo lên và kiêu hãnh tung bay ngay giữa đất trời của Kinh đô Huế, khi mà triều đại phong kiến nhà Nguyễn còn chưa cáo chung và phát xít Nhật vẫn còn lăm lăm vũ khí trong tay…

Ca Huế 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - Tính thống nhất trong dân nhạc Việt nam đã được thể hiện một cách tự nhiên và trong sáng, trước hết từ cái nội dung tâm hồn của người Việt Nam, dù ở Lạng Sơn hay Cà Mau, luôn luôn chung một niềm tha thiết với quê cha đất tổ, đến bờ tre bụi lúa, cánh cò trên ruộng, con đò sang sông; cùng một niềm đau xót khi đất nước bị cắt chia, dù ở thời Trịnh-Nguyễn hay ở thời thuộc Pháp; cùng một niềm tự hào kiêu hãnh với khí phách của Bà Trưng, Bà Triệu xưa kia, và với thế hệ trẻ ngày naỵ

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP