Kết quả tìm kiếm cho "lối thoát nước"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 17568

Sẽ có chế tài xử phạt đối với nhà thầu vi phạm về môi trường, an toàn giao thông

Sẽ có chế tài xử phạt đối với nhà thầu vi phạm về môi trường, an toàn giao thông 

Cập Nhật 12-10-2019

Chậm hoàn trả mặt bằng khi thi công đường ống thoát nước thuộc Dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế gây khó khăn cho cuộc sống, sinh hoạt người dânkiệt 81 Hàn Mặc Tử, phường Vỹ Dạ, TP Huế.

Tag: Dự án Cải thiện môi trường nước, chậm hoàn trả mặt bằng, thi công

Nếu không khắc phục sẽ giữ lại tiền thi công

Nếu không khắc phục sẽ giữ lại tiền thi công 

Cập Nhật 27-06-2019

Theo trình bày của ông Cảnh, Công ty CP Tập đoàn Hà Mỹ Hưng là đơn vị thi công hệ thống thoát nước tại kiệt 65 Phan Bội Châu, TP. Huế.

Tag: thi công, dự án, Cải thiện môi trường nước

Tết này thành phố sẽ hết bừa bộn

Tết này thành phố sẽ hết bừa bộn 

Cập Nhật 02-08-2018

31/12/2020 là mốc để hoàn thiện các thủ tục của Dự án cải thiện môi trường nước, riêng phần thi công, xây lắp... thì dứt khoát phải kết thúc trước 31/1/2019.

Tag: dự án cải thiện môi trường nước, dự án, thoát nước, thi công, công trình

Dân kêu, nhà thầu ì ạch - Kỳ I: Ảnh hưởng đời sống, kinh doanh

Dân kêu, nhà thầu ì ạch - Kỳ I: Ảnh hưởng đời sống, kinh doanh 

Cập Nhật 11-06-2018

Nhằm xây dựng, cải tạo, mở rộng hệ thống thoát nước mưa, nâng cao khả năng tiêu thoát ở khu vực Nam sông Hương...

Tag: thi công, cải thiện, môi trường nước, TP. Huế, dân kêu, nhà thầu, ì ạch

Chỉ được phép sớm hoặc ít nhất đúng kế hoạch

Chỉ được phép sớm hoặc ít nhất đúng kế hoạch 

Cập Nhật 10-08-2016

Ông Nguyễn Thanh Tuấn Anh, Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án Cải thiện môi trường nước TP. Huế nói như thế về những, nỗ lực của đơn vị trong việc giảm thiểu ảnh hưởng cuộc sống, sinh hoạt...

Tag: Nguyễn Thanh Tuấn Anh, thi công, hệ thống, thoát nước, TP. Huế

Kiện nhau do giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp không khớp

Kiện nhau do giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp không khớp 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) của ông Nguyễn Ngọc Vinh (trú tại 6/46 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế), thể hiện phía sau thửa đất nhà ông là một mương thoát nước chung. Vậy nhưng, trong GCNQSDĐ của hộ phía sau nhà, diện tích mương thoát nước kia lại thuộc sở hữu của họ. Hai GCNQSDĐ do các cơ quan chức năng cấp không khớp nhau đã nảy sinh chuyện kiện tụng giữa hai gia đình.

Chờ đến bao giờ ?

Chờ đến bao giờ ? 

Cập Nhật 07-05-2013

(TTH) - Phú Lộc có tiềm năng thế mạnh trong nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, do ao hồ chồng chéo, thiếu ao xử lý nước thải, kênh cấp thoát nước chưa đồng bộ… nên việc nuôi trồng thủy sản thường xuyên xảy dịch bệnh. Quy hoạch nuôi trồng thủy sản là niềm mong mỏi của bà con ngư dân trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Làm ruộng đồng sâu 

Cập Nhật 17-01-2013

(TTH) - Yếu tố đầu tiên là nước trong câu ca “Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” đã không còn ứng nghiệm với những đồng ruộng xứ thấp như Bàu Ô ở Vinh Hà (Phú Vang) hay những bàu ruộng thấp trũng tại Hương Phong (Hương Trà). Muốn phát triển sản xuất, các hợp tác xã và bà con nông dân phải xử lý vấn đề thoát nước và khai thác những đồng ruộng trũng này thế nào cho khoa học và hợp lý, do vậy là một bài toán khó.

Nghĩ từ một tiêu chí 

Cập Nhật 09-01-2013

(TTH) - Chiếm gần 30% tổng vốn đầu tư từ ngân sách Nhà nước với nguồn vốn được bố trí trực tiếp vào khoảng 1.100 tỷ đồng, việc thực hiện chương trình trọng điểm nâng cấp và phát triển đô thị trong năm 2012 vừa qua đã tạo được chuyển biến khá tích cực. Đó là việc ưu tiên đầu từ chỉnh trang một số tuyến phố chính của TP Huế - đô thị hạt nhân; hoàn thành cầu Dã Viên; xử lý các điểm ngập úng, cơ bản hoàn thành công tác giải toả và tiếp tục tổ chức nạo vét, chỉnh trang sông Ngự Hà, An Cựu, đầu tư nâng cấp hệ thống giao thông, chỉnh trang vỉa hè, cây xanh, thoát nước các đô thị Thuận An, Hương Thuỷ, Hương Trà, Phong Điền, Sịa. Bên cạnh đó là một số hạng mục công trình đang được tiếp nối như chỉnh trang điểm đỗ xe Nguyễn Hoàng và các điểm cây xanh, hoàn chỉnh hạ tầng các khu tái định cư phục vụ di dời, giải toả...

Mặt hồ lóng lánh hoa đào

Mặt hồ lóng lánh hoa đào 

Cập Nhật 18-01-2012

(TTH) - Không hiểu từ lúc nào, quanh hồ Hỏa Tước bỗng xanh mướt những cành đào non. Người ta trồng đào vào bất cứ chỗ nào có đất. Nhà nào nhà nấy ở khu này đều có tí đất làm sân hoặc để đào rãnh thoát nước. Một ngày, bỗng nhiên gã Khánh đen mang mấy gốc đào bên Nhật Tân về cười nói hỉ hả với hàng xóm. Tớ sẽ trồng một vườn đào ở đây. Tớ cá với các bác, Tết tới khu này vẫn chưa bị giải tỏa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP