Kết quả tìm kiếm cho "lên Nghĩa trang Liệt sỹ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 13171

Công viên nghĩa trang hoà cùng thiên nhiên

Công viên nghĩa trang hoà cùng thiên nhiên 

Cập Nhật 23-03-2021

Công viên nghĩa trang đang từng bước được đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động để thay thế các nghĩa trang truyền thống đang quá tải, xuống cấp, ô nhiễm.

Tag: công viên nghĩa trang, thiên nhiên, Hương An Viên

Hạ tầng nghĩa trang: Yếu và thiếu

Hạ tầng nghĩa trang: Yếu và thiếu 

Cập Nhật 14-01-2021

Nhu cầu mai táng ngày một tăng, trong khi tại các địa phương, nghĩa trang chưa được đầu tư đúng nghĩa, cần điều chỉnh, đầu tư xây dựng đồng bộ từ hạ tầng đến dịch vụ.

Tag: hạ tầng, nghĩa trang, Hương An Viên

Bó nhang treo ở cổng nghĩa trang…

Bó nhang treo ở cổng nghĩa trang… 

Cập Nhật 01-08-2020

Đọc bài viết về nghĩa trang mang tên Phan Bội Châu (PBC) của tôi trên trang fb, Mai Lĩnh - Phạm Đình Quát, một người đàn ông lớn tuổi đang sống ở TP. Hồ Chí Minh mới biết là tại Huế có một địa chỉ thiêng liêng và thú vị như vậy.

Tag: Nghĩa trang Phan Bội Châu, nghĩa trang, viếng mộ

Gặp khó với tiêu chí quy hoạch nghĩa trang

Gặp khó với tiêu chí quy hoạch nghĩa trang 

Cập Nhật 16-12-2019

Quy hoạch nghĩa trang, nghĩa địa là một phần trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới ở nhiều địa phương. Song, thực tế nhiều năm qua, đây là trở lực trong việc hoàn thành các tiêu chí do Nhà nước đề ra.

Tag: gặp khó, tiêu chí, quy hoạch, nghĩa trang, nông thôn mới

Khó quản lý nghĩa trang tự phát

Khó quản lý nghĩa trang tự phát 

Cập Nhật 14-09-2019

Dẫu một số địa phương đã có chủ trương quy hoạch riêng biệt vùng chôn cất, mai táng nhưng nghĩa trang tự phát vẫn còn phổ biến, thực trạng người chết “nằm” cạnh người sống hiện diện ở nhiều khu dân cư.

Tag: khó quản, nghĩa trang, nghĩa trang tự phát

Văn hóa nghĩa trang

Văn hóa nghĩa trang 

Cập Nhật 03-08-2019

Một người bạn vừa bỏ tiền đi du lịch. Hỏi chuyến đi có chi để học hỏi, anh nửa đùa nửa thật: Học cái văn hóa nghĩa trang của họ.

Tag: văn hóa, nghĩa trang, lăng mộ

Công ty Điện lực tổ chức các hoạt động hướng về ngày 27/7

Công ty Điện lực tổ chức các hoạt động hướng về ngày 27/7 

Cập Nhật 23-07-2018

Ngoài dâng hương ở nghĩa trang liệt sĩ, công ty còn tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Tag: Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Thương binh- Liệt sỹ, 27/7

“Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”

“Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” 

Cập Nhật 27-07-2015

(TTH.VN) - Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP Huế, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Giám đốc Công an tỉnh long trọng tổ chức “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ và 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Đến dự có bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Quốc Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh; các sở, ban, ngành, địa phương và hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Tháng 7 về lại được đến với các anh

Tháng 7 về lại được đến với các anh 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH.VN) - Đến viếng, thắp hương trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ khắp mọi miền của Tổ quốc đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9 tỉnh Quảng Trị, Nghĩa trang Liệt sỹ Hương Điền huyện Phong Điền, đoàn công tác của tỉnh do Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Khắc Đính dẫn đầu đã không dấu được sự bùi ngùi, xúc động... 

Xây dựng nghĩa trang thành công viên

Xây dựng nghĩa trang thành công viên 

Cập Nhật 20-07-2015

(TTH) - Ngoài phát huy giá trị truyền thống yêu nước, lịch sử cách mạng, các công trình ghi công như bia chiến tích, nghĩa trang liệt sĩ ở TP Huế đã tạo nên nhiều công viên, điểm xanh đẹp, thoáng đãng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP