Kết quả tìm kiếm cho "lặng lẽ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15837

Dòng sông và những cây cầu - chứng nhân lặng lẽ cuộc trung hưng mới của Hà Nội

Dòng sông và những cây cầu - chứng nhân lặng lẽ cuộc trung hưng mới của Hà Nội 

Cập Nhật 09-10-2015

(TTH) - Những cây cầu vẫn đứng đó vươn qua dòng sông đỏ nặng phù sa để cùng góp sức đưa Hà Nội phát triển lên tầm cao mới. Nhìn (và đọc) về dòng sông, về những cây cầu sẽ hiểu rõ hơn những ký ức lịch sử Hà Nội và cũng hiện rõ hơn từng bước “Rồng” bay lên và “Hổ” vươn vai trong cuộc trung hưng thời hiện đại.

Hương thị 

Cập Nhật 27-08-2015

(TTH) - Cây thị ấy đã lặng lẽ tỏa bóng xuống mái tranh nghèo nhà ngoại suốt mấy mươi năm ngược xuôi mưa nắng. Cây thị đã già nhưng mỗi năm vẫn gắng gượng mọc thêm nhiều nhánh mới để dâng tặng cho tuổi thơ những mùa trái mọng thơm. Một buổi sáng trong trẻo sương mai, mở nhẹ ô cửa sổ cũ màu, nghe trong gió hương thị chín thoảng đưa, bỗng nhận ra mùa thu đang khẽ khàng chạm bước.

Những người làm đẹp thành phố

Những người làm đẹp thành phố 

Cập Nhật 18-07-2015

(TTH) - Bất kể là thời tiết nóng bức hay lạnh buốt, mỗi mùa một việc: tưới tắm, tỉa cành, bón phân… những công nhân áo xanh vẫn lặng lẽ, tỉ mẩn chăm sóc cho từng khóm hoa, cây cảnh để giữ cho thành phố mãi xanh.

Ngư dân “Xuất ngoại”

Ngư dân “Xuất ngoại” 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH) - Vì kế mưu sinh, muốn học hỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào ngư nghiệp, những ngư phủ giỏi ở huyện Phú Vang đã "xuất ngoại", mang nghề đánh cá ra nước ngoài. Họ là những người lặng lẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ triệu phú ở những làng chài…

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Nhà lãnh đạo kiên định và gần gũi

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Nhà lãnh đạo kiên định và gần gũi 

Cập Nhật 17-06-2015

Suốt cả cuộc đời, Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh lặng lẽ, kiên trì rèn luyện mình theo những phẩm chất đạo đức trong sáng cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Tổng Bí thư thực sự trở thành một học trò ưu tú của Chủ tịch Hồ Chí Minh, xứng đáng với danh hiệu người cộng sản theo tinh thần-tư tưởng-đạo đức Hồ Chí Minh.

Dữ dội & dịu êm

Dữ dội & dịu êm 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Những bức tranh được vẽ bằng mực nho trên chất liệu giấy vỏ cây đặc biệt của hoạ sĩ Trang Thanh Hiền tại triển lãm “Đáy sóng” đem tới cho người xem nhiều cảm xúc. Mỗi bức tranh là một cơn “sóng lòng”, lặng lẽ tuôn trào chất chứa nỗi khát vọng và tình yêu đến cháy bỏng của chị với nghệ thuật, vượt lên sóng gió cuộc đời...

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi

“Ông Châu khuyến học” Cổ Bi 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH.VN) - Thấy con em học sinh trong xã Phong Sơn (huyện Phong Điền) thiếu “sân chơi” tri thức, ông lặng lẽ quyên góp, bỏ tiền túi ra thành lập thư viện cho các cháu đọc sách. Rồi chính ông cũng đứng ra thành lập quỹ khuyến học, đi kêu gọi tài trợ để chắp cánh cho những ước mơ học đường còn dang dở! Ông là Phan Ngọc Châu, Trưởng phòng LĐTB&XH huyện Phong Điền.

Thư pháp lên ngôi

Thư pháp lên ngôi 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH.VN) - Những năm gần đây, thư pháp không còn là thú chơi lặng lẽ của một đôi người yêu thích môn nghệ thuật này mà đã thực sự hòa mình cùng lễ hội, giới thiệu rộng rãi với công chúng.

Thất thoát sách quý

Thất thoát sách quý 

Cập Nhật 23-04-2015

(TTH) - Hàng loạt tư liệu quý của các nhà nghiên cứu, các tư gia đang được ráo riết tìm mua. Chuyện mua bán chẳng mấy ồn ào nhưng nhiều cuốn sách, tư liệu quý - một phần gia tài văn hóa quan trọng của Huế - đã lặng lẽ theo chân các nhà sưu tầm rời khỏi Cố đô.

Hơi ấm mùa đông 

Cập Nhật 22-01-2015

(TTH) - Những ngày đông lạnh, mỗi khi chợ có món ngon, mẹ thường sai mình xách cà mèn lên biếu ông bà cố. Ông bà cố là người họ hàng gần nhất với nhà mình. Nhà ông ở cuối xóm, ngay ở chân rú cát. Con cái ở xa, hai ông bà lặng lẽ mà ấm áp ở với nhau trong căn nhà tranh thấp lè tè.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP