Kết quả tìm kiếm cho "làm cha"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11008

UNICEF lần đầu tiên phát động Tháng nuôi dạy con cái toàn cầu

UNICEF lần đầu tiên phát động Tháng nuôi dạy con cái toàn cầu 

Cập Nhật 02-06-2019

UNICEF nhấn mạnh rằng, làm cha mẹ là công việc quan trọng nhất trên thế giới. Phụ huynh và những người chăm sóc khác cung cấp những yếu tố quan trọng nhất mà mọi em bé cần để phát triển trí não khỏe mạnh.

Tag: UNICEF, Tháng nuôi dạy con cái, cha mẹ, mầm non

Làm cha mẹ tốt

Làm cha mẹ tốt 

Cập Nhật 22-02-2017

Trong nhiều tình huống khi người lớn không làm chủ được tâm trạng, con trẻ lại là nạn nhân của những cơn tức giận ấy.

Tag: cha, mẹ, tốt, tâm trạng, con trẻ, nạn nhân, cơn tức giận

Nhờ... “tù” cứu con

Nhờ... “tù” cứu con 

Cập Nhật 12-01-2017

“Tui làm cha mà bất lực, không bảo ban được con nên phải nhờ đến pháp luật may ra cứu được nó”.

Tag: tù tội, con cái, Trần Nhung

Di sản gây bất ngờ nhất của ông Obama: Nghệ thuật làm cha

Di sản gây bất ngờ nhất của ông Obama: Nghệ thuật làm cha 

Cập Nhật 21-06-2016

Tờ Washington Post đã phân tích các đời tổng thống​ của nước Mỹ và nhận thấy cách làm cha của ông Barack Obama thật phi thường.

Tag: Di sản, Obama, làm cha

Chuyện ở bể bơi 

Cập Nhật 12-08-2015

(TTH) - Thời gian gần đây, đi bơi đã trở thành một hoạt động ngày càng phổ biến, bởi nhiều bậc làm cha làm mẹ đã ý thức được tầm quan trọng của việc học bơi chính là trang bị cho con một kỹ năng sống cần thiết. Hơn nữa, đây cũng là một môn thể thao lý tưởng để cải thiện chiều cao cho trẻ nhỏ. Điều này không có gì phải bàn. Tuy nhiên, có khá nhiều câu chuyện ở bể bơi dù nhỏ nhưng thể hiện sự văn minh, lịch sự và ở một chừng mực nào đó còn thể hiện văn hoá ứng xử nữa mà nhiều người không để ý tới.

Bi kịch một gia đình 

Cập Nhật 09-01-2015

(TTH) - Tòa hỏi đại diện của bị hại (đã thiệt mạng) có ý kiến như thế nào về mức án dành cho bị cáo? Cha ruột của nạn nhân, cũng là cha vợ hung thủ, bất chợt như co rúm lại, trên gương mặt khắc khổ là tột cùng giằng xé. Cuối cùng ông ngậm ngùi: “Để xảy ra nông nỗi này lỗi phần lớn do người làm cha như tui. Xin tòa giảm nhẹ mức án cho con rể tui. Nó còn con nhỏ…”

Kế thừa & tự lập 

Cập Nhật 05-07-2014

(TTH) - Đọc trong cùng một tờ báo, hai trang viết đăng lá thư của một cháu học sinh sắp thi vào đại học và tâm sự của một cặp vợ chồng có con sắp thi vào đại học năm nay. Nội dung lá thư của cháu học sinh và tâm sự của hai người làm cha mẹ là hai trường hợp ngược nhau gần như hoàn toàn: một bên, người con vừa rất muốn tự quyết định tương lai đời mình vừa muốn nghe theo cha mẹ để tỏ lòng hiếu thuận, một bên cha mẹ có sẵn mọi điều kiện thuận lợi nhất cho con kế thừa sự nghiệp cao quý nhưng không làm cách nào thuyết phục được con nối nghiệp cha mẹ. Đúng là hai nỗi khổ tâm khác nhau nhưng cùng giống nhau ở chỗ không biết làm thế nào cho trọn vẹn giữa kế thừa và tự lập.

Tham gia xây dựng thương hiệu cho sản phẩm 

Cập Nhật 22-04-2013

(TTH) - Từ lâu, xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) nổi tiếng với nghề làm chả da. Mỗi dịp Tết đến, nhiều nơi đã tìm về vùng quê này đặt hàng dùng hoặc để làm quà. Cũng vì sản phẩm nơi đây có tiếng nên có hộ sản xuất những nơi khác vẫn quảng cáo rằng đó là sản phẩm của Quảng Thành.

Cả cuộc đời vì con

Cả cuộc đời vì con 

Cập Nhật 08-03-2013

(TTH) - Có một điều mà nhiều phụ nữ ngày nay chiêm nghiệm: "Có khổ mấy cũng gắng nuôi con học hành. Chỉ có con đường học vấn mới dễ dàng giúp con cái mình trên con đường lập thân, lập nghiệp". Chính vì vậy, trong mọi hoàn cảnh, các bậc làm cha, mẹ, đặc biệt là người mẹ luôn cố gắng xoay xở để lo cho con cái học hành được tốt nhất.

Tại sao cho trẻ nghịch bẩn lại giảm nguy cơ bị bệnh? 

Cập Nhật 05-11-2011

(TTH) - Các bậc cha mẹ từ lâu đã cho rằng cho con mình nghịch bẩn một chút thì sẽ không có hại gì. Và mới đây, các nhà khoa học đã khẳng định bản năng làm cha mẹ của họ đã đúng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP