Kết quả tìm kiếm cho "lãnh thổ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7472

Philippines hy vọng sẽ thắng trong vụ kiện Biển Đông

Philippines hy vọng sẽ thắng trong vụ kiện Biển Đông 

Cập Nhật 04-07-2015

(TTH.VN) - Philippines hy vọng sẽ có lợi thế trong phiên toà của Liên Hợp Quốc (UN) về cuộc tranh chấp căng thẳng với Trung Quốc trên vùng lãnh thổ ở Biển Đông, một phát ngôn viên của Phủ tổng thống Philippines ngày hôm nay (4/7) cho biết.

IS sử dụng màn hình rộng tuyên truyền chủ nghĩa khủng bố

IS sử dụng màn hình rộng tuyên truyền chủ nghĩa khủng bố 

Cập Nhật 15-06-2015

(TTH.VN) - Tờ Reuters hôm nay (15/6) đưa tin, các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (tự xưng) IS thiết lập các màn hình tivi khổng lồ ngay trong thành phố Ramadi để tuyên bố tham vọng chiếm nhiều lãnh thổ hơn sau khi có được thủ phủ Iraq trong tháng qua, người dân cho biết.

Philippines nộp bản đồ cổ lên tòa, thách thức Trung Quốc ở Biển Đông

Philippines nộp bản đồ cổ lên tòa, thách thức Trung Quốc ở Biển Đông 

Cập Nhật 09-06-2015

Philippines dự định trong tuần đệ trình lên tòa án trọng tài quốc tế ở The Hague, Hà Lan, một bản đồ cổ gần 300 năm trước chứng minh bãi cạn Scarborough là lãnh thổ nước này suốt ba thế kỷ qua.

Ông McCain đề xuất giúp các nước ASEAN đối phó với Trung Quốc 

Cập Nhật 30-05-2015

Theo Reuters, ngày 29/5, Thượng nghị sỹ Mỹ John McCain đề xuất Mỹ nên cung cấp hàng trăm triệu USD để giúp huấn luyện và trang bị cho các lực lượng vũ trang của các quốc gia Đông Nam Á nhằm đối phó với những thách thức lãnh thổ từ phía Trung Quốc.

Chuyện của tương lai? 

Cập Nhật 25-11-2014

(TTH) - Hệ thống sưởi ấm của 80% số hộ gia đình và 2/3 các tòa nhà thương mại tại Thụy Điển được lấy từ mạng lưới cung cấp nhiệt từ các lò đốt rác. Điều đó đã khẳng định những thành công của đất nước này không chỉ trong việc xử lý hiện đại và đến cùng trong việc biến rác thải – vốn đầy nguy cơ đối với môi trường – thành nguồn năng lượng mà còn góp phần giảm bớt lượng tiêu thụ năng lượng hóa thạch như dầu, khí đốt, than đá. Một thông tin khác cũng từ nguồn Nhân dân Thời nay (số 505 ngày 17/11/2014) là mỗi năm, hơn 30 lò thiêu hủy trên toàn lãnh thổ Thụy Điển tiêu hủy 5,5 triệu tấn rác và 20% trong số này phải nhập từ nước ngoài.

Nhật-Nga nhất trí thúc đẩy hợp tác bất chấp các lệnh trừng phạt 

Cập Nhật 10-11-2014

Thủ tướng Abe bày tỏ sự thất vọng về việc thiếu tiến bộ trong quan hệ song phương Nhật-Nga do vấn đề tranh chấp lãnh thổ và căng thẳng Ukraine.

Dư luận trái chiều về cuộc bầu cử ở Lugansk và Donetsk

Dư luận trái chiều về cuộc bầu cử ở Lugansk và Donetsk 

Cập Nhật 04-11-2014

Sau khi Cộng hòa nhân dân Lugansk tự xưng và Cộng hòa nhân dân Donetsk tự xưng ngày 3/11 công bố kết quả bầu hội đồng lập pháp và người đứng đầu tại hai vùng lãnh thổ ở miền Đông Ukraine nói trên, cộng đồng quốc tế tiếp tục có những ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Vận động người Việt dùng hàng Việt tới 109 quốc gia, vùng lãnh thổ 

Cập Nhật 12-10-2014

Hiện đã có nhiều doanh nghiệp, các công ty xuất nhập khẩu của bà con Việt kiều đang kinh doanh nhiều hàng hóa thương hiệu Việt

Tổng thống Mỹ cam kết truy quét IS tới "cùng trời cuối đất"

Tổng thống Mỹ cam kết truy quét IS tới "cùng trời cuối đất" 

Cập Nhật 11-09-2014

Tuyên bố trên là một tín hiệu rõ ràng cho thấy Mỹ sẽ tấn công các phần tử thánh chiến IS bên trong lãnh thổ Syria.

Luật Dầu khí 

Cập Nhật 06-09-2014

Luật này quy định về hoạt động tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí trong phạm vi lãnh thổ, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP