Kết quả tìm kiếm cho "lời hò hẹn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16586

Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh

Hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 01-10-2020

Những năm gần đây, tỉnh đã ban hành nhiều cơ chế, chính sách tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đầu tư, sản xuất kinh doanh.

Tag: hỗ trợ, doanh nghiệp, phát triển, sản xuất, kinh doanh

Điều tiết hồ chứa: Hài hòa lợi ích kinh tế và xã hội, môi trường

Điều tiết hồ chứa: Hài hòa lợi ích kinh tế và xã hội, môi trường 

Cập Nhật 29-11-2018

Hội nghị tập trung đánh giá những kết quả đã và đang đạt được về công tác vận hành liên hồ chứa; nguyên nhân, các tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện quy trình vận hành liên hồ chứa.

Tag: thủy lợi, hồ chứa, thủy điện, Miền Trung, Tây Nguyên

Người nớ

Người nớ  

Cập Nhật 29-01-2018

Hò hẹn cho bưa rồi người nớ đùng đùng nhắn: “Mình chắc không ra Huế lần này đâu. Bận quá!” Tôi đọc mấy chữ chưng hửng mà tức muốn chết.

Tag: bạn bè, người nớ, hẹn hò

Trúc Chỉ & Lời hò hẹn tháng năm

Trúc Chỉ & Lời hò hẹn tháng năm 

Cập Nhật 16-11-2016

Nghệ thuật Trúc Chỉ đã như hóa thân của sự chuyển động và hò hẹn của tháng năm, là sự kết dính quá khứ và hiện tại, là sự kế thừa và phát triển giữa truyền thống và hiện đại…

Tag: Nghệ thuật, Trúc Chỉ, lời hò hẹn

Chuyển đổi rừng tự nhiên nghèo để xây dựng công trình thủy lợi

Chuyển đổi rừng tự nhiên nghèo để xây dựng công trình thủy lợi 

Cập Nhật 05-11-2016

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc chuyển đổi rừng tự nhiên để xây dựng công trình thủy lợi hồ chứa nước Ia Mơr, tỉnh Gia Lai.

Tag: chuyển đổi, rừng tự nhiên, nghèo, xây dựng, công trình, thủy lợi

Phòng trà Hoàn Kiếm – nơi hò hẹn của những người yêu nhạc

Phòng trà Hoàn Kiếm – nơi hò hẹn của những người yêu nhạc 

Cập Nhật 29-04-2016

Ở Huế, quán cà phê có không ít, thậm chí trên phần lớn các con đường lớn nhỏ ở thành phố này đều có dăm ba quán cà phê với đủ phong cách, quy mô. Tuy nhiên, số lượng phòng trà – nơi người dân không chỉ đến để gọi một thứ đồ uống yêu thích mà còn để thưởng thức những bản tình ca bất hủ thì thật sự không nhiều, và phòng trà được đầu tư “chất” như ở Hoàn Kiếm lại càng hiếm hơn.

Tag: phòng trà, ca sĩ

Điện thoại Android có giá gần 20.000 USD

Điện thoại Android có giá gần 20.000 USD 

Cập Nhật 26-04-2016

Mẫu điện thoại siêu đắt này sẽ được bán ra vào tháng tới với lời hứa hẹn sẽ tích hợp công nghệ và mức độ bảo mật "chưa từng có trên smartphone".

Tag: smartphone

Mách bạn cách làm đẹp chuẩn cho ngày 20/10 

Cập Nhật 20-10-2014

Có lẽ các chị em đang háo hức chờ đợi đến ngày 20/10, xem nửa kia của mình có quan tâm? Tặng đúng món quà mình chờ đợi? hay một cuộc  hò hẹn, tỏ tình lãng mạn?... Nhưng biết chọn cách trang điểm, kiểu tóc nào cho phù hợp lại chính là nỗi bận tâm của không ít chị em. Hãy tham khảo những gợi ý ngay sau đây:

Có một Huế trong tôi

Có một Huế trong tôi 

Cập Nhật 01-05-2012

(TTH) - Huế là một khu rừng cổ tích đầy thú vị và phiêu lưu trong chuyến hành trình của bạn tới Việt Nam. Ngay khi khi mới chạm ngỏ Huế, bạn sẽ có ngay cảm giác của một buổi hò hẹn lần đầu.

Mẹ !... 

Cập Nhật 20-10-2010

(TTH) - Bạn lập gia đình muộn, tuổi "cứng", nên việc mang thai và sinh nở không mấy thuận lợi, suôn sẻ... Vậy nên, khi bạn sinh bé Sim bụ bẫm, cả hai bên nội ngoại mừng lắm. Nhất là vợ chồng bạn, mọi "chế độ" đều ưu tiên số một cho cô con gái nhỏ. Đi làm về, việc nhà giao cho chồng, còn cô công chúa "phần" bạn. Bé uống sữa, ăn, tắm rửa cho bé, dỗ dành... Nhất là lúc bé Sim sổ mũi, ho hen, bao nhiêu thời gian cũng không đủ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP