Kết quả tìm kiếm cho "lộn xộn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4442

Xử lý nghiêm tình trạng xe taxi dừng đỗ lộn xộn, biển số cong vênh, bong tróc

Xử lý nghiêm tình trạng xe taxi dừng đỗ lộn xộn, biển số cong vênh, bong tróc 

Cập Nhật 21-12-2019

Thời gian qua, người dân rất phàn nàn về tình trạng biển số xe taxi rất mờ và cong vênh. Không biết đây là sự vô ý hay cố tình của các lái xe để “qua mặt” các camera phản ánh hiện trường (Huế - S).

Tag: Xử lý nghiêm tình trạng biển số xe taxi công vênh, bong trốc và đậu, đỗ lộn xộn, Công an TP. Huế

Cần có biện pháp quản lý và chế tài nghiêm

Cần có biện pháp quản lý và chế tài nghiêm 

Cập Nhật 06-03-2018

Các hàng quán không chỉ chiếm vỉa hè, mà để xe rất lộn xộn, chiếm luôn lối đi dành cho người đi bộ, lấn luôn cả điểm di tích Tòa Khâm sứ Trung Kỳ.

Tag: chiếm vỉa hè, lộn xộn, đường Lê Lợi

Đừng để “mạnh ai nấy làm”

Đừng để “mạnh ai nấy làm” 

Cập Nhật 05-12-2016

Mặc dù đã có quy hoạch quảng cáo ngoài trời đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030, song hoạt động này vẫn lộn xộn, gây mất mỹ quan đô thị.

Tag: quảng cáo ngoài trời, lộn xộn, mất mỹ quan, đô thị

Không có “cò” nhưng còn lộn xộn

Không có “cò” nhưng còn lộn xộn 

Cập Nhật 27-06-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận được ý kiến của một số bạn đọc là cán bộ hưu trí, phản ánh: Tại Bệnh viện thành phố Huế nằm trên địa bàn phường Kim Long người đi khám bệnh không thể lấy được số (thứ tự) thấp để khám sớm. Lý do: có hiện tượng, “cò” đã “ẵm” trước, bán lại cho những người có nhu cầu.

Cần thường xuyên hơn

Cần thường xuyên hơn 

Cập Nhật 13-06-2013

(TTH) - Cầu Dã Viên rộng, đẹp mới khánh thành, đưa vào sử dụng chưa lâu, không chỉ kịp thời phục vụ tốt vấn đề lưu thông trong thành phố mà còn là nơi nhân dân địa phương và du khách đến đứng ngắm dòng Hương thơ mộng, đón gió mát từ sông. Vậy nhưng, rất đáng tiếc, thời gian gần đây nhiều người dân không khỏi lo lắng, có ý kiến về những điều lộn xộn xảy ra trên cầu.

Mừng nhưng chưa hết lo

Mừng nhưng chưa hết lo 

Cập Nhật 18-04-2013

(TTH) - Đường Ngô Quyền (P. Vĩnh Ninh, TP Huế) là tuyến đường tập trung nhiều cơ quan, trường học… Bệnh viện TƯ Huế và nhiều khoa thuộc bệnh viện. Những giờ cao điểm trong ngày, đoạn đường từ Trường tiểu học Vĩnh Ninh đến Bệnh viện TƯ Huế luôn đông đúc và lộn xộn, gây mất trật tự an toàn giao thông. Đặc biệt, một số đối tượng lấn chiếm lề, lòng đường, vỉa hè để buôn bán xung quanh khu vực Bệnh viện TƯ Huế (trước Khoa Lây, Khoa Lao, Bệnh viện Quốc tế TƯ đang xây dựng), gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường, mỹ quan, trật tự đô thị kéo dài.

Chẳng lẽ bất lực?

Chẳng lẽ bất lực? 

Cập Nhật 24-12-2012

(TTH) - Chủ khách sạn Thanh Xuân số 26-28 đường Trần Cao Vân (TCV), lấn chiếm vỉa hè lòng đường. Không có bãi đỗ xe nên xe của khách đến ở khách sạn này đậu ngay dưới lòng đường. Hàng ngày xe du lịch đổ, đón khách từ khách sạn gây nên cảnh lộn xộn, gây cản trở, mất an toàn giao thông...

Bớt lộn xộn, nhưng chưa dứt điểm 

Cập Nhật 21-12-2010

(TTH) - Quảng trường Ngọ Môn - khu vực Đại Nội là một trong những điểm tham quan du lịch thu hút lượng khách rất đông. Thời gian qua, nhờ sự nỗ lực của các cơ quan chức năng trong vấn đề bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) ở khu vực này, tình hình trật tự an toàn giao thông (ATGT) và trật tự đô thị (TTĐT) cơ bản ổn định, tạo môi trường thuận lợi cho du khách tham quan. Tuy nhiên, do sự phối hợp chưa thường xuyên dẫn đến tình hình vi phạm tại đây thỉnh thoảng vẫn xảy ra.

Biển “cấm” và ý thức giao thông 

Cập Nhật 23-11-2010

(TTH) - Từ lâu, ở hai phía cầu cửa Đông Ba đều gắn biển cấm một số loại phương tiện không được lưu thông vào các giờ cao điểm. Thế nhưng, tình trạng lưu thông “lộn xộn”, vi phạm biển cấm, gây mất an toàn và ùn tắc nhiều giờ vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Mắc kẹt ở nhóm đầu 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Khó có thể cứu Nam Định và Navibank Sài Gòn thoát khỏi cửa tử thần vào mùa giải kết thúc khi điểm số của họ sau 18 vòng đấu chỉ bằng một nửa so với kẻ gần nhất là Thanh Hoá. Thế nhưng, tình hình lại trở nên lộn xộn hơn bao giờ hết ở top đầu của V.League 2010.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP