Kết quả tìm kiếm cho "làng Ngọc Hồ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17023

Khát vọng hồi sinh

Khát vọng hồi sinh 

Cập Nhật 21-01-2021

Rừng như Mẹ Thiên nhiên. Từ nắm rau rừng, con cá, con ốc, đến tên sông, tên suối, cây cối linh thiêng và muôn thú…, đều được tổ tiên người Cơ Tu lấy đặt tên làng, tên họ…

Tag: khát vọng, hồi sinh, hàng cây, cổ thụ, đô thị Huế

Bé Như Quỳnh nhận được nhiều nguồn hỗ trợ

Bé Như Quỳnh nhận được nhiều nguồn hỗ trợ 

Cập Nhật 10-11-2020

Thông qua kêu gọi của Quỹ Sen xanh, đến nay số tiền hỗ trợ đã chuyển vào tài khoản của chị đã được hơn 150 triệu đồng...

Tag: Như Ngọc, hỗ trợ, khó khăn, giúp đỡ, Quỹ Sen xanh

“Cầu nối” phòng chống dịch bệnh

“Cầu nối” phòng chống dịch bệnh 

Cập Nhật 05-09-2020

Những ngày này, gần 200 hội viên Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) thị trấn Lăng Cô đang tăng cường nhân lực cho chốt kiểm dịch và tham gia hỗ trợ những gia đình khó khăn do COVID-19.

Tag: hội viên, Hội Chữ thập đỏ thị trấn Lăng Cô, hỗ trợ

Không để lãng phí hồ tôm

Không để lãng phí hồ tôm 

Cập Nhật 08-05-2020

Nếu có biện pháp kỹ thuật hợp lý, tôm nuôi trên cát ven biển vụ hè không chỉ mang lại hiệu quả, mà còn tránh để lãng phí ao hồ.

Tag: biện pháp, lãng phí, hồ tôm

Khai trương chính thức Làng du lịch sinh thái Về nguồn

Khai trương chính thức Làng du lịch sinh thái Về nguồn  

Cập Nhật 12-04-2019

Làng du lịch sinh thái Về nguồn - Sankofa Village Hill Resort & Spa tọa lạc tại số 8 làng Ngọc Hồ, Hương Hồ, Hương Trà...

Tag: Làng du lịch sinh thái, Về nguồn, - Sankofa Village Hill Resort & Spa, làng Ngọc Hồ, Hương Hồ, Hương Trà...

Bắp làng

Bắp làng 

Cập Nhật 13-04-2017

Sáng ni thèm bắp quá chừng, chạy xe lòng vòng đón mấy o bán bắp mà không thấy, đành để cái bụng trống rỗng đi làm cho kịp giờ.

Tag: Bắp làng, Ngọc Đình

Linksys trình làng router hỗ trợ truyền nội dung chuẩn 4K 

Cập Nhật 09-06-2016

Nhà sản xuất Linksys vừa trình làng router Wi-Fi không dây mang mã EA7500, tích hợp công nghệ Wi-Fi 802.11ac thế hệ 2 MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output), đồng thời cho phép truyền tải dữ liệu đạt chuẩn 4K tốc độ cao.

Tag: Linksys, router Wi-Fi, chuẩn 4K, EA7500

Du lịch làng nghề trên hồ INLE

Du lịch làng nghề trên hồ INLE 

Cập Nhật 02-02-2016

Du lịch làng nghề là loại hình du lịch văn hóa. Du khách được nhìn tận mắt dây chuyền sản xuất, sờ tận tay những sản phẩm làng nghề. Hơn thế, du khách còn được cầm tay chỉ việc để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Tag: Du lịch làng nghề, Hồ INLE

Đi họ 

Cập Nhật 18-08-2015

(TTH) - Sáng nay, tôi về làng đi họ. Nhớ hồi còn đi học khoảng lớp 8, lớp 9; một sớm đang ngủ say, ba lay tôi dậy nói: “Dậy đi để sáng ni ba đưa con xin vô họ!”. Tôi lơ mơ nói: “Thì lâu ni con đã có họ rồi mà!”. Ba cười… Thì ra con trai lớn lên phải có thủ tục xin vô họ. Ba cầm chai rượu, mấy miếng cau trầu rồi dẫn tôi lên nhà thờ họ ở đầu làng. Đến nơi, ba dắt tôi tới chỗ các ôn, các bác cao niên khăn đóng áo dài đang uống trà và thưa tên tuổi của tôi, xin được ghi vào gia phả của họ rồi mời mấy vị uống người một ly rượu chứng giám. Rứa là tôi đã vô họ không bị kêu là thằng cu con nữa mà đã có vai có vế là “ông chú trong họ”.

Họ Nguyễn Văn làng Ngọc Anh trao thưởng cho con em học giỏi 

Cập Nhật 09-08-2015

(TTH) - Ngày 9/8 ở thôn Ngọc Anh (Phú Thượng, Phú Vang), Ban Khuyến học họ Nguyễn Văn đã tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và phát thưởng cho học sinh là con em nội, ngoại của dòng họ có thành tích tốt trong học tập năm học 2014-2015 và đậu đại học, cao đẳng năm 2015.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP