Kết quả tìm kiếm cho "lời xin lỗi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 6302

Apple xin lỗi vì nghe lén người dùng

Apple xin lỗi vì nghe lén người dùng 

Cập Nhật 29-08-2019

Một tháng sau khi bị phát hiện thu thập các cuộc hội thoại giữa người dùng và Siri, Apple đã thừa nhận sai lầm.

Tag: Apple, xin lỗi, nghe lén người dùng

Đình chỉ phóng viên thực hiện phóng sự "Cây chổi quét rau" 

Cập Nhật 12-05-2016

Ngày 11/5/2016, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV) đã có công văn gửi UBND huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa và UBND xã Vĩnh Thành sau phóng sự "Cây chổi quét rau".

Tag: Phạm Thị Phương, lời xin lỗi, ban biên tập, đình chỉ, phóng viên, cây chổi quét rau

Đằng sau lời xin lỗi vội vàng 

Cập Nhật 12-11-2015

(TTH) - Lần đầu tiên Huế tổ chức cuộc thi người đẹp. Nó có vẻ như hơi bị chậm, nhưng dù sao vẫn là sự cố gắng đáng trân trọng, nhất là khi cuộc thi được gắn với lĩnh vực du lịch, một thế mạnh rất đặc trưng của vùng đất núi Ngự, sông Hương.

Tha thứ 

Cập Nhật 31-08-2015

(TTH) - Dù đau đớn đến “chết đi sống lại” bởi đứa con trai vốn hiền lành “bỗng dưng” bị tước đoạt sinh mạng, nhưng tại phiên tòa, cha nạn nhân cũng chấp nhận lời xin lỗi và xin hội đồng xét xử giảm mức hình phạt cho các bị cáo.

Bay, và chút tản mạn

Bay, và chút tản mạn 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH) - Hành khách muốn đổi chuyến, đổi giờ bay thì phải trả thêm phí, ngược lại, tàu bay trễ chuyến thì không thấy nói năng chi ngoài lời xin lỗi. Như vậy có sòng phẳng?...

Lắng lòng bên dòng POTOMAC

Lắng lòng bên dòng POTOMAC 

Cập Nhật 24-07-2014

(TTH) - Gần 40 năm sau cuộc chiến tranh ở Việt Nam, nhiều người dân Mỹ đã dành một tình cảm đặc biệt cho nhân dân Việt, như một lời xin lỗi thầm lặng chan chứa khát vọng hòa bình.

Cần lời xin lỗi đúng lúc 

Cập Nhật 21-07-2014

(TTH) - Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá VI diễn ra cuối tuần trước, vấn đề cải cách hành chính (CCHC), nâng cao chất lượng cung ứng các dịch vụ của các cơ quan hành chính Nhà nước đối với người dân, nhất là thái độ ứng xử với người dân tiếp tục được “mổ xẻ”, khi đại biểu Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Phó Tổng biên tập Báo Thừa Thiên Huế, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh đề cập đến sự chênh lệch 14 bậc trong bảng xếp hạng giữa 2 chỉ số PCI (chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - đứng thứ nhì) và PAPI (chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh- đứng thứ 16) của tỉnh trong năm 2013.

Vé và chiến lược cho di sản 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - Cuối cùng, câu chuyện thu phí vào Hội An và cách triển khai chưa hợp lý, dẫn đến những bất đồng cho du khách khi vào thăm phố cổ của những người thực thi có vẻ cũng được hoá giải sau lời xin lỗi và những ứng xử rốt ráo của lãnh đạo thành phố này. Bài học nhãn tiền ở đây không chỉ là cách thức truyền đạt mà còn là sự thấu hiểu và trách nhiệm đối với di sản trước mọi vấn đề. Có như vậy, mới không làm xấu và làm mất đi những gì đã được dày công tạo dựng cho hình ảnh và nhiều hơn, là chiều sâu của di sản trong dòng chảy đời sống.

Nhiều sự việc còn chờ kết luận của đoàn thanh tra 

Cập Nhật 12-02-2014

(TTH) - “Đọc bài viết:“Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà báo Chiến Hữu tôi thật sự tâm đắc bởi tác giả đã lí giải rõ ràng rằng: Trường học thân thiện (THTT) là tiền đề dẫn xuất học sinh tích cực (HSTC)... Thật vậy, mục tiêu của cuộc vận động này nhằm hoàn thiện phần nền tảng căn bản của việc gieo và cấy chiến lược trồng người. THTT là biểu hiện của văn hoá và văn minh, nó cần phải có: Môi trường và cảnh quan thân thiện; Con người có diện mạo và hành vi giao tiếp thân thiện;Những hoạt động thân thiện để tạo ra tác động thân thiện... Theo dõi báo chí trong thời gian qua, phụ huynh chúng tôi thật sự buồn bởi ở ngay trung tâm thành phố văn hóa lại có ngôi trường với vị hiệu trưởng không thân thiện chút nào. Năm trước thì ngẫu hứng yêu cầu giáo viên làm đề chung với học sinh trong kỳ thi học kỳ hai ít nhiều gây bức xúc cho đội ngũ giáo viên. Năm nay thì phát ngôn với báo chí: “Dạy thêm vì học sinh quá dốt...” khiến không ít phụ huynh và học sinh gắn bó với ngôi trường này cảm thấy bị xúc phạm. Phát ngôn vị hiệu trưởng để lại biết bao hệ lụy không những cho ngành giáo dục mà còn tác động rất xấu đến quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh nhà. Đáng buồn hơn là từ ngày phát ngôn đến tận bây giờ vẫn chưa thấy vị hiệu trưởng thanh minh hay có lời xin lỗi đến phụ huynh và học sinh chúng tôi”......

Nghe có tiếng thở dài

Nghe có tiếng thở dài 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Khi thất bại của tuyển Việt Nam gần đi vào “dĩ vãng”, người hâm mộ nước nhà vẫn chưa nghe được lời xin lỗi hay chí ít là lời “phân bua” chính thức từ phía VFF...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP