Kết quả tìm kiếm cho "lá khat"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25051

Sàn giao dịch nông sản Online

Sàn giao dịch nông sản Online 

Cập Nhật 05-02-2021

“Sử dụng công nghệ để nâng giá trị nông sản Việt” là khát khao đang dần trở thành hiện thực của một bạn trẻ Huế...

Tag: sàn giao dịch, nông sản, Online

Khi họ tộc làm khuyến học

Khi họ tộc làm khuyến học 

Cập Nhật 29-03-2019

Không còn lạ khi các dòng họ tham gia làm khuyến học ở Thừa Thiên Huế. Đáng nói ở đây không phải là chuyện “con gà tức nhau tiếng gáy”, mà là khát vọng đổi đời và tinh thần hiếu học đã thấm sâu nơi làng quê xứ Huế.

Tag: họ tộc làm khuyến học, dòng họ khuyến học, tinh thần hiếu học

Chọn ngành học đặc thù

Chọn ngành học đặc thù 

Cập Nhật 25-03-2019

Thi vào một trường nghệ thuật để trở thành một ca sĩ, vũ công hay diễn viên điện ảnh chẳng hạn, không có nghi ngờ điều đầu tiên đối với một thí sinh là phải có tài, có năng khiếu thực sự và còn nữa là khát vọng và sự đam mê.

Tag: chọn ngành, học, đặc thù

Học sinh Cơ Tu khát khao đến trường và học giỏi

Học sinh Cơ Tu khát khao đến trường và học giỏi 

Cập Nhật 22-11-2018

Không còn là sự bắt buộc, được đến trường đối với học sinh vùng dân tộc thiểu số ở Nam Đông giờ đây là khát khao.

Tag: học sinh Cơ Tu, học sinh vùng dân tộc thiểu số, dân tộc Cơ Tu

Rồi sẽ có lúc quay về 

Cập Nhật 19-10-2017

Phát triển, chắc chắn là một nhu cầu, một mong muốn tự thân. Về nguyên tắc, không có sự phát triển nào không chứa đựng nỗ lực cao độ. Nó ít nhất phải là khát khao của một cá nhân, một tập thể. Rộng hơn nữa là một cộng đồng xã hội, một quốc gia. Từ khát khao mới sinh ra tư duy, ý tưởng, giải pháp, có khi là một lựa chọn bao hàm sự đánh đổi ở một mức độ thiệt - hơn kiểm soát được.

Tag: phát triển, nhu cầu, nguyên tắc

Bộ Công an đề nghị xem "lá khat" là ma túy

Bộ Công an đề nghị xem "lá khat" là ma túy 

Cập Nhật 24-06-2016

“Lá khat” có thành phần chất ma túy nhưng hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chưa được quy định trong Bộ luật Hình sự.

Tag: lá khat, lá ma túy mới, ma túy mới, ma túy

Vẫn chỉ là khát khao thôi 

Cập Nhật 08-01-2015

(TTH) - Dường như, đó là cái thở dài đến lần thứ mấy rồi mà tôi nghe được từ một người bạn làm nghề “cầm cọ”. Chìm vào sáng tạo thì thôi, chứ khi dứt khỏi tác phẩm, đối diện với cuộc sống, nhất là đối với không gian để những đứa con tinh thần của mình hít thở, anh và nhiều đồng nghiệp của mình lại không khỏi chạnh lòng.

Không gian Huế xưa và Festival 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Đại Nội là báu vật của Huế. Nó là điểm đến, là khát khao được chạm mặt trong đời của bao người. Với Festival, Đại Nội lại càng lung linh, huyền bí và hấp dẫn. Không còn nghi ngờ, linh hồn của Festival Huế là Đại Nội. Hầu như tất cả lễ hội chính hay những sân khấu đinh đều diễn ra ở đây. Còn nữa, sẽ không có “Đêm Hoàng cung”, “Đêm Phương Đông” hay cả những lễ hội như lễ hội Áo Dài chẳng hạn, nếu không có Kinh thành Huế làm bệ phóng, làm nền cho những ý tưởng tuyệt vời của Festival Huế.

Thiên hạ thái bình - khúc trữ tình trên dòng Hương

Thiên hạ thái bình - khúc trữ tình trên dòng Hương 

Cập Nhật 21-03-2012

(TTH) - Sau Hành trình mở cõi của dân tộc ta, khởi nguồn từ thế kỷ X và kết thúc khải hoàn vào thế kỷ XIX, Việt Nam đã bước vào một kỷ nguyên mới của thái bình, thống nhất. Từ đây qua diễn trình lịch sử, với nhiều giai đoạn, từ truyền thống yêu nước, tinh thần dân tộc, nhân dân ta tiếp tục gìn giữ, vun đắp và xây dựng nền thái bình cho đất nước đến tận hôm nay. Đó cũng là khát vọng ngàn đời của nhân loại.

Hội nhập và phát triển 

Cập Nhật 04-06-2010

(TTH) - Hội nhập và phát triển là khát vọng lớn lao của cả một vùng đất trong mục tiêu xây dựng Thừa Thiên Huế ngày một giàu mạnh, xứng đáng với vị thế là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học- công nghệ, y tế, đào tạo lớn của cả nước và khu vực các nước Đông Nam châu Á.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP