Kết quả tìm kiếm cho "lấn làn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7489

Giám sát và xử lý ráo riết

Giám sát và xử lý ráo riết 

Cập Nhật 30-11-2019

Mặc dù đã được góp ý, phê bình nhiều lần, nhưng tình trạng “nhảy” sang làn đường bên trái để chờ tàu vẫn diễn ra thường xuyên tại các gác chắn chỗ đường sắt giao cắt với đường bộ, cho dù đã có sơn kẻ...

Tag: đường Điện Biên Phủ, lấn làn, gác chắn

Lân quê sánh cùng lân hội 

Cập Nhật 12-09-2019

Cũng như nhiều vùng đất, Trung thu ở Huế có múa lân. Lân xóm, lân làng, lân trường học, lân phố... và 2 năm nay, có Ngày hội lân Huế.

Tag: lân quê, lân hội, sánh cùng

Lào, Thái Lan tăng cường quan hệ hợp tác song phương

Lào, Thái Lan tăng cường quan hệ hợp tác song phương 

Cập Nhật 15-12-2018

Phương hướng làm sâu sắc thêm mối quan hệ và tăng cường hợp tác song phương được thống nhất tại cuộc họp Nội các chung Lào – Thái Lan lần thứ 3 (JCR) được tổ chức tại thủ đô Viêng Chăn (Lào).

Tag: Lào, Thái Lan, tăng cường hợp tác, tình hữu nghị

Mong manh nghề lặn

Mong manh nghề lặn 

Cập Nhật 29-09-2016

Hàng chục hộ dân ở xã Lộc Vĩnh (Phú Lộc) lấy nghề lặn biển làm kế sinh nhai. Biển “nhà” gặp sự cố, họ phải đi lặn thuê xứ người...

Tag: nghề lặn, lặn thuê, Lộc Vĩnh

Tuyên bố chung họp Nội các chung Việt Nam-Thái Lan lần thứ 3

Tuyên bố chung họp Nội các chung Việt Nam-Thái Lan lần thứ 3 

Cập Nhật 24-07-2015

Nhận lời mời của Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Prayut Chan-o-cha, Thủ tướng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân đã thăm chính thức Vương quốc Thái Lan vào ngày 23/7/2015.

Hội đàm và họp Nội các chung Việt Nam-Thái Lan 

Cập Nhật 24-07-2015

(TTH.VN) - Thực hiện thỏa thuận giữa hai Chính phủ Việt Nam, Thái Lan và nhận lời mời của Thủ tướng Prayuth Chan-ocha, ngày 23/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam đã thăm chính thức Vương quốc Thái Lan và cùng Thủ tướng Prayuth Chan-ocha đồng chủ trì họp Nội các chung Việt Nam-Thái Lan lần thứ 3. 

Thủ tướng lên đường thăm Thái Lan và họp Nội các chung Việt-Thái

Thủ tướng lên đường thăm Thái Lan và họp Nội các chung Việt-Thái 

Cập Nhật 23-07-2015

Sáng 23/7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng Ðoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ Việt Nam rời Hà Nội sang thăm chính thức Vương quốc Thái Lan và họp Nội các chung Việt Nam-Thái Lan lần thứ ba, theo lời mời của Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha.

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh

Xứ Huế - nơi góp phần quan trọng hình thành nhân cách Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành và sau này trở thành Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đến và ở Huế hai lần. Lần thứ nhất, từ cuối năm 1895 đến khoảng tháng 2-1901. Lần thứ hai, từ giữa năm 1906 đến tháng 6-1909. Mảnh đất Huế, con người Huế, và rộng hơn là văn hoá Huế đã góp phần quan trọng hun đúc nên những giá trị tâm hồn và tính cách của một con người vĩ đại - Hồ Chí Minh.

Cuộc chiến của khát khao

Cuộc chiến của khát khao 

Cập Nhật 09-07-2014

(TTH) - Mối hận thua trận 36 năm trước khiến Hà Lan lần thứ hai liên tiếp lọt vào chung kết World Cup nhưng không chạm được tay vào cúp vàng đã được những cơn lốc da cam thanh toán sòng phẳng. Trong trận gặp nhau ở tứ kết ở World Cup 1998, đường chuyền dài của Frank De Boer, Dennis Bergkamp đã pha đảo người dứt điểm đẹp mắt tiễn đội bóng xứ sở Tango về nhà. Bàn thắng nằm trong top 10 bàn thắng đẹp nhất của các kỳ World Cup. Cũng bắt đầu từ đó, Argentina trở nên lận đận ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Lâu lắm rồi, họ không thể góp mặt ở vòng bán kết.

Họp Nội các chung Việt Nam - Thái Lan lần thứ hai: Sớm nâng tầm đối tác chiến lược 

Cập Nhật 28-10-2012

Thực hiện thỏa thuận giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Thái Lan, nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra đã thăm Việt Nam và cùng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng chủ trì cuộc họp Nội các chung hai nước lần thứ hai tại Hà Nội, ngày 27-10.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP