Kết quả tìm kiếm cho "làm quà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25484

Tư vấn, giao dịch việc làm qua online

Tư vấn, giao dịch việc làm qua online 

Cập Nhật 27-03-2020

Trong giai đoạn đại dịch COVID-19 bùng phát, để đảm bảo nguồn lao động trong và sau dịch, việc thông tin, tư vấn, giao dịch việc làm đang được tăng cường thực hiện qua online.

Tag: tư vấn, giao dịch, việc làm, qua, online

Thái Lan giảm giá xăng dầu làm quà tặng người dân dịp năm mới

Thái Lan giảm giá xăng dầu làm quà tặng người dân dịp năm mới 

Cập Nhật 26-12-2019

Giảm giá bán lẻ xăng dầu sẽ khiến nguồn thu của quỹ dầu mỏ giảm 87 triệu baht (2,88 triệu USD)/ngày. Tính trong cả 16 ngày áp dụng, tổng giá trị món quà đặc biệt mà chính phủ dành tặng người dân là khoảng 43 triệu USD.

Tag: Bộ Năng lượng Thái Lan, quà năm mới, giảm giá xăng dầu

Cải tiến sản phẩm quà tặng: Bắt đầu từ bao bì đóng gói

Cải tiến sản phẩm quà tặng: Bắt đầu từ bao bì đóng gói 

Cập Nhật 02-04-2017

Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú với nhiều chất liệu khác nhau, song các sản phẩm lưu niệm và quà tặng “made in Huế” vẫn chưa hấp dẫn khách do các cơ sở chưa chú trọng đầu tư thiết kế bao bì đóng gói đáp ứng nhu cầu làm quà tặng cho khách.

Tag: cải tiến, sản phẩm, hàng lưu niệm, sản phẩm lưu niệm

Trà, dầu tràm và ... 

Cập Nhật 16-03-2017

Thích vị chát đậm nên tôi dường như không để ý đến trà cung đình, dù biết cho đến bây giờ, đây cũng là một trong những món hàng được nhiều người lựa chọn để làm quà Huế.

Tag: Trà, dầu tràm, trà cung đình, quà Huế, Nguyễn An Lê

Mô hình kiến trúc giấy làm quà tặng đoạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Huế 2016”

Mô hình kiến trúc giấy làm quà tặng đoạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Huế 2016” 

Cập Nhật 15-10-2016

Tối 15/10, sau một ngày tranh tài sôi nổi, căng thẳng, nhóm tác giả với mô hình kiến trúc giấy làm quà tặng đã vượt qua 18 nhóm tác giả, ý tưởng và đã đoạt giải nhất cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo Huế 2016”, với giá trị giải thưởng 20 triệu đồng.

Tag: trao giải cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo Huế, 5 nhóm ý tưởng khởi nghiệp, CoPLUS

“Nhận diện” hàng lưu niệm 

Cập Nhật 20-09-2016

Với một thị trường mở, bao gồm cả thị trường truyền thống và các trang mua bán qua mạng đang ngày trở nên phong phú và đa dạng, chắc chắn việc tìm một sản phẩm, món hàng nào đó để làm quà tặng không có gì là khó. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người vẫn cho rằng, việc tìm cho được một sản phẩm hội đủ các yếu tố cần thiết và phù hợp lại là điều không dễ.

Tag: nhận diện, hàng lưu niệm, quà tặng

Nhớ lắm bánh gai

Nhớ lắm bánh gai 

Cập Nhật 25-05-2016

Đầu tháng, cô bạn thân thời đại học ở Thanh Hóa vào Huế chơi mang theo chục bánh ít lá gai làm quà. Những chiếc bánh được bọc sau lớp lá khô làm tôi bồi hồi nhớ lại thời còn nhỏ, sáng nào cũng đứng chờ trước cổng đợi mẹ đi chợ mua cho bánh lá gai.

Tag: bánh gai, làm quà, Hoàng Loan

Xe máy - ô tô làm quà biếu, tặng: Chỉ nhập 1xe/năm 

Cập Nhật 21-09-2015

Xe gắn máy phải là xe chưa qua sử dụng, đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Chọn quà để tặng 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Sản phẩm dành làm quà tặng tại các hội nghị hiện đã trở thành điều quá đơn giản. Bên cạnh các sản phẩm như sổ, cặp, ví da, bình hoa, đĩa gốm sứ - bộ ấm chén hay đồ thủy tinh in lô gô, phù hiệu của cơ quan tổ chức còn là hàng loạt các sản phẩm công nghệ khác như USB, thẻ nhớ, pin sạc dự phòng, vỏ ipad, hoa mini, đèn để bàn, đầu nối USB nhiều cổng…Vấn đề còn lại chỉ phụ thuộc vào nguồn kinh phí được chi, khả năng lựa chọn và việc được tiếp cận, tư vấn, chào hàng của các doanh nghiệp cung cấp.

Trên 1.000 lao động có việc làm ổn định 

Cập Nhật 21-01-2015

(TTH) - Ngày 21-1, Trung tâm Dịch vụ việc làm tổ chức sàn giao dịch việc làm cuối năm. Sau 30 phiên giao dịch việc làm được tổ chức trong năm 2014, trung tâm thu hút gần 500 lượt doanh nghiệp, 10.450 lượt lao động tham gia tư vấn học nghề, tìm việc làm. Qua các vòng sơ tuyển, trên 1.000 lao động được các doanh nghiệp tuyển dụng chính thức, có việc làm, thu nhập ổn định. Lao động có trình độ đại học, cao đẳng có việc làm tại sàn chiếm tỷ lệ 58%.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP