Kết quả tìm kiếm cho "ki���n to��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Dựng nhà vệ sinh công cộng “chi viện” các điểm cách ly

Dựng nhà vệ sinh công cộng “chi viện” các điểm cách ly  

Cập Nhật 02-08-2021

Nhà vệ sinh công cộng được thiết kế với hệ thống giàn sắt kiên cố, bao quanh là hệ thống tôn kín, cửa được lắp bằng nhựa.

Tag: nhà vệ sinh công cộng, covid-19, cách ly, hỗ trợ, Nguyễn Đình Anh Khoa

Cô giáo… vội

Cô giáo… vội 

Cập Nhật 28-11-2020

“Vậy là những ngày mưa sắp tới, bác ấy không còn phải lo nhà dột nữa”, chị chia sẻ, khi ngôi nhà lợp tôn của một gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã kín gió. Và ngôi nhà ấm cho một gia đình nghèo chỉ là một trong số bao nhiêu việc tình nghĩa mà chị đã làm.

Tag: cô giáo, chung tay, hỗ trợ

EU có thể áp đặt trừng phạt Italy nếu không đạt thỏa thuận ngân sách

EU có thể áp đặt trừng phạt Italy nếu không đạt thỏa thuận ngân sách 

Cập Nhật 07-11-2018

Trước đó, trong buổi họp kín ngày 5/11, các bộ trưởng tài chính Khu vực Đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) đã hối thúc Italy điều chỉnh ngân sách năm 2019 của nước này, đồng thời tôn trọng các nguyên tắc về tài chính của Liên minh châu Âu (EU).

Tag: EU, Italy, EC, biện pháp trừng phạt, thỏa thuận, ngân sách

Thăm di tích tôn nghiêm từ 1/10/2017: Kiểm soát chặt chẽ trang phục

Thăm di tích tôn nghiêm từ 1/10/2017: Kiểm soát chặt chẽ trang phục 

Cập Nhật 24-09-2017

Quy định du khách phải có trang phục kín đáo, lịch sự mới được vào tham quan các khu vực thờ tự tôn nghiêm thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế được áp dụng từ 1/7/2017.

Tag: Thăm, di tích, tôn nghiêm, kiểm soát, chặt chẽ, trang phục

Yêu lắm, đồng phục ơi!

Yêu lắm, đồng phục ơi! 

Cập Nhật 07-11-2014

(TTH) - Cách đây 50 năm, Trường Nữ trung học Thành Nội mà bây giờ là Trường THPT Nguyễn Huệ, nữ sinh đi học chỉ mặc áo dài... Áo dài ngày ấy là một trang phục rất phù hợp với người con gái Việt Nam nói chung và của xứ Huế nói riêng. Nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, kín đáo, khuôn phép, mẫu mực mà còn tôn lên nét đẹp hình thể quyến rũ của người con gái. Giờ đây, khi cuộc sống đang từng ngày hoàn thiện, nhu cầu về ăn mặc ngày càng cao hơn. Do thế, trường tôi quyết định may đồng phục cho học sinh toàn trường.

Chợt gặp tuổi thơ

Chợt gặp tuổi thơ 

Cập Nhật 30-10-2014

(TTH) - Góc chợ xép thường chộn rộn hơn bởi những gánh hàng đến từ vườn của các chị, các mệ. Đôi khi là dăm nải chuối cau, ít bó bông phượng, vài quả quýt, đôi qủa đu đủ. Không nhiều, cũng không to đẹp láng lẫy, hàng của các o, các mệ hái từ vườn thường “đăn điu”, khiêm tốn lấp ló trong cái mủng được đậy đằn, gói ghém kín đáo trong mấy tàu lá chuối.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP