Kết quả tìm kiếm cho "l������ ho������i trung"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tấm lòng của người con xứ Huế trong đại dịch COVID-19 tại TP.HCM

Tấm lòng của người con xứ Huế trong đại dịch COVID-19 tại TP.HCM 

Cập Nhật 28-09-2021

Khi Bệnh viện Trung ương Huế nhận quyết định thành lập Trung tâm Hồi sức COVID-19 Trung ương Huế ở TP.HCM...

Tag: tấm lòng, người con, xứ Huế, đại dịch COVID-19, TP.HCM

Thủ tướng dự khai mạc Hội nghị thương mại-đầu tư Trung Quốc-ASEAN

Thủ tướng dự khai mạc Hội nghị thương mại-đầu tư Trung Quốc-ASEAN 

Cập Nhật 28-11-2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao việc trong bối cảnh kinh tế toàn cầu chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, hợp tác ASEAN-Trung Quốc duy trì đà phát triển tích cực.

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, hội nghị thương mại - đầu tư, ASEAN, Trung Quốc

Đón đọc số báo 7591 ra ngày thứ sáu

Đón đọc số báo 7591 ra ngày thứ sáu 

Cập Nhật 09-05-2019

Số báo này có những thông tin thú vị về Chiến thắng A Bia sau 50 năm và cuộc hội thảo do Huyện ủy - UBND huyện A Lưới phối hợp với Ban liên lạc CCB Trung đoàn 3 - Sư đoàn 324 tổ chức…

Tag: Đón đọc, số báo, 7591, ra ngày, thứ sáu

Nâng cao kỹ năng phẫu thuật tạo hình về mắt

Nâng cao kỹ năng phẫu thuật tạo hình về mắt 

Cập Nhật 12-03-2018

Khóa học do bác sĩ Kim Hakin (Anh) và bác sĩ Phillip L.Custer (Hoa Kỳ) trực tiếp hướng dẫn về lý thuyết kết hợp với khám hội chẩn, điều trị phẫu thuật các bệnh khó về mắt, như sụp mí, tái tạo mí, mí quặn-mí lật; khoét bỏ nhãn cầu và múc nội nhãn, vỡ sàn hốc mắt.

Tag: đào tạo, phẫu thuật, mắt, BV Trung ương Huế

Phổ biến quy định dán nhãn hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH) - Ngày 29/9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với Trung tâm Kiểm định và Chứng nhận 3 - Cục Viễn thông tổ chức hội nghị phổ biến các quy định về dán nhãn hàng hóa và Quy định về chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy đối với sản phẩm, hàng hóa chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) và truyền thông cho các doanh nghiệp viễn thông, truyền hình cáp và các tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm điện tử viễn thông, CNTT trên địa bàn.

Ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển”

Ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển” 

Cập Nhật 27-09-2015

(TTH.VN) - Chiều 26/9, tại Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển” thị trấn Thuận An và xã Phú Thuận. Đến dự có các ông: Đinh Khắc Đính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lòng dân luôn có biển 

Cập Nhật 15-05-2014

(TTH) - Hành động vi phạm chủ quyền ngang nhiên của Trung Quốc tại vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam đang là chủ đề nóng từ nhà ra phố và trên các diễn đàn xã hội, các phương tiện truyền thông đại chúng.

Chỉ trưng bày thôi, không bán chị ạ 

Cập Nhật 16-04-2014

(TTH) - Trong hội chợ ẩm thực quốc tế tại khu vực Nghinh Lương Đình, nhiều du khách đổ đi tìm gian hàng các đoàn nước ngoài để thưởng thức. Tuy nhiên, hầu hết các gian hàng đã bán thức ăn hết veo 30 phút sau khai mạc. Tại gian hàng Malaysia, khách mừng húm khi thấy còn đồ ăn đặt trên bàn, vài người chen vào hào hứng hỏi giá, mua phiếu nhưng người phụ trách gian hàng cho biết: “Đây là món ăn trưng bày, không bán chị ạ. Do thức ăn khách đã mua hết nên hẹn chị 5h chiều mai”.

Xem gì hôm nay 

Cập Nhật 13-04-2014

(TTH) - Ngày thứ ba 14/4, không khí Festival Huế tràn đến làng quê với lễ hội “Hương xưa làng cổ - Phong Hải biển nhớ” khai mạc từ 7h30 tại làng cổ Phước Tích, xã Phong Hòa & xã Phong Hải, huyện Phong Điền. Chuyên nghiệp, đẳng cấp, Lễ hội Áo dài – chương trình thời trang luôn được công chúng yêu thích diễn ra lúc 20h30 tại sân khấu Kỳ Đài – Quảng trường Ngọ Môn. Trong khi đó, Liên hoan múa quốc tế bắt đầu từ 20h tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh.

Thiếu hoạt động tôn vinh sách quý 

Cập Nhật 21-10-2010

(TTH) - 1. Cuộc triển lãm về Kiều với gần 1.000 bản sách quý tại Trung tâm mục vụ giáo phận Huế bên lề hội thảo về thân thế, sự nghiệp của L.Cadière là một hoạt động thu hút sự quan tâm của những người yêu văn hóa. Tiêu điểm là sự xuất hiện của bản sách cổ Kim Vân Kiều tân truyện (Nhâm Thân 1872, tái bản năm Tân Hợi 1891) từng đạt giải cuộc thi Những cuốn sách vàng 2004. Theo hiểu biết của những người yêu sách, mảnh đất thần kinh vốn là trung tâm văn hóa một thời, ắt sẽ có những bản Kiều gần như chuẩn, hoặc được in; hoặc được triều đình bảo quản, lưu giữ. Ngoài giá trị thời gian, nó còn có độ chính xác cao, hỗ trợ cho công tác nghiên cứu, tiến tới xác định một bản Kiều nguyên gốc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP