Kết quả tìm kiếm cho "lớn hơn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 13746

Khởi công dự án VSIP Nghệ An 

Cập Nhật 17-09-2015

(TTH.VN) - “Dự án này thành công không chỉ góp phần phát triển kinh tế-xã hội của Nghệ An, của khu vực, của cả nước, mang lại lợi ích thiết thực cho cả 2 hai nước Việt Nam và Singapore mà rộng lớn hơn là góp phần tăng cường quan hệ đối tác chiến lược và thỏa thuận kết nối hai nền kinh tế Việt Nam- Singapore”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu. 

Đột phá sau một nhiệm kỳ

Đột phá sau một nhiệm kỳ 

Cập Nhật 05-08-2015

(TTH) - Quy mô nền kinh tế tăng 118,3%; thu ngân sách tăng 139,9%; thu nhập bình quân đầu người tăng 88,1%; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 6,9% so với đầu nhiệm kỳ; hệ thống chính trị được củng cố; an ninh quốc phòng và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên... là những kết quả nổi bật mà Đảng bộ huyện Quảng Điền đạt được trong nhiệm kỳ qua. Song để tiếp tục phát triển nhanh và bền vững Quảng Điền cần những hướng đột phá lớn hơn.

Pakistan: Lũ quét khiến 28 người thiệt mạng

Pakistan: Lũ quét khiến 28 người thiệt mạng 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH.VN) - Theo trang tin CNA ngày 25/7, lũ quét khiến ít nhất 28 người thiệt mạng và với nhiều trận mưa lớn hơn dự kiến ​​trong những ngày tới sẽ làm ảnh hưởng hàng trăm ngàn người khác ở Pakistan, các cơ quan viện trợ cho biết.

“Trái đất” thứ 2 mới phát hiện, có gì đặc biệt?

“Trái đất” thứ 2 mới phát hiện, có gì đặc biệt? 

Cập Nhật 24-07-2015

Trái đất thứ 2- Kepler- 452b, vừa được phát hiện có nhiệt độ ấm hơn, diện tích lớn hơn, có thể có nước trên bề mặt và cách Trái đất khoảng 1.400 năm ánh sáng.

Bộ trưởng Tài chính: “Giá xăng tăng 30% là hợp lý!”

Bộ trưởng Tài chính: “Giá xăng tăng 30% là hợp lý!” 

Cập Nhật 25-05-2015

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định, việc điều chỉnh tăng thuế bảo vệ môi trường thêm 300% đã được bù đắp bằng giảm thuế nhập khẩu và theo tính toán, số chênh lệch do điều chỉnh giảm thuế suất nhập khẩu xăng lớn hơn so với tăng thuế bảo vệ môi trường.  

Tuyển sinh vào lớp 6: Sẽ thi trắc nghiệm IQ, EQ, kỹ năng đồng đội

Tuyển sinh vào lớp 6: Sẽ thi trắc nghiệm IQ, EQ, kỹ năng đồng đội 

Cập Nhật 16-04-2015

Trước lệnh cấm thi tuyển các môn văn hóa vào lớp 6 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các trường trung học cơ sở có số thí sinh đăng ký lớn hơn chỉ tiêu đang loay hoay tìm phương án thay thế.

Khi lòng tin đứt gãy 

Cập Nhật 04-03-2015

(TTH) - Cho đến bây giờ, những vấn đề lùm xùm xung quanh việc phát hiện có ruồi trong chai Number one của Tân Hiệp Phát từ tháng 1-2015 vẫn chưa nguội đi. Thậm chí trong dư luận, nó còn gia tăng thêm theo nhiều chiều hướng khác nhau. Điều mà người tiêu dùng quan tâm không chỉ ở chỗ, có thêm vài ba sản phẩm khác của Tân Hiệp Phát cũng bị lỗi theo cung cấp từ phía khách hàng cho các cơ quan chức năng mà ở cách hành xử của doanh nghiệp trước các sự cố, lớn hơn là cách mà người đương thời gọi là ứng xử với khủng hoảng truyền thông.

Chủ đầu tư phải có phương án sửa chữa, đền bù thỏa đáng 

Cập Nhật 10-04-2014

(TTH) - Hiện nay, nhu cầu cải tạo, nâng tầng hay xây mới các công trình nhà ở trên địa bàn TP Huế phát triển với quy mô ngày càng lớn. Thực trạng cho thấy, một số công trình xây mới có quy mô lớn hơn đã và đang gây nên hiện tượng nứt, lún, đối với công trình hiện hữu quy mô nhỏ, dẫn đến tranh chấp dân sự...

Thái độ sửa chữa khuyết điểm, sai lầm 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Khuyết điểm là những điểm chưa tốt, là thiếu sót của bản thân, cơ quan, đơn vị trong thực thi chức trách, nhiệm vụ của mình. Sai lầm là những việc làm sai, trái với quy định của pháp luật, trái với nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị đã đề ra. Trong thực tiễn hoạt động của cá nhân, của các ngành, các cấp, khuyết điểm, sai lầm vấp phải là vấn đề tất yếu. Có thể nói, trong quá trình hoạt động, trước những yêu cầu mới của cách mạng đề ra, mắc phải khuyết điểm, sai lầm là điều khó tránh khỏi. Thực tế cho thấy, nhiều cán bộ, cơ quan không tự phân tích và kiểm điểm một cách nghiêm túc công việc của cá nhân, đơn vị mình, không dám công khai thừa nhận khuyết điểm. Chính điều đó, cá nhân, đơn vị đã tự làm mất uy tín nội tại và mất niềm tin đối với nhân dân, dẫn đến sai lầm, khuyết điểm lớn hơn.

Chung tay bảo vệ biển đảo 

Cập Nhật 10-06-2013

(TTH) - Biển hấp dẫn tôi từ thời ấu thơ, qua những con ốc biển xinh xắn là quà của người lớn sau những chuyến tắm biển; được mẹ dỗ ăn các món cá biển qua lời khen “chim, thu, nhụ, đé...”. Lớn hơn chút nữa, tôi được biết đến “rừng vàng, biển bạc” của đất nước qua những bài học trong sách giáo khoa. Đến tuổi trưởng thành, tôi càng hiểu hơn những giá trị kinh tế, quốc phòng của biển đối với đất nước Việt Nam chúng ta.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP