Kết quả tìm kiếm cho "lụy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 224

Hệ lụy từ “yêu đương sớm”

Hệ lụy từ “yêu đương sớm” 

Cập Nhật 07-06-2021

Con cái yêu sớm, trong lúc cha mẹ lại thiếu quan tâm, quản lý, định hướng đúng đắn, dẫn đến vụ án đáng tiếc, với rất nhiều hệ lụy.

Tag: từ, yêu đương sớm, hệ lụy

Hệ lụy khi học sinh xăm mình

Hệ lụy khi học sinh xăm mình 

Cập Nhật 29-10-2019

Xăm mình đã len lỏi vào giới học sinh. Hệ lụy là chính những đam mê nhất thời lại gây trở ngại cho các em khi một số ngành cấm tuyển sinh viên có hình xăm.

Tag: xăm mình, hình xăm, hệ lụy

Hệ lụy của lòng tham

Hệ lụy của lòng tham 

Cập Nhật 13-10-2017

Tranh chấp tài sản giữa những người ruột thịt dù trị giá tài sản khác nhau, nhưng đều có chung hệ lụy rất xót xa và đau lòng...

Tag: hệ lụy, lòng theo, tài sản, tranh chấp

Ngoại tình và hệ lụy

Ngoại tình và hệ lụy 

Cập Nhật 22-09-2017

Gia đình tan vỡ, vì bất cứ lý do nào, cũng gây ra nhiều hệ lụy. Nhưng với nguyên nhân ngoại tình, hệ lụy của những cuộc tan vỡ càng nặng nề hơn, từ những cảm xúc đến hành động tiêu cực thiếu kiềm chế.

Tag: Ngoại tình, hệ lụy

Hệ lụy từ đam mê bài bạc 

Cập Nhật 03-05-2017

7 bị cáo trong vụ án “đánh bạc” do TAND TP.Huế xét xử (tang số phạm tội hơn 12 triệu đồng), mỗi người “chỉ nhận” hình phạt cải tạo không giam giữ và phạt từ 5 đến 10 triệu đồng. Thế nhưng, nếu vẫn tiếp tục đi vào vết xe đổ, chắc chắn từ phòng xét xử, họ buộc phải đến trại giam chứ không phải được về nhà như hôm nay. Ham mê bài bạc, con cái, cha mẹ, gia đình họ sẽ phải “lãnh” những hệ lụy đau lòng.

Tag: hệ lụy, cơ bạc, đánh bạc

Hệ lụy Smartphone

Hệ lụy Smartphone 

Cập Nhật 05-10-2016

Những chiếc điện thoại thông minh ngày nay trở nên hữu dụng hơn, nhưng cũng mang lại không ít hệ lụy không tốt cho con người.

Tag: hệ lụy, Smartphone, Minh Nguyên

Vinalines: “Lỗ lũy kế giảm còn hơn 4.000 tỷ đồng”

Vinalines: “Lỗ lũy kế giảm còn hơn 4.000 tỷ đồng” 

Cập Nhật 16-08-2016

Trao đổi với phóng viên Dân Trí, đại diện Vinalines cho biết, số lỗ lũy kế tại doanh nghiệp này đã giảm mạnh từ hơn 20.000 tỷ đồng cuối 2014 xuống còn hơn 4.000 tỷ đồng năm 2015.

Tag: Vinalines, Tổng công ty Hàng hải, âm vốn chủ, lỗ lũy kế, Báo cáo kiểm toán, Kiểm toán Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ

Nuôi tôm chân trắng trên đầm phá: Đừng để hệ lụy

Nuôi tôm chân trắng trên đầm phá: Đừng để hệ lụy 

Cập Nhật 01-04-2016

Tuy UBND tỉnh cho phép nuôi tôm chân trắng trên vùng đầm phá Tam Giang - Cầu Hai, nhưng thời gian qua, xảy ra tình trạng người dân nóng vội, không tuân thủ các quy định an toàn nuôi dẫn đến hệ lụy đáng tiếc.

Tag: Nuôi tôm chân trắng, hệ lụy, Hoàng Triều

Xây dựng lũy thép biên cương

Xây dựng lũy thép biên cương 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Trách nhiệm của từng cán bộ, chiến sĩ được xác định cụ thể; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm... là những giải pháp Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh lãnh đạo xây dựng các đơn vị và địa bàn biên phòng vững mạnh toàn diện, góp phần làm nên lũy thép nơi biên cương.

Hệ lụy từ… game online 

Cập Nhật 09-07-2015

(TTH) - Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra các vụ án trộm cắp, cướp giật, đâm chém… do đối tượng nghiện game online gây ra. Thực trạng này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về những hệ lụy khôn lường của game online.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP