Kết quả tìm kiếm cho "làm quen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12426

Làm quen với bài học trên truyền hình

Làm quen với bài học trên truyền hình 

Cập Nhật 18-03-2020

Sau mỗi buổi học, Sở sẽ quan tâm tới các ý kiến phản hồi của học sinh, phụ huynh và giáo viên để hoàn thiện cả về hình thức, phương pháp và nội dung bài

Tag: học trên truyền hình, làm quen, Sở GD-ĐT

Hương Trà: Dạy nghề làm hương cho người mù

Hương Trà: Dạy nghề làm hương cho người mù 

Cập Nhật 20-04-2018

Trong thời gian 3 tháng, các học viên được giáo viên giới thiệu làm quen máy móc dụng cụ học tập, hướng dẫn về cách trộn, nhồi bột, nguyên liệu cần có để làm hương, kỹ thuật nhúng phẩm màu...

Tag: Day nghề, làm hương, người mù Hương Trà

Học sinh lớp 1 và 2 sẽ được làm quen với chương trình tiếng Anh mới

Học sinh lớp 1 và 2 sẽ được làm quen với chương trình tiếng Anh mới 

Cập Nhật 21-01-2018

Trong chương trình mới, Bộ GD-ĐT dự kiến cho học sinh làm quen với chương trình tiếng Anh lớp 1 và lớp 2.

Tag: Học sinh, lớp 1 và 2, làm quen, chương trình tiếng Anh mới

Tân sinh viên làm quen môi trường đại học

Tân sinh viên làm quen môi trường đại học 

Cập Nhật 04-09-2016

Sau một mùa bận rộn thi cử, các tân sinh viên bắt đầu làm quen với môi trường học tập mới, dần vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu.

Tag: Tân sinh viên, môi trường, đại học

Uống rượu, ăn chay và đi du lịch 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Khách tour nên lạ, chỉ mới quen nhau ở sân bay. Bữa ăn đầu tiên ở nước ngoài do vậy cũng đầy ngại ngùng, phần vì mới làm quen, cũng phần nữa đang ở xứ người mà mình là du khách. Bỗng có kẻ lên tiếng, ăn uống chi mà không có tý rượu tý bia nhạt mồm lắm. Nhiều lời phụ họa xem chừng tán đồng. Ngay lập tức người vừa lên tiếng kia khệ nệ lôi từ túi xách một ve rượu to. Chén tạc chén thù, cả bàn cười vui hẳn lên, dzô… dzô. Cũng bắt đầu từ hôm đó, suốt cả tuần lễ bất luận trưa hay chiều, bữa ăn nào cũng vậy, bàn ăn của họ ồn ào hẳn lên, bao con mắt đổ dồn đầy ngạc nhiên. Chưa hết, họ còn rủ ngay sau bữa ăn, phải làm thêm tý nướng, tý rượu, mặc cho cả ngày vui chơi thăm thú mệt đừ, có khi bỏ luôn cả lịch trình tham quan.

Lên “phây” để lừa đảo

Lên “phây” để lừa đảo 

Cập Nhật 15-07-2015

(TTH.VN) - Sau một hồi làm quen trên facebook, Thắng lừa chị H. chở đi tìm bạn rồi lấy xe đưa thẳng ra tiệm cầm đồ.

Làm quen bệnh nhân rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Làm quen bệnh nhân rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản 

Cập Nhật 25-11-2013

(TTH.VN) - Với thủ đoạn la cà ở các phòng bệnh ở bệnh viện, Duy làm quen với các bệnh nhân đang điều trị ở đây rồi mượn tài sản sau đó bán hoặc cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Đẩy bóng cho cộng đồng 

Cập Nhật 20-03-2013

(TTH) - Việc thổi còi không đến từ cơ quan kiểm duyệt hay quản lý mà đến từ phía bạn đọc – phụ huynh. Điều ấy cho thấy trước hết là trách nhiệm xã hội của người đọc. Đó là chuyện đang xảy ra xung quanh việc in hình cờ Trung Quốc trong cuốn sách tham khảo “Bé làm quen với chữ cái” của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (Hà Nội). Cho dù việc in sai này đã được sửa chữa, song rõ ràng, còn có rất nhiều vấn đề cần được sửa chữa, điều chỉnh, trước hết là cách tiếp nhận thông tin và phản hồi thông tin của các đơn vị có liên quan.

Những lần bắt đầu... 

Cập Nhật 07-04-2011

(TTH) - Hai năm - thời gian đủ để tôi làm quen, rồi thuộc rất nhiều con đường Sài Gòn đầy nắng. Tôi còn biết tránh những đoạn đường hay nghẽn giao thông giờ tan tầm, và cả những trận lụt bất chợt do nước không thoát kịp ở những khu vực đông dân cư của thành phố.

Mắt thuyền 

Cập Nhật 06-07-2010

(TTH) - Cũng là trong cách nghĩ thôi, một cách rất văn chương thuần tuý, ấy là những đốm sáng trên biển đêm như những con mắt của biển. Lầm lụi. Khó nhọc. Hân hoan. Chịu đựng. Ngoại trừ những trái tim vô cảm, hoặc đã bị làm quên bởi những lo âu khác, hân hoan khác, những chuỗi mắt biển trong đêm như thế thường mang đến sự lay động đa chiều. Đa phần là cái đẹp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP